Giới Thiệu về công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ

dịch vụ vận chuyển tại SG moving

GIỚI THIỆU VỀ Công Ty VẬN CHUYỂN Uy Tín Dịch Vụ Chuyển Đồ

Thời sinh viên tôi và các bạn thường xuyên phải thay đổi nhà trọ vì nhiều lý do: giá nhà trọ tăng, gần chỗ làm thêm…Vì là sinh viên phải sống chủ yếu nhờ gia đình nên chúng tôi phải tự mình vận chuyển đồ dùng không dám gọi dịch vụ chuyển nhà vì ngại giá cả.

Mặc dù vậy tiền xăng xe máy chạy qua chạy lại nhiều vòng, cộng với tiền xe ba gác cũng khiến chúng tôi tốn không ít tiền cũng như thời gian & công sức. Tựu chung lại chúng tôi mất nhiều hơn là được.

Sau này tốt nghiệp và đi làm, mỗi lần công ty chuyển văn phòng là sếp lại bắt anh em ngồi bàn giấy chúng tôi khuân vác, vận chuyển. Có lẽ những ai đã từng chuyển nhà sẽ hiểu cảm giác của chúng tôi, làm việc thì lóng ngóng, mồ hôi nhễ nhại, mặt đỏ tía tai, chân tay thì mỏi. Những lúc như thế chúng tôi chỉ ước sếp hãy gọi cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và để anh em chúng tôi có thời gian làm việc của mình. Vì vậy mà công ty vận chuyển nhà, chuyển văn phòng Dịch Vụ Chuyển Đồ ra đời để cung cấp cho sinh viên dịch vụ với giá hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Dịch Vụ Chuyển Đồ

Phương Châm Hoạt động của chúng tôi

CÁC DỊCH VỤ CÔNG TY Dịch Vụ Chuyển Đồ ĐANG CUNG CẤP

Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TpHCM. Chúng tôi luôn tự hào khi khách hàng yêu thích và lựa chọn mỗi khi cần vận chuyển đồ đạc.

Hiện này ngoài chuyển nhà cho các hộ gia đình, vận chuyển văn phòng cho doanh nghiệp. Dịch Vụ Chuyển Đồ còn cung cấp dịch vụ cho thuê & chuyển kho xưởng cho các xí nghiệp với lượng máy móc thiết bị lớn.

Chúng tôi đầu tư số lượng xe tải lớn để phục vụ chuyên chở hàng hóa trong nội thị Tphcm và các vùng phụ cận. Ngoài ra 2 dịch vụ phụ trợ là đóng gói hàng hóabốc xếp hàng hóa sẽ kết hợp với taxi tải để tạo nên bộ 3 hoàn hảo phục vụ quý khách hàng.

Liên hệ Dịch Vụ Chuyển Đồ ngay hôm nay để được nhận được sự tư vấn tận tình.

dịch vụ vận chuyển tại SG moving

Dịch Vụ Chuyển Nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp giải phóng bạn khỏi những việc nặng khi cần dọn nhà, chuyển nhà sang nơi ở mới. Giúp tiết kiệm sức lực, thời gian bạn bè và người thân.

Chuyển văn phòng tphcm Dịch Vụ Chuyển Đồ

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Hãy tiết kiệm sức lực và thời gian nhân viên. Giảm thiểu thời gian vận chuyển mà làm gián đoạn công việc. Liên hệ với Dịch Vụ Chuyển Đồ để Chuyển văn phòng nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Cho thuê xe tải chở hàng Dịch Vụ Chuyển Đồ

Xe Tải Chở Hàng

Bạn cần chuyển nhà và có đủ người để vận chuyển, bạn cần chuyển hàng hoá nhưng không có phương tiện vận chuyển. Hãy bốc máy và gọi cho xe tải chở hàng Dịch Vụ Chuyển Đồ

Quy trình di dời kho xưởng Dịch Vụ Chuyển Đồ

Chuyển Kho Xưởng

Di dời kho xưởng đòi hỏi nguồn lực lớn hơn nhiều so với chuyển nhà và chỉ những đơn vị lớn như Dịch Vụ Chuyển Đồ mới có khả năng thực hiện tốt. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Đóng gói hàng hóa tphcm của dịch vụ chuyển đồ Dịch Vụ Chuyển Đồ

Đóng Gói Hàng Hóa

Đóng gói hàng hoá trước khi vận chuyển là việc rất quan trọng. Nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến hư hại hàng hoá. Vậy nên bạn cần kinh nghiệm đóng gói của Dịch Vụ Chuyển Đồ để hàng hoá của bạn được an toàn.

vận chuyển nhà trọn gói SGMOVING

Bốc Xếp Hàng Hóa

Công việc mang vác hàng hóa là cực kỳ nặng nhọc. Hãy để những chàng trai nhanh nhẹn, khoẻ mạnh, siêng năng của chúng tôi làm giúp bạn. Đừng ngần ngại gọi Dịch Vụ Chuyển Đồ để thuê đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ NGAY

Để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi

một số hình ảnh từ công ty chúng tôi

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Phú Nhuận
vận chuyển nhà trọn gói SGMOVING
Nhân viên Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết luôn mang lại nhiều lợi ích đến khách hàng
5/5 - (500 bình chọn)