Những cách vận chuyển lục bình an toàn

Những cách vận chuyển lục bình an toàn

Cách vận chuyển lục bình khi chuyển nhà đảm bảo luôn an toàn quả thực không đơn giản. Chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi là chiếc bình đánh giá đắt tiền, thậm chí cả trăm triệu đồng sẽ về lại với cát bụi. Cho nên hãy cùng Dịch Vụ Chuyển Đồ chia sẻ những cách chuyển lục bình khi chuyển nhà đảm bảo an toàn.

Cách vận chuyển  lục bình như thế nào để đảm bảo an toàn?

Khi chuyển nhà, trong nhà có những vật phẩm quý như lục bình cổ thì chắc chắn cách vận chuyển là một vấn đề mà gia chủ rất quan tâm lo lắng. Vì chỉ cần một sai lầm nhỏ  là chiếc bình có giá trị cao trở thành phế phẩm. Bởi vì vậy, đã có rất nhiều cách thức được đưa ra để bảo vệ lục bình sao cho an toàn khi vận chuyển.
Vấn đề quan trọng đầu tiên cho việc vận chuyển lọ lục bình là cần biết và bọc lọ như thế nào cho thật chắc chắn, êm đẹp, tránh được mọi sựu va đập khi vận chuyển trên đường:

  • Để bọc lọ chuyên nghiệp, đó là hãy tìm một khoảng không gian đủ rộng, đủ để chiếc bình của bạn có thể nằm ngang một cách thoải mái. Trước khi để bình nằm ra, bạn cần lót bên dưới bằng một chiếc chăn nỉ có độ dày vừa phải, đủ để đảm bảo độ êm cho chiếc bình.
  • Quấn chăn vòng quanh thân bình sao cho vừa vặn. Có thể quấn thêm 2 lần để tăng cường độ an toàn khi di chuyển.
  • Dùng dây dù đủ chắc để quấn một lần vòng quanh thân bình sao cho chắc chắn
  • Đặt chiếc bình đã quấn chắc vào trong một thùng gỗ cứng chèn giấy báo hoặc muốt đệm xung quanh để hạn chế rung lắc.
  • Chiếc bình rỗng nên cũng dễ bị rung xóc khi di chuyển, nguy cơ bị rạn, vỡ rất lớn. Vì thế, cần đút vào trong bình những vật êm, lấp đầy khoảng trống như: quần áo cũ, giấy báo cũ, xốp… Với cách này, chiếc bình sẽ trở thành chiếc bình đặc. Vận chuyển cũng sẽ dễ dàng hơn.
Vận chuyển lục bình chưa bào giờ là dễ dàng
Vận chuyển lục bình chưa bào giờ là dễ dàng
Khi đã bọc bình cẩn thận thì khâu di chuyển chiếc bình cũng cần phải thật cẩn trọng. Cách chuyển lục bình khi chuyển nhà là nên dùng một chiếc xe bán tải để vận chuyển. Bình cần được đặt nằm ngang trên thùng xe. Xung quanh chiếc bình cần được chèn lót chắc chắn để không có hiện tượng lăn, rung khi di chuyển. Nên có một người ngồi ở thùng xe để coi chừng chiếc bình.

Dịch Vụ Chuyển Đồ tự tin vận chuyển lục bình an toàn tuyệt đối

Thực tế cho thấy, mọi người thường lóng ngóng khi bọc lục bình hay khi vận chuyển trên xe. Chính sự lóng ngóng này có thể dẫn đến hậu quả đáng buồn.
Vì thế, cách chuyển lục bình làm sao an toàn là hãy thuê một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Dịch Vụ Chuyển Đồ có nhiều năm kinh nghiệm trong khâu chuyển nhà, bao gồm việc vận chuyển lục bình quý đi đường dài. Chúng tôi có đầy đủ những dụng cụ cần thiết để bọc lục bình quý giá của khách hàng. Cũng có đầy đủ những kĩ năng để bọc lọ cẩn thận nhất.
Với chúng tôi, bạn không cần lo lắng và cũng không cần phải chuẩn bị gì. Cách vận chuyển lục bình của Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết an toàn, có ghi rõ sẽ đền bù thiệt hại trong hợp đồng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, chu đáo và an toàn tuyệt đối.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại đây:

 

5/5 - (500 bình chọn)