Làm gì để vận chuyển tivi an toàn khi chuyển nhà ?

Các bước quan trọng trước khi vận chuyển Tivi đến nơi ở mới

Trong gia đình bạn, một trong những đồ dùng có giá trị có thể nói đến chính là chiếc Tivi của gia đình. Khi bạn có ý định chuyển nhà, làm thế nào để vận chuyển đồ dùng này một cách an toàn và tránh những va chạm không đáng có. Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói và vận chuyển Tivi một cách an toàn và đảm bảo nhất.

Các bước quan trọng trước khi vận chuyển Tivi đến nơi ở mới

Đồ dùng cần chuẩn bị trước khi tiến hành tháo Tivi đó là: Hộp carton phù hợp với kích thước của tivi, xốp trắng, màng co hoặc vải mềm, băng keo….

Các bước quan trọng trước khi vận chuyển Tivi đến nơi ở mới
Các bước quan trọng trước khi vận chuyển Tivi đến nơi ở mới
Các bước tiến hành vận chuyển tivi như sau:

  • Bước 1: Bạn nên ngắt nguồn điện trước khi tháo ti vi
  • Bước 2: Tháo phích cắm ra khỏi ổ điện
  • Bước 3: Tiếp theo Tháo dỡ các bộ phận như dây cáp, chân đỡ, loa, dây mạng,…ra khỏi tivi
  • Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ mặt sau và mặt trước thân Tivi bằng vải mềm hoặc chổi lông , sau đó quấn màng co xung quanh màn hình tivi để tránh bụi bẩn.
  • Bước 5: Nếu gia đình bạn còn giữ lại thùng carton và xốp trắng hai đầu của nhà sản xuất lúc mới mua tivi thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần bọc màn hình bằng màng co sau đó đặt màn hình tivi vào 2 đầu xốp trắng đó, tiếp đến cho vào thùng đóng lại là đã an toàn rồi.
  • Bước 6: Bạn nên ghi rõ bên ngoài tên hàng hóa, dễ vỡ để nhà vận chuyển có thể lưu tâm khi chuyển đồ cho bạn.

Lưu ý: Dịch Vụ Chuyển Đồ khuyên bạn không nên bỏ phí những thùng carton của đồ vật mới mua mà nên giữ lại chúng khi có dịp cần dùng đến. Nhưng với những gia đinh không còn giữ thùng carton thì cũng  không sao cả, bạn cũng tiến hàng bọc màng co cho màn hình rồi quấn thêm vải mềm sau đó bọc thêm một lần xốp trắng là được. Sau khi đã bọc kỹ, bạn cho vào thùng carton đã chuẩn bị trước đó rồi cố định bằng băng keo là cũng có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: [Chia sẻ] cách vận chuyển tivi bằng xe khách an toàn nhất

Nên sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp để đảm bảo

Nên sử dụng dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp để vận chuyển tivi an toàn hơn
Nên sử dụng dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp để vận chuyển tivi an toàn hơn
Dịch Vụ Chuyển Đồ khuyên bạn nên sử dụng taxi tải chuyển nhà để vận chuyển. Khi đặt xe bạn cần báo kích thước đã đóng của tivi nhà bạn cho đơn vị vận chuyển biết để họ có thể tư vấn cho bạn nên sử dụng loại xe tải nào là phù hợp. Trong khi vận chuyển lên xe, bạn cần đặt tivi vào vị trí cố định có điểm tựa xung quanh hoặc để trực tiếp xuống mặt phẳng của thùng xe tải.
Bạn nên lưu ý nhắc nhở với đơn vị dịch vụ là hàng hóa dễ vỡ để họ cẩn trọng hơn trong quá trình di chuyển. Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp và đội xe đảm bảo mọi trọng tải và kích thước gia đình bạn yêu cầu……
Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi nghĩ các bạn nên tham khảo qua trước khi chuyển nhà. Và để có thể hỗ trợ nhiều hơn cho quý khách hàng, tốt hơn nữa, bất cứ khi nào cần bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0326 010 248 để được tư vấn miễn phí về chuyển văn phòng cũng như hỗ trợ báo giá, lên phương án miễn phí cho quý khách hàng

Bạn có thể tham khảo thêm: Những cách vận chuyển tivi bằng xe máy hợp pháp

5/5 - (500 bình chọn)