Những cách chở tủ quần áo bằng xe máy an toàn và thuận lợi nhất

Những cách chở tủ quần áo bằng xe máy an toàn và thuận lợi nhất

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy nào cho an toàn, đơn giản và tiết kiệm được chi phí khi vận chuyển? Đây là câu hỏi của khá nhiều người khi đang tìm cách vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy. Với ưu điểm là nhanh chóng và giảm tối thiểu chi phí vận chuyển. Xe máy là một phương tiện mà mọi người đều có nên việc chở tủ quần áo thì trôn sẽ tiện lợi hơn và linh hoạt hơn được khung thời gian.
Nhưng nếu bạn chở tủ không đúng cách có nguy cơ cao sẽ gây ra những sự hư hỏng, thậm chí là tai nạn đến bạn và đến mọi người tham gia giao thông do chở hàng quá cồng kềnh. Bài viết dưới đây của Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ hướng dẫn các bạn cách chở tủ quần áo bằng xe máy dễ dàng để bạn tham khảo nhé!

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy đơn giản và dễ dàng nhất

Kiểm tra xe máy dùng để vận chuyển

Hãy kiểm tra phương tiện đi lại của bạn trước khi chở tủ quần áo. Đảm bảo đủ lượng xăng, dầu và xe không bị hỏng hóc giữa đường hay có trục trặc gì. Nếu lốp xe, xi nhan hoặc phanh có vấn đề bạn nên sửa chữa cho thật chắc chắn hoặc là thay mới.
Đoạn đường vận chuyển càng xa mà khối lượng của hàng hóa càng lớn thì công việc kiểm tra phương tiện trước khi vận chuyển càng quan trọng. Do có như vậy quá trình vận chuyển hàng hóa mới được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và đúng tiến độ.

Chuẩn bị các loại vật dụng cần thiết

Chuẩn bị vật dụng để tháo tủ quận áo
Chuẩn bị vật dụng để tháo tủ quận áo
Bạn cần chuyển bị trước một số công cụ cần thiết cho khâu vận chuyển và đóng gói diễn ra được nhanh chóng và dễ dàng như:

  • Màng xốp hơi.
  • Tua vít.
  • Bút lông.
  • Thùng carton.
  • Màng PE.

Thực hiện tháo gỡ tủ quần quần áo

Tiếp theo bạn hãy tháo tủ quần áo ra nhằm để tránh việc chở đồ quá cồng kềnh làm vi phạm an toàn giao thông. Bạn hãy đánh dấu từng vị trí khớp nối của tủ quần áo để giúp việc lắp đặt lại tại điểm đến diễn ra dễ dàng hơn. Sau đó mới tiến hành tháo tủ quần áo thành từng mảnh nhỏ một.

Tháo gỡ tủ quận áo để vận chuyển bằng xe máy dễ dàng hơn
Tháo gỡ tủ quận áo để vận chuyển bằng xe máy dễ dàng hơn
Theo đúng cách chở tủ quần áo bằng xe máy thì bạn cũng cần nên phải đóng gói cẩn thận những mảnh tủ bằng 4 lớp lần lượt là: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và lớp cuối cùng là 1 lớp màng PE.

Xếp tủ quần áo lên trên xe máy

Bạn cần tìm một vị trí bằng phẳng để cố định xe máy chắc chắn. Sau đó bạn hãy nhẹ nhàng xếp từng mảnh tủ lên yên xe. Chú ý là giữa những mảnh tủ bạn cũng nên lót thêm các lớp vải dày để giúp giảm thiểu va đạp trong quá trình di chuyển.
Bạn hãy chọn lựa các tuyến đường di chuyển bằng phẳng, không có ổ gà và nên chọn những tuyến đường ít xe để việc vận chuyển diễn ra dễ dàng hơn. Việc vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy trên các đoạn đường đông đúc luôn tiềm ẩn rất nhiều rủ ro. Tốc độ vận chuyển cũng rất quan trọng, bạn cần di chuyển từ từ nhằm để việc có thể xử lý được những tình huống bất ngờ trên đường.

Lắp tủ quần áo tại nơi đến

Lắp đặt lại tủ tại nhà mới
Lắp đặt lại tủ tại nhà mới
Bước cuối cùng trong cách chở tủ quần áo bằng xe máy đó là lắp lại tủ tại vị trí mới. Nếu bạn đã đánh dấu kỹ càng thì công việc này sẽ hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần lắp đặt theo đúng dấu như đã đánh và chiếc tủ quần áo của bạn đã có thể trở lại hình dáng như lúc đầu.

Chuyển dọn nhà đơn giản hơn với Dịch Vụ Chuyển Đồ

Thay vì bạn phải đau đầu khi nghĩ cách chở tủ quần áo bằng xe máy đến nhà mới, mất nhiều công sức tháo lắp, cũng như đóng gói tủ quần áo. Thì hãy giao việc đó cho dịch vụ của chúng tôi. Thay vì phải tự mình mất nhiều công sức và thời gian vận chuyển những vật dụng cồng kềnh, hay thiết bị gia dụng, đồ đạc của gia đình đến nơi ở mới. Thì bạn hãy để dịch vụ chuyển nhà của Dịch Vụ Chuyển Đồ giúp bạn.
Để tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức thì bạn có thể liên hệ đến công ty của chúng tôi. Chúng tôi Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ có cách chở tủ quần áo một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm mọi công việc từ việc tháo lắp và đóng gói cũng như vận chuyển.
Tuy là sẽ tốn một chút ít chi phí nhưng bạn sẽ không phải vất vả cũng như tốn những khoảng thời gian quý báu của mình.
Trên đây là những bước về cách chở tủ quần áo bằng xe máy hy vọng có thể giúp cho bạn vận chuyển tủ quần áo một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn vận chuyển tủ quần áo đến nhà mới an toàn và không hư tủ nhé!
Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại đây:

5/5 - (500 bình chọn)