Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh

Hệ thống xe tải đa dạng

Hiện tại bạn đang sinh sống hoặc làm việc ở Bình Thạnh và bạn đang có nhu cầu tìm xe chở thuê. Hãy sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh của công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ
Với dịch vụ chuyển đồ này, bạn có thể nhận được sự phục vụ tốt nhất, chất lượng nhất, an toàn cho hàng hóa và uy tín nhất hiện nay. Vậy dịch vụ của Dịch Vụ Chuyển Đồ có những ưu điểm gì khiến bạn có thể đặt trọn lòng tin của mình như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới sau đây nhé.

Những lý do khách hàng nên thuê xe tải chuyển nhà quận Bình Thạnh

Có rất nhiều lý do để khách hàng nên tin dùng dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh của Công ty chuyển nhà Dịch Vụ Chuyển Đồ nhưng có 4 yếu tố rất quan trọng:

Thuê tải chuyển nhà quận Bình Thạnh
Thuê tải chuyển nhà quận Bình Thạnh

Quy trình vận chuyển hàng hóa tối ưu

Quy trình vận chuyển hàng hóa của chúng tôi luôn đảm bảo với mức an toàn tuyệt đối, tới khâu khảo sát địa hình, khảo sát số lượng hàng hóa cho đến bước tháo dỡ và giao hàng cho khách. Tất cả đều được nhân viên của công ty chúng tôi đi đến tận nơi, kỹ kết hợp đồng thỏa thuận sau đó bắt đầu tiến hành.
Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng phục vụ dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty chúng tôi. Đặc biệt với các khách hàng quận Bình Thạnh

Dịch Vụ Chuyển Đồ quận Bình Thạnh đa dạng về kích thước và tải trọng

Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn thường trực sẵn với những loại xe tải chuyển nhà có tải trọng từ 500kg, xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải 1,5 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 2,5 tấn cho đến 5 tấn.

Hệ thống xe tải đa dạng
Hệ thống xe tải đa dạng
Đảm bảo phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng từ vận chuyển những mặt hàng hóa nhỏ, dễ vỡ cho đến những số lượng hàng cồng kềnh với số lượng ít hoặc nhiều.

Xe tải chở hàng luôn đúng giờ

Đúng giờ là một trong những quy tắc làm việc hàng đầu của dịch vụ xe tải chở hàng quận Bình Thạnh. Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi tự tin với khách hàng sẽ đến đúng thời gian đã ấn định trong hợp đồng, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, linh hoạt, phục vụ tận tình tốt nhất đối với mọi điều yêu cầu của quý khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Chúng tôi cam kết đền bù, bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu xảy ra không may đến với hàng hóa, kiện hàng của bạn gặp hư hỏng, rơi vỡ hay thất thoát trong quá trình mà công ty vận chuyển.
Đến chúng tôi, hàng hóa của bạn sẽ luôn được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi chuyển đi, được sắp xếp cẩn thận vào các thùng carton 5 lớp chuyên dụng trong khâu vận chuyển, được bọc màng PE hoặc túi xốp nếu như đó là hàng dễ vỡ.
Do đó, bạn không phải lo lắng về những món hàng dễ vỡ, khó khăn di chuyển, hay bị hư hỏng hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ

Hàng hóa khách hàng được bảo vệ an toàn
Hàng hóa khách hàng được bảo vệ an toàn

Quy trình vận chuyển hàng hóa của xe tải

Thông thường, việc chuyển hàng hóa, giao nhận sẽ diễn ra theo một quy trình như sau:

Tiếp nhận thông tin và báo giá dịch vụ

Căn cứ vào thời gian để vận chuyển, con đường xe chạy, hàng hóa và khối lượng xe chở là gì? có kích thước thế nào. Căn cứ vào những thông tin này chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ thuê xe tải

Giao hàng tận nơi

Tài xế sẽ chở hàng đến tận địa điểm của khách hàng, bốc xếp đồ đạc, hàng hóa vào vị trí yêu cầu theo thỏa thuận trên hợp động và khách hàng thanh toán khoản chi phí:

  • Nhân viên lơ xe chuyển hàng xuống địa điểm theo hợp đồng
  • Hỗ trợ khách hàng tối đa di chuyển hàng hóa
  • Ký biên bản giao nhận hàng hoá
  • Kết thúc hợp đồng và thanh toán phí vận chuyển của hàng hóa ở đó.

Bốc xếp hàng lên xe tải và vận chuyển

Sau khi 2 bên đã thống nhất các phương án và chi phí vận chuyển, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tư vấn đóng gói, bốc xếp hàng hóa lên xe để tránh hàng hoá bị trầy xước, thất thoát:

  • Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại địa điểm nhận hàng
  • Vận chuyển hàng hóa đúng luật giao thông. An toàn nhằm giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc hàng hóa
Nhân viên bốc xếp hàng hóa an toàn tuyệt đối
Nhân viên bốc xếp hàng hóa an toàn tuyệt đối
Từ những điều trên đây thì chắc hẳn, dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh đang là một địa chỉ đáng tin cậy trong lòng quý khách hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu vận chuyển đồ đạc ở khu vực quận Bình Thạnh, Vui lòng liên hệ với Dịch Vụ Chuyển Đồ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ hết mình

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 1

5/5 - (500 bình chọn)