Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 7

Hệ thống xe tải đa dạng

Quận 7 đang có nhiều khu trung tâm thương mại, khu đô thị, như SECC, Vincom, Lotte Mart, khu dân cư Hoàng Anh Gia Lai …..là nhưng nơi thường xuyên có tốc độ phát triển mạnh mẽ vì khu vực ở đây là trung tâm giao dịch mở rộng thị trường cũng như đinh cư. Và việc vận chuyển hầu như ngày nào cũng xuất hiện: vì vậy thuê xe tải chở hàng quận 7 của các đơn vị vận tải, cá nhân lúc nào cũng diễn ra tấp nập.
Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hãy liên hệ với Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi sẽ đưa xe tải chở hàng có mặt nhanh chóng để phục vụ  quý khách hàng một cách tốt nhất.

Những đặc điểm tiện lợi của dịch vụ thuê xe tải của Dịch Vụ Chuyển Đồ

Quận 7 đang một phát triển với nhiều công trình tòa nhà cao tầng, cơ sở văn hóa, trung tâm thương mại đang dần mọc lên từng ngày. Điều này khiến cho nhiều gia đình muốn chuyển nhà đến đây và dọn đi tại quận 7 gặp nhiều khó khăn do mật độ lưu thông và xe tải chở thuê di chuyển luôn đông đúc. Thay vì vất vả, loay hoay với hàng tá đồ đạc lớn nhỏ, giờ đây quý khách hàng đã có thể giao mọi công việc nặng nhọc cho chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 7
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 7

Dịch vụ thuê xe tải giúp khách hàng tiết kiệm thời gian công sức.

Khi muốn chuyển nhà, văn phòng chắc hẳn nhiều hộ gia đình, công ty đang tưởng tượng ra cảnh phải tự tay phân loại, đóng gói rất nhiều đồ đạc lớn nhỏ, sau đó thuê xe tải chở hàng để vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới. Công việc này tốn rất thời gian, công sức thậm chí nhiều người cũng phải xin nghỉ vài ngày để chuyển tới nhà mới. Đặc biệt nếu gia đình nào chuyển nhà đi đến nơi xa, quyết định vận chuyển đồ đạc bằng xe máy hay xe ba gác thì sẽ phải đi rất nhiều chuyến, điều này rất mất công sứ cho các thành viên gia đình.
Nhờ có dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 7, các gia đình, văn phòng sẽ không còn phải lo âu suy nghĩ xem nên vận chuyển những món đồ nào trước, đồ nào sau và cũng không cần phải mất hàng tiếng đồng hồ để gói đồ đạc. Tất cả những nhiệm vụ này đều sẽ được nhân viên đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải xử lý nhanh gọn gàng, bài bản, nhanh chóng trong một thời gian ngắn.

Tránh được những nguy cơ rủi ro nguy hiểm không đáng có

Nếu không có kinh nghiệm đóng gói đồ đạc thì khi chuyển nhà bằng xe tải thì sẽ có thể dẫn tới tình trạng sứt mẻ, rơi vỡ, hỏng hóc, thất thoát rất đáng tiếc. Khi gia đình, văn phòng tự vận chuyển đồ của mình hoặc nhờ đến những dịch vụ chuyển đồ không đủ chuyên nghiệp, không đảm bảo thì nguy cơ xảy ra thất lạc những món đồ quý giá, hoặc làm hỏng đồ là rất cao.
Trong khi đó những nhân viên của dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 7 với kinh nghiệm của mình có thể phân loại và đóng gói đồ đạc của gia đình, văn phòng rất nhanh chóng, đúng quy tắc. Các đồ gia dụng như bàn, ghế, tủ gỗ sẽ được tháo lắp từng bộ phận để vận chuyển, khi đến địa điểm mới nhân viên sẽ giúp khách hàng lắp đặt, sắp xếp, trang trí lại đúng vị trí khách yêu cầu. Những đồ vật dễ vỡ sẽ được quấn, bảo vệ cẩn thận, di chuyển sẽ được nhẹ tay để tránh rơi, vỡ. Ngoài ra đối với những hợp đồng có nhiều đồ đạc sẽ được công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ bố trí xe tải thùng lớn để sắp xếp đồ, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng trong một chuyến xe, không phải đi lại nhiều lần mất nhiều chi phí.

