Dowload mẫu công văn thông báo chuyển văn phòng mới nhất 2020

Thông báo chuyển văn phòng công ty

Khi bạn chuyển văn phòng, việc thay đổi địa chỉ sẽ làm ảnh hưởng tới các giao dịch của công ty bạn chính vì vậy để đảm bảo hoạt động của công ty được thuận lợi bạn cần gửi thông báo tới toàn bộ đối tác, khách hàng và các cơ quan thuế.
Dịch Vụ Chuyển Đồ xin gửi tới quý khách hàng mẫu công văn thông báo chuyển văn phòng mới nhất 2020 quý khách hàng thay đổi nội dung chữ xanh đúng với công ty mình.

              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 24 tháng 09 năm 2018

THÔNG BÁO
V/v: Chuyển trụ sở (chuyển văn phòng giao dịch)
Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác và cổ đông của công ty
Công ty TNHH Vận Chuyển Dịch Vụ Chuyển Đồ Việt Nam xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, cổ đông và toàn thể công nhân viên chức đang làm việc trong công ty vềviệc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch kể từ ngày … tháng … năm … như sau:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ VIỆT NAM
Địa chỉ văn phòng giao dịch cũ:………………………………………….
Địa chỉ cũ: ……………………………………………………………………………
Địa chỉ văn phòng giao dịch mới:………………………………………..
Địa chỉ: …………………………………………………………………………………
Kể từ ngày … tháng … năm …, công ty chúng tôi đã chuyển văn phòng giao dịch( trụ sở) về địa chỉ mới. Các giao dịch kinh doanh, lịch hẹn tại văn phòng, thư tín, hàng gửi bảo hành… vui lòng liên hệ tại địa chỉ văn phòng( trụ sở) mới.
Thông báo này, được thông báo thay cho công văn và thư gửi tới các đối tác và khách hàng của chúng tôi. Mọi hoạt động khác của chúng tôi, không có sự thay đổi.
Trân trọng cảm ơn quý khách, quý đối tác đã đồng hành cùng Vận Chuyển Dịch Vụ Chuyển Đồ trong thời gian vừa qua. Và chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác tốt hơn trong thời gian sắp tới.
Trân trọng!
Nơi tiếp nhận:

  • Đối tác
  • Khách hàng
  • Cổ đông
  • Lưu vt

Trên đây là mẫu công văn thông báo chuyển văn phòng trọn gói dành cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức chuyển văn phòng trọn gói.
Quý khách hàng có thể dowload mẫu công văn chuyển văn phòng trọn gói trên đây
Ngoài ra khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẫu công văn thông báo chuyển văn phòng hoàn toàn miễn phí.
Đặt lịch chuyển văn phòng trọn gói xin vui lòng gọi tổng đài 0326 010 248 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
Bạn có thể tham khảo thêm:

Chia sẽ kinh nghiệm chuyển văn phòng
Các công việc cần làm khi chuyển văn phòng

5/5 - (500 bình chọn)