Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 8

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 8

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 8 tại TPHCM được cung cấp bởi công ty chuyển nhà trọn gói Dịch Vụ Chuyển Đồ với mong muốn đem lại nhiều tiện ích thiết thực từ dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển văn phòng đến doanh nghiệp khi có nhu cầu cần thay đổi không gian làm việc, để công ty của bạn phát triển tốt hơn, trong quá trình thay đổi văn phòng mới thì quý doanh nghiệp, công ty cần phải di chuyển những trang thiết bị đang sử dụng qua địa điểm mới những số lượng lại quá nhiều và chưa có kế hoạch để làm công việc này nhanh chóng nhất thì hãy để phần việc này cho đơn vị vận chuyển hổ trợ bạn.

Những điều bạn cần lưu ý khi chuyển văn phòng quận 8

Những công ty khi có nhu cầu chuyển đổi văn phòng cần lưu ý các điều quan trọng sau đây:

 • Tìm hiểu rõ về vị trí địa lý tại văn phòng mới, xem khoảng cách cần vận chuyển để đưa ra phương án phù hợp.
 • Ước tính thời gian cụ thể vận chuyển văn phòng để thuận tiện hơn cho việc khai trương văn phòng tại địa điểm mới.
 • Kiểm kê và bắt đầu tiến hành phân loại số lượng hàng hóa trong văn phòng theo từng bộ phận để dễ dàng quản lý và kiểm soát hơn trong quá trình vận chuyển.
 • Đóng gói các đồ dùng cẩn thận, chèn mút xốp đối với những loại hàng hóa dễ hư hỏng như máy tính, máy fax, máy in. Tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 8.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 8 là dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực và phương tiện giúp cho bạn vận chuyển toàn bộ vật dụng, đồ đạc, trang thiết bị máy móc từ địa điểm cũ qua địa điểm mới nhanh nhất với một mức giá thành phù hợp nhất. Hiện tại ở TP.HCM đang có rất nhiều dịch vụ chuyển văn phòng luôn sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu chuyển đổi văn phòng của các doanh nghiệp.

Tìm công ty chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ ở đâu?

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Dịch Vụ Chuyển Đồ
Chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Dịch Vụ Chuyển Đồ
Với sự phát triển mạnh mẽ của các mạng lưới công nghệ thông tin thì việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ là một việc vô cùng dễ dàng. Quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau như thông trên internet, mạng xã hội hoặc nhờ đến sự giới thiệu của người thân, đồng nghiệp đã từng sử dụng qua dịch vụ trước đó.
Tuy nhiên ngoài giá thành vận chuyển bạn cần cân nhắc về hợp đồng, mức bồi thường khi rủi ro, sự uy tín và chất lượng mà bên nhà cung cấp dịch vụ mang đến. Hãy gác đi những sự lo lắng đó vì đã có Dịch Vụ Chuyển Đồ của chúng tôi.
Dịch Vụ Chuyển Đồ được biết đến là một trong các công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyển văn phòng trọn gói với giá thành vô cùng ưu đãi, nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng nhóm phân khúc khách hàng.
Chúng tôi có đầy đủ những ưu điểm của một đơn vị đang được xem là uy tín và chuyên nghiệp, mà bạn phải cân nhắc để được lựa chọn khi có nhu cầu chuyển văn phòng.

Quy trình để triển khai dịch vụ vận chuyển văn phòng tại quận 8

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và nhanh chóng
Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và nhanh chóng

Tiếp nhận thông tin khách hàng vận chuyển văn phòng

Quý khách hàng khi có yêu cầu vận chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ đến chúng tôi qua hotline:  0914.077.868. Nhân viên tư vấn sẽ ghi nhận lại thông tin của quý khách như: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ văn phòng, thời gian vận chuyển để đến khảo sát thực tế.

Khảo sát và ký hợp đồng chuyển văn phòng

Nhân viên khảo sát đến gặp trực tiếp quý khách theo đã hẹn. Tiến hành khảo sát toàn bộ tài sản, máy móc và trang thiết bị,…. cần chuyển dọn. Ngay sau khi đã khảo sát xong nhân viên sẽ lên kế hoạch để vận chuyển văn phòng tối ưu nhất để luôn đảm bảo chi phí vận chuyển là tốt nhất.
Sau khi đã thống nhất hết chi phí và nhân công, vật tư, xe vận chuyển của chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cước vận chuyển đến quý doanh nghiệp qua Email hoặc là qua zalo và cũng có thể báo giá trực tiếp luôn.

Triển khai hợp đồng dọn văn phòng trọn gói

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết ấn định trong Hợp đồng, nhân viên công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ đến để triển khai thực hiện hợp đồng. Mọi tài sản, đồ đạc và trang thiết bị máy móc của quý khách hàng sẽ được tháo gỡ, đóng gọi vận chuyển, kê, lắp đặt tại vị trí mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển dọn

Khi công việc được thực hiện xong, quý khách hàng cùng với nhân viên Công ty chuyển văn phòng Dịch Vụ Chuyển Đồ nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu như không có gì vướng mắc, quý khách hàng thanh toán ngay toàn bộ khoản chi phí cho nhân viên Công ty.

Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 Dịch Vụ Chuyển Đồ

Phương châm của Dịch Vụ Chuyển Đồ là đặt khách hàng lên hàng đầu
Phương châm của Dịch Vụ Chuyển Đồ là đặt khách hàng lên hàng đầu
Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên cũng cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 8, chuyển nhà quận 8, Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng

 •  Với đội ngũ tài xế xe tải nhiều năm kinh nghiêm, tâm huyết với nghề và trong quá trình vận chuyển luôn đảm bảo an toàn và nhanh chóng.
 • Phục vụ quý khách hàng từ A – Z từ khâu tháo gỡ, đóng gói, vận chuyển cho đến khâu lấp đặt và sắp xếp lại theo yêu cầu khách hàng.
 • Tiếp nhận thông tin, tư vấn 24/7 miễn phí để khách hàng có được sự lựa chọn chọn taxi tải vận chuyển phù hợp với nhu cầu.
 • Bên cạnh đó quý khách hàng còn được sử dụng một hệ thống xe taxi tải hiện đại, với nhiều dòng xe đa tải trọng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn và an toàn được kiểm định tại những cơ quan chức năng.
 • Được báo giá dựa trên thị trường chung của bảng giá chuyển văn phòng trọn gói TPHCM. Khách hàng khi tham khảo và ký kết hợp đồng một cách minh bạch. Đảm bảo về thời gian và chi phí.
 • Sau vận chuyển khách hàng sẽ bắt đầu nghiệm thu, kiểm tra tài sản đã bàn giao và tiến hành thanh toán.
 • Trong quá trình làm việc của chúng tôi, quý công ty, quý khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào.
 • Đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu không may trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hại và đổ vỡ do nhân viên gây ra.

Như vậy Dịch Vụ Chuyển Đồ vừa giới thiệu đến bạn một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 8 uy tín và chất lường. Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và liên hẹ ngay với chúng tôi khi bạn có quyết định chuyển văn phòng nhé!
Ngoài quận 8 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng ở những quận khác như: Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 7, Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 6, Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 5, Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 4, Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 3

5/5 - (500 bình chọn)