Những cách vận chuyển tivi bằng xe máy hợp pháp

Những cách vận chuyển tivi bằng xe máy hợp pháp

Bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn cách vận chuyển Tivi bằng xe máy. Hiện giờ Tivi đang là đồ dùng mà nhiều hộ gia đình nào cũng sở hữu. Trên thị thường hiện nay có nhiều loại Tivi để đáp ứng nhu cầu khác nhau của mỗi người. Những Tivi có kích thước lớn và mỏng mà khi vận chuyển không đúng cách thì rất dễ bị nứt vỡ. Cùng Dịch Vụ Chuyển Đồ tìm hiểu những cách vận chuyển đơn giản nhưng tránh làm hỏng chiếc tivi yêu quý và giá trị của mình nhé.

Những bước vận chuyển Tivi bằng xe máy đúng cách

Bước 1: Tháo dây diện, thiết bị liên quan và đóng gói

Cách vận chuyển Tivi bằng xe máy để tránh những va chạm gây hư hỏng không mong muốn, việc quan trọng nhất đó chính là bạn nên tháo gỡ Tivi trước . Đầu tiên, bạn phải ngắt tất cả nguồn cung cấp điện của Tivi và sau đó là tiến hành tháo gỡ các giắc cắm Tivi, phích cắm điện, giá đỡ Tivi trên tường xuống.
Lưu ý: Trước khi tháo gỡ cá giắc cắm Tivi hãy nhớ chụp hình các vị trí các dây nối, các giác cắm của chiếc Tivi liên kết với các đồ điện tử khác để giúp việc lắp đặt sau này sẽ dễ dàng hơn. Từ đó bạn sẽ không còn phải lo sợ việc lắp đặt lại Tivi sẽ mất nhiều thời gian và dễ bị nhầm lẫn dây nối.

Tháo dây diện TiVi ra trước
Tháo dây diện TiVi ra trước
Tiếp đó chúng ta hãy bọc Tivi bằng 4 lớp đúng tiêu chuẩn: màng PE, màng xốp, thùng carton và một lớp PE bọc bên ngoài thùng carton. Việc đóng gói này cực kỳ cần thiết để giảm hư hại khi có sự cố xảy ra.

Bươc 2: Vận chuyển tivi

Cách vận chuyển Tivi bằng xe máy là đặt Tivi nằm trên yên xe, cố định chúng gắn chặt với, màn hình hướng vào trong và lưu ý tuyệt đối không để nằm Tivi khi không có giá đỡ.

Vận chuyển Ti Vi
Vận chuyển Ti Vi
Và cách khác là hãy dùng dây buộc cố định một cách kỹ lưỡng. Nên lóp thêm một lớp nệm để giảm lực tác động lên Tivi. Cẩn thận khi đi qua những khúc cua, đường hẹp. Bạn nên chạy chậm để không gây ảnh hưởng đến tivi và các đồ bên trong.

Bước 3: Kiểm tra sau khi vận chuyển

Sau khi vận chuyển ti vi đến địa điểm mới, bạn phải kiểm tra lại. Kiểm tra chất lượng của sản phẩm và hình dáng bên ngoài của ti vi xem có gì bất thường không để kịp thời khắc phục.

Nếu bạn thấy khó hãy tìm đến Dịch Vụ Dọn Nhà

Để hạn chế được rủi ro khi vận chuyển bạn nên tìm đến đơn vị Dịch Vụ Chuyển Đồ. So với bạn thì những nhân viên của chúng tôi cung cấp dịch vụ này sẽ có kinh nghiệm hơn, chuyên nghiệp hơn trong khâu tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đồ đạc nhất là đối với chiếc ti vi sao cho an toàn nhất.
Lời kết : Trên đây là bài hướng dẫn cách vận chuyển tivi bằng xe máy sao cho an toàn. Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà, xin vui lòng liên hệ với Dịch Vụ Chuyển Đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển nhà một cách nhanh chóng – an toàn .
Bạn có tham khảo thêm các viết liên quan khác tại đây:

5/5 - (500 bình chọn)