MÃ: 88888996688

 
Với những chính sách bảo mật thông tin này, sẽ giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi mọi thông tin riêng tư của khách hàng trong quá trình đăng ký thông tin chi tiết trên website https://dichvuchuyendo.net đều sẽ luôn được bảo mật. Qua đó khách hàng sẽ có thể đọc được toàn bộ những thông tin chi tiết về những chính sách bảo mật của chúng tôi dưới đây.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Toàn bộ những thông tin mà khách hàng cung cấp thông qua website của SG Moving cung cấp cũng như thông qua những giao dịch trực tiếp sẽ giúp cho chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng trong những công việc liên quan đến khảo sát, triển khai dịch vụ trước khi thực hiện các công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng…
  • Giải đáp được những thắc mắc của quý khách dễ dàng hơn

Một số các thông tin cá nhân SG Moving thu thập từ khách hàng bao gồm:

  • Họ tên
  • Email
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ

Mọi thông tin này cần phải được cung cấp chính xác đảm bảo được tính xác thực,  và đặc biệt là phải hợp pháp. Chúng tôi sẽ không chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan đến pháp luật của những thông tin khai báo.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng qua những mục đích sử dụng phù hợp và tuyệt đối sẽ không cung cấp thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 nếu như được sự đồng ý của quý khách.
Chỉ trong một số những trường hợp cụ thể đặc biệt, bắt buộc chúng tôi phải cung cấp thông tin của bạn như:

  • Khi có sự yêu cầu của các cơ quan pháp luật điều tra
  • Trong trường hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng của SG Moving trước pháp luật
  • Những tình huống khẩn cấp, nhằm bảo vệ sự an toàn của quý khách hàng

Thời gian lưu trữ thông tin

SG Moving sẽ có trách nhiệm thực hiện đúng theo như những gì yêu cầu khi khách hàng như muốn được kiểm tra, cập nhật, và điều chỉnh hoặc là có thể là huỷ bỏ thông tin trên cá nhân đã thu thập trước đó.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi sẽ luôn cam kết tính tuyệt đối bảo mật thông tin của quý khách hàng.
Để có thể bảo tuyệt mật 100% mọi thông tin luôn được an toàn, chúng tôi mong muốn quý khách không tự ý chia sẻ thông tin của mình qua cho người khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng cũng không nên sử dụng những mật khẩu đơn giản và không nên đăng nhập tài khoản của SG Moving tại các dịch vụ máy tính công cộng khác.
Lưu ý: Chính sách bảo mật thông tin này sẽ được áp dụng cho tất cả mọi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của SG Moving cung cấp.

4.1/5 - (145 bình chọn)