Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng chuyên nghiệp tphcm

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp thuê hoặc cho thuê văn phòng. Hoàn trả hiện trạng lại rất phức tạp, đòi hỏi có tính chuyên nghiệp cao, am hiểu và đặt tính kỹ thuật của Tòa nhà, tốn khá nhiều thời gian và nguồn nhân lực thì mới có thể đảm nhiệm được công việc này.
Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng nhưng không biết địa điểm nào uy tín? Hãy đến với Dịch Vụ Chuyển Đồ để được trải nghiệm tốt nhất:

 • Thi công tháo dỡ văn phòng tphcm trọn gói những công trình lớn nhỏ và trả lại mặt bằng hiện trạng như ban đầu tại các tòa nhà
 • Thi công vận chuyển và tháo dỡ vách ngăn thạch cao
 • Tháo gỡ cửa kính, vách kính
 • Thi công tháo gỡ trần thành cao
 • Thi công chỉnh sửa sàn nhà, trần nhà, trả lại hiện trạng như ban đầu cho tòa nhà

Đội ngũ nhân viên Dịch Vụ Chuyển Đồ đều là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong khâu tháo dỡ văn phòng và những công việc liên quan. Đặc biệt là hoàn thành trong thời gian ngắn, đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng!

Hoàn trả mặt bằng văn phòng là gì?

Hoàn trả mặt bằng văn phòng là công việc tháo dỡ mặt bằng cho văn phòng như thể trạng ban đầu khi khách hàng thuê văn phòng tại những tòa nhà. Khi thuê dịch vụ hoàn trả hiện trạng tại Dịch Vụ Chuyển Đồ bạn hoàn toàn an tâm về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ.
Dịch Vụ Chuyển Đồ là một trong những công ty dẫn đầu về Dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm, tháo dỡ vận chuyển văn phòng, hoàn trả lại hiện trạng văn phòng chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng một đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, Chúng tôi sẽ giúp việc tháo dỡ và hoàn trả lại mặt bằng một cách nhanh chóng và thuận lợi.
Trong quá trình tháo dỡ văn phòng tphcm, Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết không để xảy ra bất cứ một hư hỏng hay mất mát nào. Với kinh nghiệm thi công nhiều tòa nhà lớn nhỏ khác nhau tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Quá trình thi công hoản trả mặt bằng văn phòng tphcm
Quá trình thi công hoản trả mặt bằng văn phòng tphcm
So với việc tự tay thực hiện thì việc thuê dịch vụ tháo dỡ văn phòng, dọn dẹp lại mặt bằng sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Theo đó, Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ những công việc hoàn trả mặt bằng văn phòng liên quan như:

 • Khoan đục tường và sơn lại
 • Tháo dỡ sàn gỗ, thảm trải sàn
 • Tháo bỏ vách kính, cửa kính
 • Phá dỡ trần, vách thạch cao và thi công lại
 • Tháo hệ thống đèn trần, tháo lắp điều hòa và dây mạng
 • Vận chuyển những chất thải xây dựng ra khỏi tòa nhà
 • Đi lại hệ thống dây điện trần, điện sàn, điều hòa và dây mạng
 • Vệ sinh công nghiệp mặt sàn và lát gạch sàn….

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm cập nhật mới nhất ngày【19/07/2024】

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát và báo giá

Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ cử đội ngũ tư vấn tới khảo sát tình hình và chất lượng tại địa điểm sau khi có lịch hẹn từ khách hàng. Nhân viên sẽ bắt đầu tư vấn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng, giúp quá trình thi công hoàn trả mặt bằng luôn được đảm bảo tiến hành dễ dàng, thuận lợi. Đồng thời lên phương án và báo giá đối với những yêu cầu được đưa ra.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và triển khai

 • Nếu khách hàng đồng ý với các phương án được đưa ra thì doanh nghiệp sẽ báo giá dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng. Sau đó hai bên sẽ bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng
 • Nhân viên sẽ in hai bản hợp đồng với những mục cụ thể rõ ràng. Việc ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý cũng như chế độ bồi thường trong quá trình làm việc gặp trục trặc
 • Mọi quy trình sẽ được giám sát kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn nhất có thể. Với đội ngũ tháo dỡ văn phòng chuyên nghiệp sẽ được đảm bảo hoàn trả nguyên vẹn mặt bằng và nhanh chóng
Quy trình hoàn trả mặt bằng
Quy trình hoàn trả mặt bằng

Bước 3: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng và hoàn trả mặt bằng

