Mua – Bán Thùng Carton Chuyển Nhà tại TPHCM

Công dụng không ngờ đến của thùng carton cũ

Có những thứ đồ cũ tưởng chừng không có tác dụng gì nhưng đôi khi nó lại phát huy tốt nếu như biết sử dụng đúng cách và đặt vào đúng vị trí phù hợp. Thùng carton cũ cũng là một trường hợp như vậy, nếu bạn đang có nhu cầu cần dùng và muốn mua thùng carton cũ ở tphcm thì hãy tham khảo bài viết sau đây để biết rõ công dụng của thùng carton và nơi bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ uy tín nhé!

Khách hàng mua thùng carton cũ ở tphcm thông thường sử dụng để đóng gói vận chuyển đồ. Những đơn vị bán thùng carton cũ này thường là những công ty chuyên làm dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng,… Nói đến loại hình này phải nói đến Dịch Vụ Chuyển Đồ.

Mua thùng carton cũ ở tphcm | Nhiều công dụng

Thông thường ngay sau khi sử dụng thùng carton, mọi người luôn có một hành động thường thấy là đem vứt chúng đi luôn hoặc bán ve chai vì cho rằng chúng sẽ không còn tác dụng gì nữa. Tuy nhiên, sự thật lại không hoàn toàn như vậy đâu bạn nhé!.

Công dụng không ngờ đến của thùng carton cũ
Công dụng không ngờ đến của thùng carton cũ

Dưới đây là một số công dụng rất có ích của việc thu mua và tái sử dụng thùng giấy cũ mà chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ:

Mua thùng carton chuyển nhà để tiết kiệm hơn về chi phí đóng gói

  • Sử dụng thùng carton cũ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí cho các dịch vụ đóng gói đồ đạc, vận chuyển hàng hóa. Mỗi khi cần thay đổi nơi ở hay nơi làm việc bạn cần phải chuẩn bị một số lượng lớn thùng carton cho việc đóng gói đồ đạc và việc này sẽ tốn rất nhiều chi phí. Việc sử dụng thùng carton cũ trong việc dọn nhà sẽ giúp chi phí dọn nhà của bạn rẻ hơn.
  • Giải pháp cho vấn đề này là thay vì mua thùng carton mới 100%, bạn có thể mua các thùng carton cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng gần bằng và không hề thua kém. Dù chỉ là một khâu rất nhỏ nhưng khi cộng dồn số lượng lại thì số tiền bạn tiết kiệm được lại rất đáng ngạc nhiên.
  • Bạn có thể tận dụng thùng carton cũ để đựng đồ đạc trong nhà, tùy thuộc vào khối lượng vận chuyển đồ đạc mà dùng loại thùng có độ dày khác nhau.

Mua thùng carton cũ giúp bảo vệ môi trường hơn

  • Thùng carton thường rất cứng, bọc đồ rất tốt. Giúp bạn bảo vệ tốt đồ đạc một cách an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Tái sử dụng thùng carton cũ giúp bạn bảo vệ môi trường hơn. Giảm tốc độ phá rừng lấy gỗ làm giấy. Giảm thiểu lượng rác thải khó phân hủy, là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường.
  • Ngoài ra, với những bạn khéo tay, hay làm. Có thể sử dụng thùng carton cũ như một loại nguyên vật liệu làm đồ handmade. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về quyết định này của mình.

Tại sao thùng carton cũ vẫn tốt và giá rẻ?

Sử dụng thùng carton cũ vừa tốt giá lại rẻ
Sử dụng thùng carton cũ vừa tốt giá lại rẻ

Thùng carton cũ tốt vì

Thùng carton cũ thường có hai loại đó là:

  • Một là loại đã qua sử dụng và còn mới đến 90%.
  • Thứ hai là loại sản phẩm bị lỗi do sản xuất sai kích thước hoặc mẫu mã bao bì in sai.

Cả hai loại thùng carton cũ này đều tốt và có thể tận dụng để đóng gói đồ đạc, sử dụng chúng rất tốt.

