Làm thế nào để không bị xáo trộn khi chuyển văn phòng mới?

Không gian làm việc mới

Thay đổi môi trường làm việc, thay đổi vị trí, thay đổi không gian có thể làm xáo trộn công việc của bạn. Việc làm thế nào để trở lại công việc khi chuyển văn phòng mới là băn khoăn không chỉ của nhân viên mà còn cả của chủ doanh nghiệp.
Vận chuyển Dịch Vụ Chuyển Đồ xin đưa ra một vài Tips nhỏ để bạn có thể dễ dàng quay trở lại công việc sau khi chuyển văn phòng mới dành cho cả nhân viên và chủ doanh nghiệp.

1. Lựa chọn đúng loại văn phòng bạn đang cần

Giai đoạn đầu tiên khi chuyển văn phòng, mà chủ doanh nghiệp nào cũng phải làm. Đó chính là tìm cho công ty mình một nơi có vị trí làm văn phòng phù hợp. Nên chọn những nơi, gần trung tâm thành phố, để cho việc di chuyển qua lại dễ dàng, đối tác và khách hàng tìm đến nhanh nhất.
Ngoài ra, bạn nên chú ý đến chi phí thuê, hợp đồng giấy tờ chính chủ rõ ràng không nhượng chuyển qua tay, mặt bằng, thiết kế phong thủy văn phòng phải kỹ càng, … Nếu bạn không am hiểu và ít kinh nghiệm, cách tốt nhất bạn nên đến tại văn phòng môi giới tư vấn bất động sản, để nhờ các chuyên gia tư vấn thêm.

Lựa chọn loại hình văn phòng phù hợp với loại hình công ty
Lựa chọn loại hình văn phòng phù hợp với loại hình công ty

2. Thời gian vận chuyển

Trước hết việc chuyển cần diễn ra nhanh chóng, tốt nhất nên chọn chuyển trong 2 ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật để đảm bảo công việc không bị xáo trộn về mặt thời gian.
Con người thường có tính “ì” sau một thời gian nghỉ dài, vì thế việc chuyển văn phòng cần được thực hiện một cách nhanh chóng, gọn gàng. Với Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi có đội ngũ hơn 60+ nhân viên đáp ứng mọi yêu cầu về chuyển dọn văn phòng cho  khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

3. Không gian làm việc mới

Không gian làm việc cực kỳ quan trọng nó cũng là lý do quan trọng để người chủ doanh nghiệp quyết định có chuyển văn phòng sang một không gian làm việc xanh, sạch, đẹp sẽ giúp cho nhân viên có thêm nguồn cảm hứng, động lực để tới công ty làm việc.
Ngoài ra với không gian riêng như bàn làm việc bạn cũng đừng quên sắp xếp lại nó sao cho thuật lợi để nhân viên sử dụng nhất có thể.

Không gian làm việc mới
Không gian làm việc mới

Xem thêm: Kinh nghiệm tự chuyển văn phòng HCM tiết kiệm chi phí

4. Vị trí làm việc mới

Vị trí làm việc mới cần thoải mái và rộng rãi hơn vị trí cũ, bạn hoàn toàn có thể xin sắp xếp theo yêu cầu như ngồi gần cây nước, ngồi gần cửa số, ngồi gần của ra vào… Ngồi ở vị trí thoải mái sẽ giúp bạn dễ dàng quay trở lại với công việc hơn là loanh quanh tìm chỗ ngồi phù hợp.

5. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nhiều người nghĩ rằng công việc chuyển văn phòng rất dễ dàng và nhanh gọn, cho đến khi bắt tay vào làm thì bạn sẽ thấy chúng không hề dễ dàng chút nào?.
Chuyển văn phòng có thể là một vấn đề bất đắc dĩ của nhiều công ty, vì họ sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí, những thứ không muốn phát sinh cũng có thể phát sinh. Bạn sẽ không đoán trước được điều gì khi nó xảy ra.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Dịch Vụ Chuyển Đồ
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Dịch Vụ Chuyển Đồ
Nghe có vẻ dễ nhưng khi bắt tay vào chuyển văn phòng bạn sẽ thấy rối lên mọi thứ, một đống sổ sách lộn xộn, dây điện máy tính chằng chịt chồng lên nhau, bạn có thể dễ bị xáo trộn, chưa kể đến bàn phím máy tính, rèm che cửa, ghế ngồi phải tháo như thế nào để không bị bung ra, …
Nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm và muốn chuyển nhà nhanh, gọn và thuận tiện nhất, thì nên chọn cho công ty mình một dịch vụ vận chuyển văn phòng và hãy tìm hiểu những lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, trước khi chọn lựa một đơn vị nào đó. Họ sẽ có những thủ thuật, kinh nghiệm và phương pháp khoa học để chuyển tải mọi thứ của bạn dễ dàng trong tích tắc, đến đúng nơi địa điểm bạn cần chuyển.

Bạn có thể tham khảo thêm: Các công việc cần làm khi chuyển văn phòng

5/5 - (500 bình chọn)