Mua – Bán Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ TPHCM

Công dụng không ngờ đến của thùng carton cũ

Có những thứ đồ cũ tưởng chừng không có tác dụng gì nhưng đôi khi nó lại phát huy tốt nếu như biết sử dụng đúng cách và đặt vào đúng vị trí phù hợp. Hộp giấy carton cũ cũng là một trường hợp như vậy, nếu bạn đang có nhu cầu cần dùng và muốn mua thùng carton cũ ở tphcm thì hãy tham khảo bài viết sau đây để biết rõ công dụng của nó và nơi bán thùng giấy carton chuyển nhà giá rẻ uy tín nhé!

Khách hàng mua thùng carton cũ ở tphcm thông thường sử dụng để đóng gói vận chuyển đồ. Những đơn vị bán thùng carton cũ này thường là những công ty chuyên làm dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng,… Nói đến loại hình này phải nói đến Dịch Vụ Chuyển Đồ.

Thùng carton là gì?

Thùng carton (hộp giấy carton) là sản phẩm được sản xuất từ những sợi gỗ có tính chất sợi. Hộp carton có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro và không chất kết dính. Đây chính là sản phẩm thường được dùng để đóng gói hàng hóa và nó cũng là vật dụng không thể thiếu của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trong ngành đóng gói.

Sử dụng thùng carton cũ vừa tốt giá lại rẻ
Sử dụng thùng carton cũ vừa tốt giá lại rẻ

Tiêu chuẩn của thùng carton dọn nhà

Khi mua thùng carton chuyển nhà tại Hà Nội, TPHCM và các thành phố lớn ở nước ta cần đảm bảo một số tiêu chuẩn sau:

Chắc chắn:

Đây chính là tiêu chuẩn đầu tiên khi chọn mua thùng carton chuyển nhà để chúng có thể bảo vệ tốt các đồ vật chứa đựng bên trong. Nên lựa chọn loại hộp giấy 5 lớp, thứ tự lần lượt các lớp gồm giấy mặt, giấy sóng, lớp đáy cách giữa, giấy sóng và lớp đáy.

Trong đó:

 • Lớp thứ 2 giấy sóng sẽ có chức năng phân tán lực.
 • Lớp đầu giấy mặt sẽ có khả năng chịu đựng được loại thời tiết mưa nhỏ.
 • Tạo độ bền dai chống xuyên thủng chính là lớp thứ 3 giấy sóng thứ hai, nhằm giảm tối đa lực tác động bên ngoài lại là lớp thứ 4 giấy sóng thứ ba.
 • Lớp đáy cuối cùng dùng để bảo vệ sản phẩm, hàng hóa bên trong.
Các ứng dụng của bìa carton cứng
các lớp giấy của hộp giấy carton

Kích thước: Gồm 4 loại thùng để bạn lựa chọn

 • Loại lớn: Kích thước 610 x 457 x 457 (mm), sử dụng để đóng gói đồ đạc trong phòng ngủ, phòng khách và phòng tắm có khối lượng trên 20kg.
 • Loại trung bình: Kích thước 508 x 305 x 305 (mm) dùng để đóng gói máy in, đồ chơi, máy tính, quần áo, trọng lượng 20kg.
 • Loại nhỏ Kích thước 457 x 305 x 305 (mm): để đựng những đồ vật nhỏ như sách,  các đồ vật nhỏ dưới 20kg, dụng cụ nhà bếp.
 • Loại đựng đồ trong tủ quần: Kích thước 508 x 457 x 1220 (mm), dùng để chứa đựng những đồ trong tủ quần áo như các loại đầm, áo khoác, bộ đồ. Với thiết kế thanh treo và tay cầm để có thể nâng thuận tiện cho việc đóng gói và sắp xếp.

Tùy từng loại đồ đạc, hàng hóa mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với mỗi loại thùng.

Tại sao thùng carton cũ vẫn tốt và giá rẻ?

Thùng carton cũ tốt vì

Thùng carton cũ thường có hai loại đó là:

 • Một là loại đã qua sử dụng và còn mới đến 90%.
 • Thứ hai là loại sản phẩm bị lỗi do sản xuất sai kích thước hoặc mẫu mã bao bì in sai.

