Bí quyết để biết đơn vị chuyển nhà tốt nhất cho gia đình bạn?

Bí quyết để biết đơn vị chuyển nhà tốt nhất cho gia đình bạn?

Có thể nói, tất cả các đơn vị chuyển nhà đều khẳng định chất lượng tốt, làm việc uy tín, giá rẻ. Bởi như vậy mới thu hút những người có nhu cầu chuyển dọn nhà lựa chọn dịch vụ của họ. Đương nhiên sẽ có những công ty chuyên nghiệp thật sự, nhưng cũng sẽ có không ít đơn vị nói một đằng làm một nẻo, khiến bạn tốn rất nhiều tiền nhưng đồ đạc lại bị hư hại, thất lạc. Trong bài viết này, Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ hướng dẫn bạn một số bí quyết để có thể tìm kiếm đơn vị chuyển nhà tốt nhất cho gia đình mình.

1. Kiểm Tra Các Thông Tin Của Công Ty

Hãy chắc chắn rằng công ty chuyển nhà mà bạn chọn lựa có những thông tin rõ ràng. Bạn có thể tìm phía cuối trang của website hoặc trong phần “giới thiệu”. Điều bạn cần biết là địa chỉ của công ty, hotline và số điện thoại bàn , email,…Nếu kỹ lưỡng hơn, bạn có thể tìm mã số thuế công ty của họ trên internet hoặc họ đã từng có “scandal” nào chưa ?.

Thông tin công ty thường nằm ở cuối trang
Thông tin công ty thường nằm ở cuối trang

2. Kiểm Tra Website Của Công Ty Chuyển Nhà

Trước mắt bạn cần lựa chọn một đơn vị chuyển dọn có website rõ ràng với đầy đủ các thông tin bạn cần biết. Thông tin trên website càng chuyên nghiệp thì mức độ tin cậy, uy tín càng cao. Tốt nhất hãy tránh xa các đơn vị chỉ có một số điện thoại cá nhân duy nhất để liên hệ, ngoài ra website hoàn toàn không có thêm bất kì cách liên hệ nào khác.

3. Hình Ảnh Thật Hay Hình Minh Họa

Điều này rất quan trọng. Bạn hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị chuyển nhà có hình chụp thật về cảnh nhân viên đang làm việc. Các hình ảnh thực tế sẽ luôn có độ tin cậy cao hơn.
Còn những hình ảnh minh họa đẹp đẽ, có những người nước ngoài cao to phục vụ chuyển nhà sẽ không nói lên được chất lượng thật sự của công ty chuyển dọn nhà.

Cần lựa chọn các công ty có hình ảnh thực tế
Cần lựa chọn các công ty có hình ảnh thực tế

Xem thêm: [Chia sẽ] Dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng làm sao để tránh

4. Kiểm Tra Đánh Giá Trên Facebook

Hầu hết các công ty chuyển dọn nhà hiện nay đều có fanpage hoặc mạng xã hội nào đó để đăng tải , giới thiệu các dịch vụ. Bạn cần tìm hiểu những đánh giá của người đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của họ. Tuy nhiên cũng cần phải sáng suốt, bởi có sẽ không ít đánh giá hoặc bình luận “ảo” nhằm tân bốc hoặc bôi nhọ. Hãy xem hết tất cả trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị.

5. Thái Độ Nói Chuyện Của Tư Vấn Viên

Có thể nói, tư vấn viên cũng chính là bộ mặt đại diện của công ty. Hãy đánh giá xem những người này có nói chuyện lễ phép lịch sự không?, có tư vấn nhiệt tình và giải đáp hết tất cả thắc mắc của bạn một cách rõ ràng, dứt khoát không?. Nếu có sự mù mờ, bập bẹ, không rõ ràng trách nhiệm hoặc không tôn trọng khách hàng, bạn cần xem xét lại trước khi chọn lựa.

6. Đặt Các Câu Hỏi Chi Tiết

Khi trao đổi với tổng đài viên, bạn hãy đặt các câu hỏi tìm hiểu chi tiết về giá cả, cách thức làm việc, chính sách bảo hiểm,…của công ty bạn dự định chọn. Đây là cách giúp bạn hiểu rõ hơn, cân nhắc và so sánh giữa nhiều đơn vị để chọn ra nơi chuyển nhà tốt nhất cho mình.
Sau khi thực hiện xong các bước này, cũng gần như là bạn đã tìm được đơn vị phù hợp nhất cho gia đình mình. Bước tiếp theo hãy chuẩn bị sẵn sàng, chọn ngày đẹp chuyển nhà, lên kế hoạch di dời và sẵn sàng cho một khởi đầu mới tốt đẹp!
Bạn có thể tham khảo thêm:

Cách lập kế hoạch chuyển nhà nhanh chóng nhất
Cách đóng gói máy giặt để chuyển nhà

5/5 - (500 bình chọn)