Chuyển văn phòng mới tránh trang trí những đồ vật gì?

Không nên đặt những đồ có hình thù kỳ lạ trên bàn làm việc

Chuyển văn phòng đối với bất cứ một đơn vị kinh doanh nào khi có ý định triển khai dự án kinh doanh đều mong muốn sở hữu một văn phòng làm việc đắc địa và thuận lợi nhất nhằm tăng khả năng tập trung cả về tinh thần. Đồng thời thu hút nguồn vượng khí dồi dào cho công việc và tiền tài được hanh thông và tạo dựng thành công.
Cùng Dịch Vụ Chuyển Đồ tìm hiểu về một số vật dụng không nên đặt trong văn phòng sau:

1. Không đặt con giáp kị bản mệnh trên bàn làm việc của mình

Vật phẩm hình con giáp kị với bản mệnh không được khuyến nghị đặt trên bàn làm việc. Chẳng hạn những người tuổi chuột không nên đặt vật phẩm có hình con dê trên bàn, hoặc người tuổi trâu thì không hợp với hình con ngựa trên bàn làm việc. Nhìn chung, những con giáp kỵ với bản mệnh của bạn đều không nên bày trên bàn làm việc vì sẽ làm ảnh hưởng đến vận quý nhân của gia chủ.

2. Không đặt cây dây leo trên bàn làm việc

Không đặt dây leo lên bàn làm việc
Không đặt dây leo lên bàn làm việc
Phong thủy cho rằng, hầu hết các loại cây dây leo đều có ngũ hành thuộc dương nên sẽ hấp thu những năng lượng của con người. Một số loài cây thậm chí còn chiêu nạp thị phi, gây bất lợi cho đường quan vận của chủ nhân phòng làm việc đó. Do đó, cây thuộc họ dây leo không được khuyến khích đặt trên bàn làm việc.

3. Không đặt cây xương rồng trên bàn làm việc

Nhờ có khả năng chống lại tia phóng xạ và rất dễ chăm sóc nên các loài cây thuộc họ xương rồng cũng rất được yêu thích đặt trên bàn làm việc, cạnh máy tính. Tuy nhiên, trong phong thủy thì loài cây này không được ưa chuộng để trang trí, kể cả đặt trên bàn làm việc bởi vì đặc điểm của nó là thường có nhiều gai nhọn nên có thể tác động xấu đến sức khỏe và trạng thái tinh thần của con người.
Thay vì đặt xương rồng, các bạn có thể bố trí những loại cây cũng có khả năng hút độc tố tốt như vạn niên thanh, hoàng kim cát, cây thường xuân, thủy tiên…

4. Không đặt đồ vật đã hư hỏng trên bàn làm việc

Xét về mặt phong thủy và mệnh lý, bàn làm việc được ví như một cửa sổ mời gọi quý nhân và “cửa” phải luôn đảm bảo nguyên tắc ngay ngắn, gọn gàng, sạch sẽ. Do đó, bạn không nên đặt những vật dụng hư hỏng, khiếm khuyết trên bàn làm việc vì có thể làm cản trở quý nhân quan tâm và gần gũi đến mình.

5. Không đặt đồ vật có hình thù kỳ dị trên bàn làm việc

Không nên đặt những đồ có hình thù kỳ lạ trên bàn làm việc
Không nên đặt những đồ có hình thù kỳ lạ trên bàn làm việc
Những loại đồ vật có vẻ ngoài kỳ dị thường tạo ra những năng lượng không tích cực nên không được ưa chuộng trong phong thủy. Nếu đặt những loại đồ vật này trên bàn làm việc còn có thể dẫn đến những tranh chấp ngoài ý muốn hoặc khiến chủ nhân rước vận xui vào mình.

6. Không đặt vật trang trí sắc nhọn trên bàn làm việc

Nếu đặt những đồ vật sắc nhọn trên bàn làm việc sẽ khiến người ngồi tại đó cảm thấy luôn bị áp lực, stress. Lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tâm lý. Thậm chí, một số trường hợp còn gây bó buộc tâm trạng và làm tiêu hao rất nhiều năng lượng tích cực của con người.

7. Không đặt hoa giả trên bàn làm việc

Dù là vật trang trí rất bắt mắt nhưng thực chất hoa giả vốn không có sức sống. Do đó, bạn không nền bày nó trên bàn làm việc của mình. Không những không thể làm vượng vận thế, hoa giả bày trên bàn làm việc thậm chí còn ảnh hưởng phiến diện đến người ngồi tại đó như dễ chiêu nạp những phiền phức không đáng có.
Chuyển văn phòng đến một nới mới là mang cả hi vọng về sự đổi mới về một hướng phát triển tươi sáng trong tương lai. Hi vọng những chia sẻ trên đây của Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ giúp ích cho việc văn phòng được thuận lợi cát lành. Nếu có nhu cầu vận chuyển văn phòng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Dịch Vụ Chuyển Đồ sẵn sàng tư vấn nhanh gọn đồng thời cam kết về chất lượng dịch vụ đảm bảo một cách chuyên nghiệp nhất.

5/5 - (500 bình chọn)