Xem ngày tốt xấu trước khi chuyển văn phòng

Xem ngày tốt xấu trước khi chuyển văn phòng

Với việc chuyển văn phòng, bạn nên xem ngày tốt để khởi tạo thì việc gì cũng thuận lợi, hanh thông là điều quan trọng. Việc chọn được ngày tốt để vận chuyển có ý nghĩa phong thủy lớn và mong muốn đem đến một tương lại khởi đầu thuận lợi. Nhiều người tin rằng, nếu chọn được ngày hoàng đạo đẹp để chuyển dọn văn phòng, công việc làm ăn tại nơi làm việc mới sẽ có khởi đầu thuận lợi, gặp nhiều tài lộc, may mắn và loại bỏ được những xui xẻo không mong muốn. Cách xem ngày tốt xấu trước khi chuyển văn phòng cũng khá đơn giản nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian.

Ý nghĩa xem ngày tốt xấu trước khi chuyển văn phòng

Ngoài những thủ tục chuyển văn phòng thì thủ tục phong thủy cũng đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Bởi việc chuyển trụ sở công ty sẽ kéo theo rất nhiều sự thay đổi khác. Chẳng hạn như các vị thần trông coi phù hộ, vượng khí hoặc ám khí của nơi công sở.

Chọn ngày tốt để chuyển văn phòng
Chọn ngày tốt để chuyển văn phòng
Chính vì vậy, làm sao xem ngày chuyển văn phòng làm việc tốt cũng là một điều không thể xem nhẹ. Ngày đẹp để chuyển văn phòng mới sẽ thu hút nhiều thuận lợi, may mắn. Giúp việc làm ăn được hanh thông, suôn sẻ.
Ngược lại chọn phải ngày xấu theo quan niệm của nhiều người là sẽ làm dễ nảy sinh nhiều lo âu, sơ sót. Không chỉ thế, nếu chọn được ngày chuyển văn phòng đẹp thì bản thân chủ doanh nghiệp, các nhân viên cũng sẽ có tâm lý thoải mái hơn, tràn trề hy vọng về tương lai. Đó cũng là một trong những động lực thúc đẩy công ty phát triển.

Những yếu tố để chọn ngày tốt chuyển văn phòng

Có nhiều hướng dẫn cách coi ngày chuyển văn phòng làm việc. Dưới đây là một số cách thông dụng và đơn giản mà bạn có thể áp dụng:

Chọn ngày hành Kim và hành Thủy

Kim tượng trưng cho tiền tài, Thủy gắn liền với ý nghĩa tài lộc (tiền vào như Nước). Vì thế theo quan niệm dân gian, khi làm việc lớn nên chọn những ngày có hành Kim hoặc Thủy để gặp nhiều may mắn, việc chọn ngày chuyển vị trí làm việc cũng không ngoại lệ.

Xem ngày tốt
Xem ngày tốt

Xem ngày tốt dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

Trong số hàng chục đến hàng trăm nhân viên của công ty thì người lãnh đạo giữ vai trò then chốt trong việc quyết định mọi vấn đề. Chính vì thế có thể chọn ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi của người này. Và lưu ý quá trình chuyển nơi làm việc thì lãnh đạo cũng nên là người cúng lễ nhập trạch.

Chọn ngày hoàng đạo chuyển văn phòng

Ngày giờ hoàng đạo là những khoảng thời gian tốt, được xem xét dựa vào nhiều yếu tố phong thủy. Trong năm 2020 này, nếu bạn có dự định chuyển nơi làm việc thì có thể tham khảo danh sách những ngày tốt chuyển văn phòng năm 2020 của Dịch Vụ Chuyển Đồ đã tập hợp sẵn, nếu bạn cần thì cứ liên hệ qua Facebook Dịch Vụ Chuyển Đồ

Tránh những ngày chuyển nhà xấu

tránh những ngày hắc đạo - xấu
tránh những ngày hắc đạo – xấu
Ngoài ra, để đơn giản hơn, bạn chỉ cần chọn ngày dời phòng làm việc bằng cách loại ra những ngày xấu trong tháng như: Dương công kỵ Nhật (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), mùng 1 hoặc 15 âm lịch…

  • Dương công Kỵ Nhật (các ngày 13/1; 16/2; 04/03; 01/04; 29/04; 29/05; 23/07; 25/06; 26/08; 16/09; 13/10; 10/11; 07/12 trong năm 2020 – tính theo dương lịch)
  • Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng)
  • Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng)

Chọn được ngày tốt giúp tâm lý của chúng ta thoải mái yên tâm hơn từ đó tránh được những điều không may như va chạm, đổ vỡ…Trường hợp bạn không yên tâm có thể tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Dịch Vụ Chuyển Đồ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi không những có kinh nghiệm trong việc chuyển dọn nhanh gọn mà còn nắm được các yếu tố phong thủy có thể hỗ trợ khách hàng chuyển văn phòng một cách tốt nhất.
Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

5/5 - (501 bình chọn)