Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Kon Tum

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Kon Tum

Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Kon Tum. Đây chính là loại hình dịch vụ vận chuyển chở hàng mà hiện nay rất nhiều đơn vị vận tải khác đang kinh doanh. Tỉnh Kon Tum thuộc khu vực Tây Nguyên, là nơi đang có nền kinh tế rất phát triển, với tiềm năng phát triển kinh tế như vậy đang thúc đẩy các doanh nghiệp đầu tư nhiều tại đây.
Hiện nay, các đơn vị cho thuê xe tải ngày càng phát triển vì không cần qua nhiều khâu trung gian nên độ cạnh tranh cũng cao hơn.
Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các doanh nghiệp, khách hàng trong dịch vụ thuê xe tải để chở hàng đi tỉnh

Những ưu điểm thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Kon Tum của Dịch Vụ Chuyển Đồ mang lại:

Dịch vụ vận chuyển hàng 24/7

Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ làm việc từ thứ 2 đến CN kể cả ngày lể. Riêng đối với bộ phận giao nhận hàng làm liên tục kế cả ngoài giờ hành chính, nếu khách đang có nhu cầu gửi hàng hóa ngoài giờ hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để sẵn sàng  phục vụ cho quý khách .

Vận chuyển hàng hóa đa chủng loại

Chúng tôi nhận tất cả các mặt hàng hóa từ cở nhỏ, lẻ đến hàng cồng kềnh, hàng công trình lớn, vận chuyển hàng nhẹ, cồng kềnh,…. Chuyển hàng bao bì, máy móc xây dựng công trình,…

Hệ thống xe tải chất lượng
Hệ thống xe tải chất lượng

Giao hàng theo yêu cầu của khách hàng

 • Gửi giao nhận hàng lẻ, hàng nguyên chuyến
 • Giao nhận hàng tận nơi
 • Giao nhận hàng tại kho chứa
 • Giao nhận hàng tại các quận, huyện trực thuộc tỉnh Kon Tum và các quận, huyện thuộc địa bàn TPHCM hoặc các tỉnh thành lân cận

Tại sao nên chọn Dịch Vụ Chuyển Đồ để gửi hàng từ TPHCM đi Kon Tum?

Dịch Vụ Chuyển Đồ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

 • Chúng tôi đã khảo sát nhiều tuyến đường vận chuyển, các chủng loại hàng hóa để đưa ra kế hoạch bốc xếp, xếp hàng, ghép hàng cũng như vận chuyển đơn hàng một cách hợp lý nhất đảm bảo ít chi phí nhất mà khách hàng phải chi trả cho việc vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên tài xế, nhân viên tư vấn, chuyên nghiệp nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bải bản, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Thời gian thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Kon Tum trong vòng tối đa 1 ngày đối với đơn hàng nguyên chuyến, nhưng hơn 1 ngày đối với các kiện hàng lẻ, cần đợi ghép hàng
 • Chúng tôi vận chuyển ngay trong ngày đối với những đơn hàng nguyên chuyến hoặc hàng thực phẩm
 • Cam kết hàng hóa đúng như thỏa thuận, trường hợp vận chuyển bị chậm trễ do các yếu tổ khách quan chúng tôi sẽ báo lại khách hàng cụ thể.
 • Hàng hóa trong quá trình vận chuyển luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, nếu trong trường hợp không may bị hư hỏng hoặc bị mất mát, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản cho khách hàng.
 • Có hồ sơ hợp đồng rõ ràng, chính xác hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên lai giao nhận hàng.
 • Hỗ trợ kho bãi chứa hàng trong trường hợp lưu kho để đợi ghép hàng, đóng gói hàng hóa,
 • Vận chuyển đủ mọi loại hàng hóa, đa dạng trong kích thước, khối lượng, … đúng với phạm vi của pháp luật

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Kon Tum, Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn tự hào vì khách hàng đã luôn đặt niền tin vào dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn sẽ phát triển dịch vụ cao cấp nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê xe tải ở những tỉnh thành khác như: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang, Khánh Hòa, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Đà Lạt, Lâm Đồng, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Đắc Nông, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Đắc Lắc, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Gia Lai

5/5 - (500 bình chọn)