Cả hai loại thùng carton cũ này đều tốt và có thể tận dụng để đóng gói đồ đạc, sử dụng chúng rất tốt.

Mua thùng carton Dịch Vụ Chuyển Đồ
Mua thùng carton Dịch Vụ Chuyển Đồ

Thùng carton cũ giá rẻ vì

Các công ty chuyển nhà uy tín thường sẽ khuyến khích khách hàng tận dụng thùng carton cũ đã qua sử dụng để đóng gói đồ dùng, đồ đạc họ khi chuyển nhà. Bởi chi phí rẻ mà tính hiệu quả lại rất cao. Do đó tìm mua hộp carton cũ dọn nhà giá rẻ là một trong những lựa chọn tốt cho công việc chuyển nhà ở thời điểm hiện tại.

Mua thùng carton cũ ở tphcm | Nhiều công dụng

Thông thường ngay sau khi sử dụng thùng carton, mọi người luôn có một hành động thường thấy là đem vứt chúng đi luôn hoặc bán ve chai vì cho rằng chúng sẽ không còn tác dụng gì nữa. Tuy nhiên, sự thật lại không hoàn toàn như vậy đâu bạn nhé!.

Dưới đây là một số công dụng rất có ích của việc thu mua và tái sử dụng thùng giấy cũ mà chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ:

Mua thùng carton chuyển nhà để tiết kiệm hơn về chi phí đóng gói

 • Sử dụng thùng carton cũ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí cho các dịch vụ đóng gói đồ đạc, vận chuyển hàng hóa. Mỗi khi cần thay đổi nơi ở hay nơi làm việc bạn cần phải chuẩn bị một số lượng lớn hộp carton cho việc đóng gói đồ đạc và việc này sẽ tốn rất nhiều chi phí. Việc sử dụng thùng carton cũ trong việc dọn nhà sẽ giúp chi phí dọn nhà của bạn rẻ hơn.
 • Giải pháp cho vấn đề này là thay vì mua hộp carton mới 100%, bạn có thể mua các thùng carton cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng gần bằng và không hề thua kém. Dù chỉ là một khâu rất nhỏ nhưng khi cộng dồn số lượng lại thì số tiền bạn tiết kiệm được lại rất đáng ngạc nhiên.
 • Bạn có thể tận dụng thùng giấy carton cũ để đựng đồ đạc trong nhà, tùy thuộc vào khối lượng vận chuyển đồ đạc mà dùng loại thùng có độ dày khác nhau.
Những ứng dụng cửa thùng carton 3 lớp
Mua thùng carton cũ nhiều công dụng

Mua thùng carton cũ giúp bảo vệ môi trường hơn:

 • Hộp carton thường rất cứng, bọc đồ rất tốt. Giúp bạn bảo vệ tốt đồ đạc một cách an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Tái sử dụng thùng carton cũ giúp bạn bảo vệ môi trường hơn. Giảm tốc độ phá rừng lấy gỗ làm giấy. Giảm thiểu lượng rác thải khó phân hủy, là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường.
 • Ngoài ra, với những bạn khéo tay, hay làm. Có thể sử dụng thùng giấy carton như một loại nguyên vật liệu làm đồ handmade. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về quyết định này của mình.

Bảng giá bán thùng giấy carton chất lượng giá rẻ tphcm【04/08/2021】

Dịch Vụ Chuyển Đồ cung cấp hộp giấy carton và là địa chỉ để bạn có thể mua thùng giấy chuyển nhà có kích thước, cấu tạo phù hợp cho việc chuyển nhà gặp nhiều thuận lợi. Thùng giấy được sử dụng cho việc chuyên biệt khi vận chuyển nhiều đồ đạc, hàng hóa với đảm bảo di chuyển với khoảng cách xa.