Thùng carton cũ giá rẻ vì

Các công ty chuyển nhà uy tín thường sẽ khuyến khích khách hàng tận dụng thùng carton cũ đã qua sử dụng để đóng gói đồ dùng, đồ đạc họ khi chuyển nhà. Bởi chi phí rẻ mà tính hiệu quả lại rất cao. Do đó tìm mua thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ là một trong những lựa chọn tốt cho công việc chuyển nhà ở thời điểm hiện tại.

Nơi nào Bán thùng carton cũ tại TPHCM?

Hiện nay, công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ đang bán thùng carton cũ nhưng chất lượng tốt đã qua sử dụng. Mới đến 95% với mức giá rẻ hơn 50% so với các thùng carton mới. Sở dĩ có giá rẻ vì thùng carton mà công ty đã dùng cho dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Hoặc dịch vụ chuyển văn phòng nhưng thu hồi lại. Tất nhiên thùng vẫn còn sử dụng tốt nhé các bạn.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín tại tphcm
Dịch vụ chuyển đồ chuyên cung cấp thùng carton cũ tphcm

Nếu Bạn đang có nhu cầu tìm mua thùng carton cũ ở đâu TpHCM. Hãy liên hệ Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ theo số hotline: 0326010248. Để mua được thùng carton cũ like new 95%. Đặc biệt là chúng tôi giao thùng tận nơi, khách hài lòng mới nhận tiền.

Thùng carton cũ Dịch Vụ Chuyển Đồ đang cung cấp dùng rất tối với công dụng để đóng đồ chuyển nhà, hàng hoá hay dọn văn phòng…

Nhiều khách hàng khi cần tìm mua thùng carton cũ thường hỏi mua thùng carton cũ ở đâu tphcm? Để có được giá rẻ mà chất lượng lại tốt. Câu trả lời là mua lại thùng carton cũ của các công ty chuyển nhà uy tín. Việc bạn tìm mua thùng carton chuyển nhà tphcm trở nên đơn giản khi liên hệ với công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ

Mua thùng carton chuyển nhà tphcm hay sử dụng dịch vụ trọn gói tiết kiệm thời gian hơn?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói

Thùng carton cũ dọn nhà giá rẻDịch Vụ Chuyển Đồ cung ứng sẽ và luôn đem tới sự hài lòng cho khách hàng. Đây là một trong những yếu tố giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển.

Nếu việc đóng gói làm bạn mất nhiều thời gian, vận chuyển đồ đạc làm bạn tốn nhiều sức lực. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ cung cấp. Mời quý khách hàng tham khảo thêm ưu điểm của dịch vụ trọn gói theo link bên dưới:

Tham khảo dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Tham khảo ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Những câu hỏi thường gặp của dịch vụ bán Thùng Carton Chuyển Nhà tại TPHCM:

Số lượng tối thiểu mỗi đơn đặt hàng là bao nhiêu?

Trả lời: Dịch Vụ Chuyển Đồ nhận tất cả mọi đơn hàng, tuy nhiên với những đơn hàng với số lượng lớn thì giá thành sẽ cạnh tranh hơn so với bạn đặt số lượng ít.

Tiến độ giao hàng và cam kết thời gian có chính xác?

Trả lời: Đây cũng là điều mà Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn khắc phục trong suốt thời gian hoạt động và đến nay đã 10 năm chúng tôi có nhiều phương tiện để vận chuyển, chắc chắn sẽ đáp ứng đúng tiến độ và thời hạn cho khách hàng.

Đơn vị cung cấp tấm carton theo quy chuẩn của khách hàng không?

Trả lời: Dịch Vụ Dọn Nhà nhận gia công tất cả các tấm giấy carton với khổ tối đa 2.2m cho khách hàng.

Ở khu vực xa liệu Dịch Vụ Chuyển Đồ có ship thùng carton ?

Trả lời: Với mạng lưới kinh doanh đang rộng khắp cả nước, chúng tôi sẽ không ngại khó khăn. Hãy liên hệ với Dịch Vụ Chuyển Đồ dù bạn ở bất kỳ đâu trên khắp đất nước Việt Nam chúng tôi tự tin sẽ cung cấp tất cả sản phẩm tới chính nơi mà bạn đang yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *