Những lợi ích của hộp giấy đựng giày mang lại

Những lợi ích của hộp giấy đựng giày mang lại

Hộp giấy đựng giày dép thường được sản xuất bằng nhiều vật liệu loại giấy khác nhau nhưng vẫn luôn phải đảm bảo được sức chịu nặng cao vì các đôi giày thường có cân nặng lớn hơn. Vì vậy, để lựa chọn nguyên liệu giấy để sản xuất hộp đựng giày còn quan tâm đến những loại giấy sau như : giấy Ivory, giấy carton 3 lớp đến giấy carton 5 lớp, giấy carton cứng… để sản xuất tùy vào mục đích, hoàn cảnh và đối tượng sử dụng hộp đựng giày. Chúng luôn chứa đựng các lợi ích tuyệt vời mà rất nhiều người sử dụng chưa biết đến!

Phân loại hộp đựng giày carton phổ biến

Các loại hộp giấy đựng giày được sử dụng nhiều nhất hiện nay như là:

Hộp nắp liền thân

Tức là phần thân và nắp của hộp carton dính liền thành 1 khối. Bạn có thể dễ dàng bế gập, thao tác tiện lợi hơn khi đóng mở hộp giấy. Và thường sử dụng để đựng các đôi giày

Hộp nắp rời:

Thân và nắp của hộp là 2 bộ phận rời nhau tiện lợi. Chúng được đậy và chồng lên kiểu âm – dương.
Mẫu hộp nắp rời này thường có giá sẽ cao hơn mẫu hộp nắp liền thân vì nhà sản xuất phải làm 2 công đoạn riêng biệt. Và với thiết kế, kích thước cho mẫu hộp này cũng đòi hỏi phải có chất lượng cao trong vận chuyển.
Bên cạnh đó, bạn sẽ thường bắt gặp các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng sẽ dùng cho mẫu hộp sang trọng này để đựng các đôi giày siêu phẩm của họ.
Xem thêm: Dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp tại Tphcm, Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tphcm

Những lợi ích mà hộp giấy đựng giầymang đến cho doanh nghiệp

Những tiện ích mà hộp carton đựng giầy mang lại
Những tiện ích mà hộp carton đựng giầy mang lại

Dễ dàng bảo quản và phân loại các loại giày

Từ vài chục năm nay các chiếc hộp giấy đựng giày đã xuất hiện và trở nên rất phổ biến. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi: cửa hàng, nhà sản xuất giày và xưởng giày… và là phụ kiện không thể nào thiếu để bảo quản và giúp các đôi giày thêm phần sang trọng. Sử dụng nhiều là thế, nhưng không phải doanh nghiệp nào, cửa hàng nào cũng đều biết hết giá trị của hộp giấy đựng giày. Lợi ích mà chúng mang đến luôn cao hơn rất nhiều lần những giá trị mà họ nhìn thấy.
Đặt các đôi giày vào hộp giấy, giày sẽ được bảo quản kĩ càng, tránh bụi bẩn và va chạm… khiến cho giày bị hỏng, bẩn, kém phần hấp dẫn. Ngoài ra hộp giấy sẽ tăng thêm phần sang trọng cho các sản phẩm giày dép, giá trị và thu hút sự chú ý của khách hàng. Thường thì mỗi hộp giấy đựng giày sẽ được thiết kế với nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau. Đây là cách dễ dàng giúp cho những người vận chuyển, giữ kho kiểm và phân loại giày dễ dàng.

Giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

"<yoastmark
Sử dụng hộp giấy đựng giày, doanh nghiệp và công ty sẽ tiết kiệm vô số chi phí cần thiết.
Nếu như những loại hộp đựng giầy bằng chất liệu: Nhựa, mika, gỗ, tre đều có mức chi phí rất đắt thì hộp giấy đựng giày sẽ có chi phí khá rẻ. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí.
Hơn thế việc những công ty bao bì giấy, hộp giấy tại TPHCM luôn đưa ra những mức giá tốt cũng khuyến mãi để thu hút mọi doanh nghiệp. Cung cấp hộp giấy cho doanh nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí mà giá trị nhận được vẫn như vậy.

Giúp an toàn và thân thiện với môi trường

Hộp đựng giày dạng kéo
Hộp đựng giày dạng kéo
Ngoài việc giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp ra, thì hộp đựng giày còn thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm như các loại hộp nhựa. Hộp được sản xuất bằng nguyên liệu giấy carton, thành phẩm sản xuất từ những nguyên liệu tái chế, nguyên liệu giấy rác bỏ lại. Sử dụng sản phẩm này giúp cho doanh nghiệp ngoài việc giảm thiểu chi phí còn có thể giảm thiểu số lượng rác thải ra bên ngoài môi trường và bảo vệ môi trường. Hiện nay, những cơ quan chức năng luôn khuyến khích các doanh nghiệp và cửa hàng sử dụng hộp giấy đựng giày.

Tiện lợi hơn cho công việc vận chuyển

Nếu như những loại hộp đựng giày được làm bằng: nhựa, mika, gỗ rất tốn diện tích trong việc sắp xếp trong suốt quá trình vận chuyển. Hơn thế các chất liệu này thường dễ vỡ, hư hỏng… nên phải vận chuyển hết sức cẩn thận. Trong khi hộp giấy đựng giày lại rất nhẹ, có thể sắp xếp gọn gàng và vận chuyển đến bất kì nơi đâu kể cả miền núi hay đồng bằng, Vì thế, đây sẽ là phương pháp giảm bớt các sai hỏng và vận chuyển giầy nhanh chóng, hiệu quả.
Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

5/5 - (500 bình chọn)