Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ huyện Hóc Môn

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ huyện Hóc Môn

Bài viết này của Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ giúp bạn có suy nghĩ sâu sác hơn về việc tháo lắp di dời máy lạnh tại gia và làm thế nào để tìm được dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ huyện Hóc Môn giá rẻ, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian và vừa an toàn cho bạn!

Bạn có nên tự tháo lắp di dời máy lạnh hay không?

Những điều mà bạn thường bắt gặp chính là tháo lắp tại gia sẽ giúp bạn không bị lừa gạt, không tốn quá nhiều chi phí và trên hết, đây cũng chính là công việc tương đối đơn giản mà không phải ai cũng làm được. Thế nhưng, nguồn tin này có thật sự đúng hay không? Vẫn đang là điều mà bạn cần kiểm chứng.

Hạn chế về trang thiết bị hổ trợ

Trước khi bạn tiến hành công việc, bạn cần chuẩn bị nhiều dụng cụ chuyên dụng. Một vài món đồ có thể kể đến như: lục năng, mỏ lết,, CB điện, kìm loe đầu ống đồng, thanh chữ L… Tuy nhiên, vì là dụng cụ chuyên dụng nên những sản phẩm này không bán đại trà, bạn sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm. Hơn nữa, việc thiếu chuyên môn sẽ làm bạn không nắm được hết những ưu điểm, khuyết điểm và các lưu ý khi sử dụng.

Những hư hỏng luôn xảy ra

Máy lạnh là thiết bị có rất nhiều linh kiện phức tạp, lỉnh kỉnh và nhất là có trọng lượng nặng. Nên trong lúc khênh lên hạ xuống, bạn sẽ vô tình làm hư hỏng những linh kiện bên trong từ lúc nào mà không hay. Sau đó, nếu vẫn tiếp tục sử dụng máy lạnh trong tình trạng hư hỏng sẽ dẫn tới tuổi thọ của máy sẽ giảm đáng kể.

Gây nguy hiểm đến tính mạng

Để có thể lắp đặt dàn nóng, các nhân viên kỹ thuật điện lạnh phải đáp ứng hàng loạt những yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật sao cho công suất tốt nhất, phù hợp với cấu trúc của căn phòng và an toàn cho khách hàng. Do thế, những năm sau này, vị trí dàn nóng thường được đặt ở bên hông tường nhà, treo trên không và nhất là phải cách mặt đất ít nhất 3m. Vì vậy, có thể thấy, cả hai dàn nóng và dàn lạnh đều được bố trí trên cao, yêu cầu cần có thang leo và dụng cụ bảo hộ đạt chuẩn. Bởi vì thế, có thể bạn sẽ gặp rủi ro liên quan đến tính mạng trong lúc làm việc để tháo điều hòa nếu không chuẩn bị kỹ càng. .

Quy trình dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ huyện Hóc Môn

Nhân viên chuyên nghiệp thực hiện quy trình tháo lắp di dời máy lạnh
Nhân viên chuyên nghiệp thực hiện quy trình tháo lắp di dời máy lạnh

Các bước tháo lắp máy lạnh:

 • Cho máy lạnh hoạt động thử, kiểm tra hoạt động của máy lạnh.
 • Bắt đầu khóa gas cẩn thận.
 • Ngắt điện và tháo các Block liên quan.
 • Tháo dàn lạnh và dàn nóng, ống đồng, giá đỡ.

Các bước di dời máy lạnh:

 • Việc di dời máy lạnh hiệu quả nhất cần phải tính toán từng thời điểm vận chuyển.
 • Đảm bảo đầy đủ đồ bảo hộ để không làm hư hỏng linh kiện bên trong máy.

Các bước lắp dàn lạnh:

 • Lắp đặt tấm treo máy, đảm bảo phải chịu được trọng lượng của máy.
 • Đục lỗ trên tường, lắp đặt ống trôn trong tường.
 • Đặt dàn lạnh lên giá đỡ.
 • Thiết kế, kết nối dây dẫn và đường ống xả sao cho hợp lý.

Các bước lắp dàn nóng:

 • Lựa chọn vị trí sao cho phù hợp, không quá cao hoặc quá thấp, vị trí càng thông thoáng càng tốt.
 • Loe ống đồng, chọn ống đồng và những chất liệu cách nhiệt tốt.
 • Xả khí và kiểm tra khí rò rỉ, siết chặt những điểm nối ống môi chất lạnh bằng cờ lê lực.

Khi tất cả mọi công đoạn lắp ráp điều hòa trên đã chắc chắn được đảm bảo, nhân viên kỹ thuật dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ huyện Hóc Môn cho máy chạy thử và kiểm tra. Tốt nhất là để máy lạnh chạy thử, lựa chọn nhiệt độ thấp nhất để đảm bảo mọi công suất, chức năng.

Vậy nên chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh ở đâu chất lượng?

Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại huyện Hóc Môn
Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại huyện Hóc Môn
Dịch Vụ Chuyển Đồ – Công ty điện lạnh chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ huyện Hóc Môn nói riêng và trên địa bàn TP.HCM nói chung, địa chỉ đáng tin cậy giúp cho quý khách hàng giải quyết những mối lo về điện lạnh gia dụng khi chưa có kinh nghiệm. Hãy cứ tin tưởng dịch vụ của chúng tôi vì sẽ mang đến không gian đáng sống nhất cho mọi người.
Ngoài huyện Hóc Môn ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận huyện khác như: dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ huyện Củ Chi, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ huyện Cần Giờ, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ huyện Bình Chánh, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ huyện Nhà Bè, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Phú Nhuận

5/5 - (500 bình chọn)