Ngoài ra, hiện nay rất nhiều đơn vị có uy tín đang sử dụng thùng carton chuyển nhà mà Dịch Vụ Chuyển Đồ– nơi bán thùng carton chuyển nhà chất lượng nhất cung cấp.

ttThùng cartonGiá
1Thùng carton 60x40x0 5 lớp, chuyên dùng đựng các hàng nặng, tải trọng lên tới 30-40kg26.000đ/thùng
2Thùng carton 60x40x40 3 lớp hàng nhẹ như quần áo và các vật dụng nhẹ20.000đ/thùng
350x30x42 phù hợp với 1 người vận chuyện19.500đ/thùng

Thùng giấy carton cũ Dịch Vụ Chuyển Đồ đang cung cấp dùng rất tối với công dụng để đóng đồ chuyển nhà, hàng hoá hay dọn văn phòng…Nhiều khách hàng khi cần tìm mua thùng giấy carton cũ thường hỏi mua thùng carton cũ ở đâu tphcm? Để có được giá rẻ mà chất lượng lại tốt. Câu trả lời là mua lại cũ của các công ty chuyển nhà uy tín. Việc bạn tìm mua thùng carton chuyển nhà tphcm trở nên đơn giản khi liên hệ với công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ.

Chúng tôi cung cấp thùng giấy carton ở tất cả các quận huyện trên địa bàn tphcm:

Nơi nào Bán thùng carton cũ tại TPHCM?

Hiện nay, công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ đang bán thùng carton cũ nhưng chất lượng tốt đã qua sử dụng. Mới đến 95% với mức giá rẻ hơn 50% so với các hộp carton mới. Sở dĩ có giá rẻ vì thùng giấy carton mà công ty đã dùng cho dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Hoặc dịch vụ chuyển văn phòng nhưng thu hồi lại. Tất nhiên thùng vẫn còn sử dụng tốt nhé các bạn.

vận chuyển nhà trọn gói SGMOVING
Nơi mua bán hộp giấy carton Dịch Vụ Chuyển Đồ

Nếu Bạn đang có nhu cầu tìm mua thùng carton cũ ở đâu TpHCM. Hãy liên hệ Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ theo số hotline: 1800 6032 | 0898 147 879 ĐỂ NHẬN NGAY CHIẾT KHẤU 20% TRONG NGÀY【04/08/2021】và mua được sản phẩm cũ like new 95%. Đặc biệt là chúng tôi giao thùng tận nơi, khách hài lòng mới nhận tiền.

Những câu hỏi thường gặp của dịch vụ bán hộp Carton Chuyển Nhà tại TPHCM:

⭐⭐⭐⭐⭐Số lượng tối thiểu mỗi đơn đặt hàng là bao nhiêu?

Trả lời: Dịch Vụ Chuyển Đồ nhận tất cả mọi đơn hàng, tuy nhiên với những đơn hàng với số lượng hộp carton lớn thì giá thành sẽ cạnh tranh hơn so với bạn đặt số lượng ít.

⭐⭐⭐⭐⭐Tiến độ giao hàng và cam kết thời gian có chính xác?

Trả lời: Đây cũng là điều mà Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn khắc phục trong suốt thời gian hoạt động và đến nay đã 10 năm chúng tôi có nhiều phương tiện để vận chuyển, chắc chắn sẽ đáp ứng đúng tiến độ và thời hạn cho khách hàng.

⭐⭐⭐⭐⭐Đơn vị cung cấp thùng giấy carton theo quy chuẩn của khách hàng không?

Trả lời: Dịch Vụ Chuyển Đồ nhận gia công tất cả các tấm giấy carton, hộp carton với khổ tối đa 2.2m cho khách hàng.

⭐⭐⭐⭐⭐Ở khu vực xa liệu Dịch Vụ Chuyển Đồ có ship thùng carton ?

Trả lời: Với mạng lưới kinh doanh đang rộng khắp cả nước, chúng tôi sẽ không ngại khó khăn. Hãy liên hệ với Dịch Vụ Chuyển Đồ dù bạn ở bất kỳ đâu trên khắp đất nước Việt Nam chúng tôi tự tin sẽ cung cấp tất cả thùng giấy, hộp carton tới chính nơi mà bạn đang yêu cầu.

⭐⭐⭐⭐⭐Mua hộp carton chuyển nhà tphcm hay sử dụng dịch vụ trọn gói tiết kiệm thời gian hơn?

Thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ mà Dịch Vụ Chuyển Đồ cung ứng sẽ và luôn đem tới sự hài lòng cho khách hàng. Đây là một trong những yếu tố giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển. Nếu việc đóng gói làm bạn mất nhiều thời gian, vận chuyển đồ đạc làm bạn tốn nhiều sức lực. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ cung cấp.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm những dịch vụ khác chúng tôi ở bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *