Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1

dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1 tphcm

Nhu cầu di dời lắp đặt máy lạnh qua vị trí mới, thay thế những loại model cũ luôn là nhu cầu của nhiều hộ gia đình, cơ sở kinh doanh tại quận 1… Chính vì vậy, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1 tphcm của Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn nhận được yêu cầu vì nhu cầu trên, thường xuyên diễn ra ở mức độ cao.

Dịch Vụ Chuyển Đồ mang đến dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh ra sao?

Đảm bảo an toàn trong quá trình tháo lắp và máy lạnh

Không để khách hàng phải suy nghĩ lo lắng về hư hại tài sản trong quá trình lắp đặt máy lạnh hoặc dời máy lạnh, nhân viên Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn mang theo các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khoan tường, tháo ráp máy lạnh tốt nhất, đảm bảo không gây thiệt hại tài sản của khách hàng trong quá trình tháo lắp máy lạnh.

Đảm bảo quyền lợi khách hàng

Tất cả các dịch vụ tháo lắp máy lạnh đều được bảo hành dài hạn, Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ không bao giờ phát sinh phụ phí. Hỗ trợ tư vấn miễn phí dù khách hàng có quyết định sử dụng dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh của chúng tôi hay không. Như vậy, dù bạn không có nhu cầu đi chăng nữa, bạn vẫn có thể gọi điện đến tổng đài để được biết thêm nhiều thông tin xoay quanh về cách lắp đặt, vệ sinh, sửa chữa máy lạnh mà không phải bỏ thêm bất kỳ một chi phí nào cả.

Kỹ thuật viên tháo lắp di dời máy lạnh chuyên nghiệp

Kỹ thuật viên thao lắp di dời máy lạnh chuyên nghiệp
Kỹ thuật viên thao lắp di dời máy lạnh chuyên nghiệp
Nhằm phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn nữa, thợ lắp máy lạnh tại quận 1 của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản từ những trường nghề uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi tiếp cận và thực hiện cho mọi khách hàng, đều đã có kinh nghiệm lâu năm bài bản, mang đến một dịch vụ tháo lắp máy lạnh đảm bảo chất lượng, cùng với đó là một mức giá hợp lý.

Quy trình dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1 tphcm

Có 5 quy trình cơ bản giúp cho kỹ thuật viên của Dịch Vụ Chuyển Đồ tuân thủ và thực hiện dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1 tphcm , trong đó bao gồm những điều như sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Thông qua Hotline chính thức của chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ ghi nhận bất kỳ một thông tin nào của khách hàng một cách thật nhanh chóng.

Kiểm tra và báo giá

Thợ lắp ráp điều hòa sẽ bắt đầu đến khảo sát thực tế, đưa ra các phương pháp di dời điều hòa hoặc lắp đặt một cách tối ưu nhất, báo giá dựa trên bảng giá đã niêm yết của công ty đề ra.

Tiếp hành tháo lắp và di dời máy lạnh

Bắt đầu thực hiện công việc theo đúng như quy trình, yêu cầu kỹ thuật khi đã được khách hàng đồng ý với mức giá thành của công ty.

Bàn giao thanh toán

Kiểm tra mọi hoạt động của máy lạnh trước khi chính thức bàn giao, dán tem bảo hành cuối cùng viết phiếu thanh toán cho người dùng.

Bảo hành hậu mãi

Đầy đủ các chế độ bảo hành dài hạn sau khi di dời điều hòa, có nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị hàng đầu về tháo lắp di dời máy lạnh tại quận 1

Dịch Vụ Chuyển Đồ là địa điểm tháo lắp và di dời máy lạnh uy tín
Dịch Vụ Chuyển Đồ là địa điểm tháo lắp và di dời máy lạnh uy tín
Trải qua hơn 10 năm có mặt và hoạt động trên địa bàn quận 1, chúng tôi đã biết rõ từng ngôi nhà, địa hình cho đến những model máy lạnh được ưa chuộng nhất tại đây. Mặc dù nhà cửa dày đặc, không gian ngoài trời bị hạn chế nhưng điều đó không thể nào làm khó được những thợ lắp máy lạnh của chúng tôi.
Bằng chính thực lực và sự uy tín của chính mình, Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn cam kết sẽ làm hết mình trong công việc, giữ nguyên vẹn chữ tín để hợp tác lâu dài với mọi khách hàng. Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm: dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2 tphcm, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 3 tphcm, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 4 tphcm, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 5 tphcm, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 6 tphcm

5/5 - (500 bình chọn)