Cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách vận chuyển chó mèo

Cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách vận chuyển chó mèo

Cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách vận chuyển chó mèo đúng cách dành cho bạn đang có nhu cầu đưa cho thú cưng của mình đi xa. Vận chuyển bằng xe khách là lựa chọn đang rất phổ biến hiện này. Vậy thì hình thức vận chuyển này có những ưu điểm và cần đáp ứng điều kiện gì để quá trình vận chuyển được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi?. Mời bạn theo dõi bài viết này để cùng nhau tìm ra lời giải đáp nhé!

Ưu điểm của cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển sẽ được giảm đáng kể khi bạn chọn phương pháp này. Cụ thể bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 60 đến 70% chi phí so với việc vận chuyển bằng máy bay và 30 đến 40% bằng tàu hỏa. Với mức giá khá hợp lý này nên không có gì bất ngờ khi cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách vận chuyển chó mèo đang là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Tính linh hoạt địa điểm đưa đón

Bạn sẽ không bị cố định ở một vài địa điểm nhất định khi vận chuyển. Với tính linh hoạt của mình thì xe khách sẽ cho bạn rất nhiều sự lựa chọn để đảm bảo sự tiện lợi cho bạn. Vì thế bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức.

Thủ tục

Thủ tục của cách vận chuyển này rất đợn giản. Điều này tạo sự thuận lợi vì sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách theo quy định

Vận chuyển chó đi xa bằng xe khách
Vận chuyển chó đi xa bằng xe khách
Điều kiện quy định về vận chuyển:

  • Chuẩn bị sẵn những giấy tờ liên quan như: Giấy kiểm dịch thú y và chứng nhận tiêm phòng,… Bạn sẽ được hướng dẫn từ các đơn vị vận chuyển nên bạn đừng lo lắng về điều này quá nhé!
  • Bạn phải tự chuẩn bị lồng để nhốt thú cưng. Đảm bảo lồng có kích thước phù hợp để thú cưng của bạn có thể đứng, ngồi, nằm thoải mái. Bên cạnh đó phải có cửa sổ thông khí và được trang bị đáy chống thấm.  Bạn cũng phải chuẩn bị sẵn sàng thức ăn và nước uống cho thú cưng của mình.

Cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách cần lưu ý những điều gì?

  • Nếu bạn cần vận chuyển nhiều thú cưng đi một lúc thì không nên nhốt chung vì dễ dẫn đến các bé dể gây gỗ với nhau trong quá trình vận chuyển.
  • Ghi đầy đủ thông tin của thú cưng và dán chắc chắn lên lồng để tránh trường hợp bị nhầm lẫn không đáng có.
  • Để tránh thú cưng của bạn bị nôn mửa, bạn không nên cho bé ăn no trước khi vận chuyển.
  • Chăm sóc sức khỏe tốt và tiêm phòng đầy đủ sẽ giúp các bé của bạn khỏe mạnh hơn trong quá trình vận chuyển và không bị mệt mỏi khi đến nơi.

Bài viết trên của Dịch Vụ Chuyển Đồ đã hướng dẫn đến bạn trong cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách vận chuyển chó mèo. Điều này sẽ không quá khó khăn nếu như các bạn đã chuẩn bị cẩn thận. Chúc thú cưng của bạn sẽ có một chuyến đi xa an toàn và thoải mái.
Ngoài chó ra bạn còn những thú cưng khác mà chưa có kinh nghiệm vận chuyển thì có thể xem tại đây:

5/5 - (500 bình chọn)