Đội ngũ chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên nghiệp

Tiết kiệm tối đa chi phí

Thật khó tin khi bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 7 lại tiết kiệm hơn khi tự mình vận chuyển nhưng thực ra đây là điều hoàn toàn hợp lý. Nếu không có đủ kinh nghiệm sắp xếp chuyển đồ đạc, khách hàng có thể phải nghỉ làm tới 2-3 ngày, thậm chí 5 ngày liền để dọn đồ, từ đó ảnh hưởng đến công việc, kinh doanh, không có doanh thu. Thêm vào đó nếu trong trường hợp tự vận chuyển đồ hoặc nhờ những  tài xế xe ôm, xe ba gác chuyển đồ thì nguy cơ gây hư hỏng đồ đạc khá cao, số tiền sửa chữa hoặc mua mới đồ đạc còn nhiều hơn tiền thuê dịch vụ thuê xe tải tại Dịch Vụ Chuyển Đồ.
Trong khi đó nếu đến với dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 7 chuyên nghiệp – uy tín, khách hàng được sắp xếp, đóng gói vận chuyển đồ đạc trong thời gian ngắn chỉ 1-2 ngày với mức giá thành hợp lý. Khách hàng không cần tạm dừng công việc của mình trong nhiều ngày, cũng không lo đồ quý, đắt tiền giá trị bị thất lạc, mất mát hoặc hư hại. Trong trường hợp đồ đạc bị hư hỏng, thất thoát công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ có trách nhiệm đưa ra điều khoản bồi thường 100% tài sản cho khách hàng.

Khách hàng được phục vụ vào mọi thời gian – mọi thời điểm

Ngay cả khi khách hàng muốn được vận chuyển vào ngày cuối tuần hay ngày nghỉ lễ, buổi tối thì dịch vụ thuê xe tải vẫn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ làm việc nhanh chóng, đảm bảo luôn đúng tiến độ, đúng thời gian cúng nhập trạch mà khách hàng yêu cầu. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng trễ nải để khách hàng phải chờ lâu. Khách hàng chỉ cần giám sát đội ngũ nhân viên thực hiện công việc cho tới khi mọi việc được hoàn tất.

Tài xế xe tải nhiều kinh nghiệm phục vụ khách hàng nhanh nhất
Tài xế xe tải nhiều kinh nghiệm phục vụ khách hàng nhanh nhất
Hiện nay trong các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 7 thì đơn vị vận tải của chúng tôi đang là địa điểm uy tín, chất lượng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng sinh sống ở khu vực địa bàn TP.HCM. Với chất lượng phục vụ dịch vụ tuyệt vời, đội ngũ nhân viên trách nhiệm cao, công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 7 tphcm được cung cấp tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

Hiện nay công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ còn đang phát triển rộng rãi thêm các dịch vụ như: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ vận chuyển văn phòng hay chuyển văn phòng trọn gói… Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Dịch Vụ Chuyển Nhà vận chuyển hàng hoá hoặc thuê xe tải chuyển nhà cho gia đình.

Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe và chuyền nhà trọn gói
Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe và chuyền nhà trọn gói
Bởi dịch vụ sẽ cung cấp đầy đủ các giải pháp di dời văn phòng doanh nghiệp, nhà ở trên địa bàn TPHCM, hình thức linh hoạt và nhanh chóng, bất kể văn phòng lớn hay nhỏ, nhiều đồ đạc hay không. Đó là lý do tại sao Dịch Vụ Chuyển Đồ đã được các doanh nghiệp, cá nhân gia đình trên địa bàn cả nước công nhận và ủng hộ dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 7 của Dịch Vụ Chuyển Đồ
Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0326 010 248

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 tphcm

5/5 - (500 bình chọn)