Thông tin cần cung cấp khi bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng

Địa chỉ văn phòng làm việc cũ và mới

Khi làm việc với những đơn vị chuyển văn phòng, những thông tin cần cung cấp khi bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng để giúp quá trình làm việc diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn? Cung cấp những thông tin nào là quan trọng và cần thiết để bạn không “khai” quá nhiều hoặc quá ít cho bên dịch vụ vận chuyển.

Địa điểm văn phòng cũ và văn phòng mới sắp chuyển đến

Bạn cần cung cấp cho bên dịch vụ vận chuyển văn phòng về địa điểm văn phòng đang làm việc của bạn và địa điểm mới mà văn phòng bạn chuyển đến. Việc này giúp công ty chuyển văn phòng xác định rõ được đường đi, đường đi ngắn nhất, số km, thông thoáng nhất không bị ùn tắc giao thông. Để đảm bảo thời gian vận chuyển văn phòng đúng tiến độ giao hẹn.
Thêm vào đó, công ty sẽ còn cho nhân viên đến khảo sát về địa điểm văn phòng cũ, mới để xem xét địa hình có thuận lợi cho việc vận chuyển đồ đạc hay không? Từ đó, họ sẽ chuẩn bị đội ngũ nhân viên, có phương án vận chuyển phù hợp, phương tiện chuyển đồ đầy đủ phục vụ công việc.

Địa chỉ văn phòng làm việc cũ và mới
Địa chỉ văn phòng làm việc cũ và mới

Thời gian đi và đến cụ thể

Nếu bạn chọn ngày giờ phong thuỷ để nhập trạch, mong công ty được làm ăn phát đạt thì phải nhắc nhở, ghi chú với nhân viên chuyển văn phòng lưu ý kỹ để tránh phải lỡ giờ của bạn. Mặt khác, cần nhắc nhở họ đảm bảo thời gian chuyển văn phòng như bạn dự kiến ban đầu để không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty.
Cần cung cấp mốc thời gian cụ thể, nhất định. Tránh đưa ra ngày giờ quá chung chung, không rõ ràng, đơn vị vận chuyển thích chuyển lúc nào thì chuyển, sẽ làm tốn rất nhiều thời gian vàng ngọc của bạn đấy.

Xem thêm: Kinh nghiệm tự chuyển văn phòng HCM tiết kiệm chi phí

Lập danh sách đồ đạc cần chuyển

Danh sách những đồ đạc cần vận chuyển
Danh sách những đồ đạc cần vận chuyển
Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, bạn cần lập một danh sách thiết bị, đồ đạc sẽ vận chuyển đến địa điểm làm việc mới, giúp công việc thực hiện được nhanh chóng, gọn lẹ hơn. Nhờ bản danh sách này, công ty chuyển văn phòng sẽ nắm bắt được khối lượng  đồ đạc cần phải vận chuyển để báo giá dịch vụ cho bạn và chuẩn bị phương tiện phù hợp cho nhân viên nếu cần thiết.
Sau khi chuyển văn phòng xong, đến giai đoạn nghiệm thu đồ đạc thì bản danh sách giúp bạn kiểm soát tốt các đồ đạc của mình, ngăn chặn tối đa sự mất mát và bỏ sót đồ. Nếu thấy đồ đạc không khớp với danh sách, bạn có thể yêu cầu phía công ty vận chuyển bồi thường theo hợp đồng đã ký kết.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dịch Vụ Chuyển Đồ Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Dịch Vụ Chuyển Đồ Việt Nam

  • Địa chỉ: 172 Phan Đình Phùng, P.1, Q. Phú Nhuận, TPHCM.
  • Hotline: 0326 010 248.
  • Email: dichvuchuyendo.net@gmail.com.

Bạn có thể tham khảo thêm: Các công việc cần làm khi chuyển văn phòng

5/5 - (500 bình chọn)