Dịch vụ chuyển đồ SG Moving sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp của khách hàng trước khi đưa ra những quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, vận chuyển đồ đạc… của một đơn vị vận tải nào đó như SG Moving. Nếu như quý khách còn câu hỏi khác, xin gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải thích cụ thể nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển nhà

1. Khi nào bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khi bạn không có nhiều thời gian và có quá nhiều đồ đạc cần phải được vận chuyển, bên cạnh đó bạn cũng không có quá nhiều nhân lực để giúp bạn thực hiện các công việc này. Lúc này nên thuê dịch vụ chuyển nhà chính là giải pháp tối nhất.

2. Những công việc bạn cần làm khi tự chuyển nhà ?

Nếu như bạn tự mình chuyển nhà, văn phòng thì bạn cần phải làm rất nhiều công việc như: lên những kế hoạch vận chuyển, chuẩn bị đồ dùng, vật dụng sau đó phải đóng gói đồ đạc, tháo gỡ các vật dụng trong nhà để thuận tiện cho việc di chuyển. Thêm vào đó bạn cần phải thuê xe tải để chở đồ, sắp xếp đồ đạc khi đến nơi ở mới…

SG Moving đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp tại TPHCM
SG Moving đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp tại TPHCM

3. Thời gian chuyển nhà thường mất khoản bao lâu ?

Thời gian chuyển nhà sẽ còn phụ thuộc vào các đồ đạc, vận dụng liên quan trong nhà, khoảng cách địa điểm từ nhà đến địa điểm nhà mới. Nếu như đồ đạc trong nhà của bạn nhiều và cồng kềnh, đồ dễ vỡ thì thời gian vận chuyển cũng sẽ mất thêm thời gian hơn. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của nhiều phương tiện xe tải hiện đại thì thời gian vận chuyển đồ đạc nhà bạn sẽ được rút ngắn, giúp các gia đình nhanh chóng ổn định  cuộc sống tại nhà mới.

4. Chuyển nhà có mất nhiều thời gian không?

Thời gian vận chuyển sẽ còn phụ thuộc vào số lượng đồ đạc, địa điểm,… Để biết mất bao nhiêu thời gian cho công việc chuyển dọn nhà. Quý khách nên liên hệ trực tiếp tới các công ty dịch vụ chuyển nhà để được tư vấn cụ thể hơn.

5. Bạn cần cung cấp những thông tin gì cho công ty dịch vụ vận chuyển?

Để quá trình chuyển văn phòng, chuyển cửa hàng, chuyển nhà luôn được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và không xảy ra sự cố, xin cung cấp cho SG Moving những thông tin sau:

  • Số điện thoại liên hệ để tiện lợi khi giao dịch cũng như thông báo các yêu cầu của hai bên
  • Thông tin của khách hàng như: địa chỉ chính xác để nhân viên đến khảo sát địa hình
  • Những yêu cầu khác của khách hàng về các dịch vụ cũng như đồ đạc
đội ngũ nhân viên luôn tận tình và cẩn trọng
đội ngũ nhân viên luôn tận tình và cẩn trọng

6. Có cần đặt cọc khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển cửa hàng hay không?

Đặt cọc hay không đặt cọc còn phụ thuộc vào công ty và khách hàng sau khi thỏa thuận. Nếu như cả hai bên tin tưởng nhau thì bạn có thể không cần phải đặt cọc, sau khi đã hoàn thành hợp đồng sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ tiền dịch vụ. Nếu như bắt buộc phải đặt cọc tiền trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng cần phải lưu ý đến giấy tờ và tiến hành đặt cọc (thường sẽ là 50% tổng giá trị hợp đồng vận chuyển) theo thỏa thuận của hai bên

7. Xử lý thế nào khi đồ đạc bị mất hay thất lạc?

Trong quá trình vận chuyển nếu như không cẩn thận sẽ dẫn đến tình trạng thất lạc, rơi rớt đồ, hư hỏng. Với những công ty có dịch vụ vận chuyển uy tín họ sẽ có hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Trong đó với những thông tin bồi thường cụ thể theo từng khoản nếu như có xảy ra trường hợp mất, rơi, hỏng đồ đạc của khách hàng.
Tại SG Moving cam kết bồi thường 100% giá trị đồ dùng nếu làm mất, làm hỏng. Hoặc chúng tôi sẽ cùng với khách hàng giải quyết thỏa đáng với những trường hợp khác hay hư hỏng nhẹ.

8. Cần chuẩn bị những gì trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng?

Bạn nên có thời gian, và những kế hoạch cụ thể cho công việc này. Nên cần phải chuẩn bị các thùng carton, băng dính hay thùng xốp, và những vật dụng cần thiết để có thể đóng gói đồ đạc.
Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để mình không còn phải băn khoăn về các công việc này nữa. Nếu chưa có gì, quý khách vui lòng nói rõ khi gửi thông tin ban đầu để chúng tôi có thể sắp xếp mang thêm đồ chuyên dụng hỗ trợ.

9. Làm sao thuê được dịch vụ chuyển nhà uy tín?

Để có thể tìm được một dịch vụ chuyển nhà uy tín, bạn có thể tham khảo trên các trang mạng hoặc là nhờ vào sự tư vấn của người thân, bạn bè những người đã từng sử dụng dịch vụ.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến trên những forum, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển và xem các trang review của khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín. Thật may, SG Moving là công ty đã có uy tín lớn trên thị trường hiện nay
Trên đây là toàn bộ những thắc mắc cơ bản của các khách hàng liên quan đến dịch vụ chuyển nhà tại tphcm, dịch vụ chuyển cửa hàng, dịch vụ chuyển văn phòng… Bạn có thể lưu lại những thông tin trên để có thêm những kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển cũng như khi sử dụng dịch vụ này nhé.

3/5 - (2 bình chọn)