Quy Trình Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Chuyên Nghiệp

quy trinh chuyen kho xuong tron goi

Kho xưởng, nhà xưởng là một không gian khá rộng lớn chứa đựng nhiều vật tư, nguyên vật liệu sản xuất và máy móc có kích cỡ lớn,…. Do đó, việc vận chuyển kho xưởng là một vấn đề vô cùng khó khăn và phức tạp nếu như cá nhân, công ty, doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm. Nắm được điều đó Dịch Vụ Chuyển Đồ đã cho ra đời dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói để giúp cho khách hàng trong suốt quá trình chuyển kho xưởng được an toàn và nhanh chóng doanh nghiệp nhất.

Chuyển kho xưởng trọn gói là gì?

Chuyển kho xưởng trọn gói là một dịch vụ cung cấp cho bạn tất cả những công đoạn chuyển dọn toàn bộ đồ đạc, thiết bị, máy móc từ kho xưởng cũ đến kho xưởng mới một cách an toàn nhằm đảm bảo cho việc vận chuyển kho xưởng được nhanh chóng, và tiết kiệm nhất.
Khách hàng chỉ cần ký kết hợp đồng với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng, và mọi việc còn lại đã được đội ngũ nhân viên của chính đơn vị này hoàn thành giúp bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải giám sát cũng như đưa ra những yêu cầu của mình về cách sắp xếp các thiết bị, máy móc với nhân viên vận chuyển để đảm bảo công việc sắp xếp kho xưởng mới đúng theo ý muốn của bạn.

chuyển kho xưởng trọn gói
chuyển kho xưởng trọn gói

>> xem thêm: Bảng giá cho thuê xe tải 8 tấn giá rẻ tại TPHCM

Quy trình vận chuyển kho xưởng, nhà xưởng trọn gói

Khi sử dụng một dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, khách hàng có thể hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được hỗ trợ hoàn thành tất cả những công đoạn sau:

Khảo sát thực tế và lên phương án di dời

Khảo sát là bước quan trọng đầu tiên và không thể nào có thể bỏ qua trong việc thực hiện di dời một nhà xưởng, kho xưởng to lớn nhằm để đảm bảo cho việc di dời luôn được thực hiện chuẩn xác và hiệu quả. Nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát thực địa của nhà xưởng cũ và nhà xưởng mới đến để có thể lên phương án vận chuyển, làm cơ sở báo giá chính xác nhất đến cho quý khách hàng .
Trên cơ sở khảo sát thực địa, đội ngũ nhân viên sẽ tính toán và đưa ra những phương án vận chuyển hợp lý nhất bao gồm: thời gian tiến hành di dời, số lượng của nhân viên thực hiện, các phương tiện sử dụng trong quá trình di dời và công cụ chuyên dụng để hỗ trợ di dời…

Tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng

Dựa trên những khảo sát thực tế, tính toán chi tiết phương án và đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tính toán chi phí cụ thể của từng công đoạn và đưa ra một bảng báo giá chi tiết cho khách hàng. Khách hàng có thể dựa trên bảng báo giá đó để đề xuất hay là thỏa thuận thêm những yêu cầu mong muốn của mình. Từ đây hai bên sẽ trao đổi, thương lượng để đi đến một mức giá chuyển kho xưởng thống nhất và tiến hành ký kết hợp đồng chuyển kho xưởng.

Hai bên sẽ trao đổi, thương lượng để đưa ra mức giá thống nhất
Hai bên sẽ trao đổi, thương lượng để đưa ra mức giá thống nhất

Triển khai di dời

Sau khi 2 bên đã thỏa thuận phù hợp và ký kết hợp đồng và đội ngũ nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ sẽ bắt đầu tiến hành phân loại máy móc, thiết bị, tháo lắp và đóng gói.
Trước khi tiến hành vận chuyển, nhân viên sẽ thực hiện việc kiểm tra và phân loại kĩ lưỡng các loại máy móc, thiết bị, hàng hóa trong nhà xưởng. Sau đó, tháo lắp những thiết bị, phân loại và đóng gói, tiếp theo nhân viên sẽ tiếp hành công việc bốc xếp lên các phương tiện vận chuyển phù hợp và chuyển đến kho xưởng mới để lắp ráp và sắp xếp lại theo ý muốn của khách hàng.

Kiểm tra toàn diện, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất xong việc di dời kho xưởng, nhân viên của cả hai bên sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối. Nếu như thấy không có bất kỳ sai sót nào hay ý kiến chỉnh sửa nào nữa từ khách hàng thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành bàn giao lại toàn bộ kho xưởng mới, khách hàng sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Bàn giao là thanh toán hợp đồng
Bàn giao là thanh toán hợp đồng
Chuyển kho xưởng được xem là một công việc khá vất vả, đòi hỏi chính xác về kỹ thuật và kinh nghiệm vận chuyển. Do đó, ngày càng có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển kho xưởng ra đời để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu như bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển kho xưởng trọn gói uy tín thì Viet Moving là một gợi ý đáng tham khảo lựa chọn. Chúng tôi với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với đó là phương tiện hiện đại cam kết thời gian vận chuyển đúng như tiến độ, đảm bảo được chất lượng của mọi hàng hóa, máy móc thiết bị an toàn trong suốt quá trình bốc dỡ và vận chuyển vào kho.
Để có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ các bạn có thể liên hệ với đơn vị Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi để được hỗ trợ, cũng như tư vấn thêm các thông tin cần thiết cũng như báo giá chi tiết cho dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói nhé!

>> tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai, chuyên nghiệp, an toàn

4.3/5 - (3 bình chọn)