Mặt bằng sau khi đã hoàn thiện việc tháo dỡ sẽ được nghiệm thu và chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng. Kết thúc toàn bộ quá trình, hợp đồng sẽ được thanh toán. Chỉ khi khách hàng hài lòng với kết quả thì hợp đồng mới được thanh lý.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau khi thi công

Công ty sẽ tiếp nhận phản hồi và những góp ý từ khách hàng sau khi hoàn thiện thi công tháo dỡ văn phòng. Đồng thời giải quyết những kiến nghị được khách hàng đưa ra. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề vận chuyển và tháo dỡ, Dịch Vụ Chuyển Đồ tin rằng có thể làm hài lòng khách hàng.
Ngoài dịch vụ tháo dỡ văn phòng tphcm, chúng tôi còn có những dịch vụ sau:

Lý do nên chọn dịch vụ phá dỡ văn phòng giá rẻ tphcm tại SG MOVING

Hơn 10+ năm kinh nghiệm

SG MOVING với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm , đặc biệt là lĩnh vực tháo dỡ văn phòng tphcm, hoàn trả lại nguyên hiện trạng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp nhiều công ty xử lý công việc một cách nhanh chóng, gọn gàng để đi vào sử dụng lại ngay.
Trong quá trình tháo dỡ văn phòng, SG MOVING cam kết sẽ không để xảy ra bất cứ mất mát hay hư hỏng thiết bị nào. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình nhỏ đến khác nhau tại tphcm và nhiều tỉnh thành lân cận, SG MOVING sẽ cố gắng mang lại cho bạn hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm

Chi phí, Giá cạnh tranh

SG MOVING với cung cấp dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng với giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường nên quý khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều kinh phí
Trước khi tiến hành công việc tháo dỡ văn phòng tphcm, chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch khảo sát, và báo giá chi tiết trong hợp đồng thi công tháo dỡ văn phòng. Được sự đồng ý của bạn, SG MOVING sẽ bắt tay vào thực hiện nhanh nhất. Số tiền quý khách hàng cần thanh toán sẽ đúng như trong hợp đồng đã ký kết trước đó, hoàn toàn không có chi phí phát sinh nào.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Việc tháo dỡ văn phòng tphcm sẽ đòi hỏi một đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm, đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau. SG MOVING sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau như: điện, nước, xây dựng, mộc, thi công, tháo dỡ,… nên sẽ đảm bảo được tiến độ công việc cho quý khách.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của SG MOVING cũng mang trong mình một sự sự nhiệt tình, chu đáo và tận tâm nên sẽ luôn luôn hết mình vì công việc, giúp công việc của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Những lưu ý trước khi tiến hành hoàn trả, tháo dỡ mặt bằng

Trước khi tiến hành tháo gỡ văn phòng, bạn nên lưu ý một số vấn đề cơ bản sau đây:

 • Nếu được, bạn có thể thanh lý đi những vật dụng không cần thiết để việc tháo gỡ diễn ra được nhanh gọn, không bị cồng kềnh
 • kế hoạch tháo dỡ văn phòng, chuyển văn phòng chi tiết để dễ dàng trong việc sắp xếp, đóng gói và di chuyển đồ đạc
 • Lựa chọn một công ty có kinh nghiệm dịch vụ tháo dỡ văn phòng tphcm uy tín, chất lượng để giúp bạn thực hiện những công việc này để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức,…
 • Bên cạnh đó, việc tháo dỡ văn phòng cũng phải đáp ứng được các tiêu chí về mặt an toàn cho người thực hiện. Không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, giảm thiểu tác động tới môi trường,…
 • Chọn lựa một khung giờ đẹp, thuận lợi trong việc di dời đồ đạc đi mà không bị cản trở và ảnh hưởng về mặt giao thông
Lưu ý khi tháo dỡ mặt bằng tphcm
Lưu ý khi tháo dỡ mặt bằng tphcm
 • Khi chọn được những công ty chuyên về dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín. Bạn nên gọi điện thoại trực tiếp đến công ty đó để làm rõ các thắc mắc của mình. Cũng như được nhân viên tư vấn thêm về các dịch vụ của công ty, (công ty có xe tải hỗ trợ vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới) giá cả, sự hài lòng của những khách hàng đã từng dùng dịch vụ của công ty như thế nào? Nhân viên công ty mà bạn chọn sẽ trực tiếp tới nhà, văn phòng các bạn để khảo sát trước và ra kế hoạch thi công tốt nhất, bảo đảm  về thời gian và chất lượng công trình.
 • Các bạn cần lưu ý đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng thi công tháo dỡ, tốt nhất bạn nên nhận lời khuyên  từ những người có kinh nghiệm. Hợp đồng phải nêu rõ ràng các điều khoản 2 bên phải thực hiện, bao gồm giá cả và các loại dịch vụ, thời gian thi công, đảm bảo tránh hỏng hóc vật dụng và nếu sự hỏng hóc xảy ra thì sẽ bồi thường như thế nào?

Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm【19/07/2024】Dịch Vụ Chuyển Đồ

Hiện nay tại các thành phố lớn như Tp.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang,… nhu cầu thuê dịch vụ thi công dọn dẹp mặt bằng tại các văn phòng, tòa nhà nằng càng tăng. Do khi kết thúc hợp đồng thuê văn phòng, chủ cho thuê hay muốn thiết kế và trang trí lại để trông đẹp hơn thì việc tìm kiếm dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm là điều tất yếu.
Bởi tính chuyên nghiệp cùng với tinh thần trách nhiệm, làm việc nhanh chóng, giảm tải khối lượng công việc cũng như tăng tiến độ thi công. Về giá cả dịch vụ thi công được tính như thế nào thì không phải đơn vị cũng biết và đưa ra con số cụ thể được.
Dịch Vụ Chuyển Đồ hay bất kỳ đơn vị thi công dịch vụ này đều cần phải khảo sát thực tế để biết được những quy định, yêu cầu của Ban Quản Lý trong tòa nhà. Khảo sát các hạng mục, yêu cầu cần hoàn trả của khách hàng và đưa ra mức giá chi tiết, thời gian thi công cụ thể. Dưới đây chính là bảng báo giá tham khảo của chúng tôi:

Bẳng giá hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Dịch Vụ Chuyển Đồ
Bảng giá hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

Thuê dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín, chất lượng ở đâu?

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng cho bạn lựa chọn. Một trong những công ty uy tín hàng đầu bạn có thể tìm đến, đó chính là Dịch Vụ Chuyển Đồ.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, và sở hữu những đặc điểm nổi bật về nguồn nhân lực vật lực. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được chất lượng dịch vụ như mong đợi với giá thành phải chăng. Sự tận tình, trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc sẽ là điều kiện giúp cho bạn có được hiện trạng văn phòng như lúc ban đầu
Trên đây là những thông tin về dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm của Công Ty Dịch Vụ Chuyển Đồ. Nếu bạn đang có nhu cầu để lựa chọn cho mình một đơn vị chuyển hoàn trả mặt bằng hoặc chuyển nhà, chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng uy tín thì hãy liên hệ ngay đến Hotline:1800 6032 | 0898 147 879 để NHẬN ĐƯỢC GIẢM GIÁ 20% TRONG NGÀY【19/07/2024】với chúng tôi nhé! Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh nhất!

Những câu hỏi thường gặp của dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng

⭐⭐⭐⭐⭐Hoàn trả mặt bằng là gì?

Hoàn trả mặt bằng là công việc tháo gỡ mặt bằng lại như lúc ban đầu khi khách hàng thuê văn phòng tại các tòa nhà. Khi thuê dịch vụ tại Dịch Vụ Chuyển Đồ bạn hoàn toàn an tâm về một tập thể nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ.

⭐⭐⭐⭐⭐Có nên sửa chữa cải tạo mặt bằng?

Tuy nhiên, hầu hết những hợp đồng thuê mặt bằng đều theo quy định về các công việc hoàn trả, tháo dỡ mặt bằng nguyên trạng như lúc ban đầu nên bạn cần cân nhắc phương án sửa chữa.

⭐⭐⭐⭐⭐Dịch vụ hoàn trả mặt bằng nào tốt tại TPHCM?

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm và một trong các công ty uy tín hàng đầu bạn hiện nay bạn có thể tìm đến, đó chính là Dịch Vụ Chuyển Đồ

⭐⭐⭐⭐⭐Chi phí dịch vụ về hoàn trả mặt bằng có tốt không?

Dịch Vụ Chuyển Đồ hay bất kỳ một đơn vị thi công dịch vụ nào đều cần khảo sát thực tế để biết được các quy định, yêu cầu của ban quản lý trong tòa nhà. Khảo sát hạng mục, yêu cầu phải hoàn trả của khách hàng và đưa ra mức chi phí chi tiết và thời gian thi công cụ thể.

⭐⭐⭐⭐⭐Thuê dịch vụ hoàn trả mặt bằng chất lượng và uy tín ở đâu?

Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả, tháo dỡ mặt bằng văn phòng tại TPHCM

5/5 - (501 bình chọn)