Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 2

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 2

Quận 2 là khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ với số lượng hàng hóa cần bốc xếp ở đây lên đến hàng trăm, hàng ngàn tấn trên một năm. Tại đây chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp cùng với đội ngũ công nhân, được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm về dịch vụ. Hãy đến với Dịch Vụ Chuyển Đồ để có một dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 2 chất lượng.

Dịch Vụ Chuyển Đồ là địa điểm chuyên dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 2

Dịch bốc xếp giá rẻ và cho thuê lao động của Dịch Vụ Chuyển Đồ là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín ở TPHCM. Với nhiều kinh nghiệm làm việc, được đào tạo bài bản cùng với đó là sự hỗ trợ của những hệ thống máy móc, và trang thiết bị cung ứng dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp tại quận 2 và những khu vực lân cận.
Chúng tôi cam kết bốc xếp mọi hàng hóa cho khách hàng đến đúng nơi cần vận chuyển trong thời gian đã ấn định từ trước. Không kể đến yếu tố ngoại cảnh khác như: thời tiết, địa hình. Dịch Vụ Chuyển Đồ mỗi năm phục vụ rất nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Quy trình dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 2

Nhân viên đang thực hiện quy trình bốc xếp hàng hóa
Nhân viên đang thực hiện quy trình bốc xếp hàng hóa
Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp và vận chuyển hàng hóa tại các kho bãi chất lượng cao. Để đảm bảo quyền lợi cũng như tạo được niềm tin cho mọi khách hàng, chúng tôi hiện đang áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng:

 • Địa điểm thực hiện công việc bốc dỡ hàng hóa.
 • Số điện thoại khách hàng.
 • Thời gian gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát công việc

Bước 2: Khảo sát và đưa ra phương án bốc xếp

 • Vị trí xếp hàng hóa tại kho bãi
 • Tùy theo khối lượng hàng hóa mà chúng tôi cung cấp số lượng nhân công.
 • Trong những trường hợp khoảng cách từ nơi bốc hàng đến vị trí của kho bãi xa quá 15M sẽ dùng xe nâng hàng để di chuyển.

Bước 3: Báo giá bốc xếp

Tùy vào khối lượng của hàng hóa và quãng đường di chuyển cũng như tính chất phức tạp, công ty sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm bởi giá thành của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất.

Bước 4: Ký hợp đồng bốc xếp

Nếu 2 bên đã thống nhất bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng có ghi rõ những điều khoản cũng như quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng:

 • Đội ngũ nhân viên đến địa điểm bốc xếp hàng hóa như yêu cầu.
 • Lập biên bản bàn giao và 2 bên xác nhận tình trạng của hàng hóa.
 • Tất cả hàng hóa được đóng gói cẩn thận bằng trang thiết bị máy móc chuyên dụng, có ghi chú để thuận lợi hơn cho việc phân biệt.
 • Đội ngũ bốc xếp hàng hóa sẽ đưa ra kế hoạch thực hiện công việc để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian

Bước 6 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Dịch Vụ Chuyển Đồ nghiệm thu và bàn giao khi đã hoàn tất công việc, hai bên tiến hành thanh toán hợp đồng như thỏa thuận.

Tại sao nên chọn Dịch Vụ Chuyển Đồ của chúng tôi?

Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp
 • Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm bốc xếp hàng hóa, ngoài ra Dịch Vụ Chuyển Đồ còn cung cấp thêm và tư vấn cho khách hàng những kế hoạch bốc xếp hàng hóa và đầy khoa học.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc không ngại khó khăn, làm việc siêng năng và chịu khó. Tính trách nhiệm cao trong từng khâu công việc.
 • Hàng hóa của khách hàng được bốc xếp cẩn thận, chúng tôi cam kết sẽ không để xảy ra bất kỳ trường hợp như hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa của khách hàng.
 • Trong trường hợp nếu có xảy ra hư hại hàng hóa, chúng tôi bồi thường 100% giá tri thiệt hại cho khách hàng.
 • Quy trình làm việc luôn diễn ra chất lượng và nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát. Với đội ngũ nhân công trẻ, sức khỏe tốt, ý thức kỷ luật cao; đầy trách nhiệm sẽ tự tin đảm nhiệm được mọi yêu cầu của khách hàng.

Với sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc và trang thiết bị hiện đại như: xe tải, các dụng cụ nâng đỡ hàng hóa…chúng tôi luôn bảo đảm đúng thời gian và công suất lao động một cách tối đa.
Dịch vụ bốc xếp quận 2 của Dịch Vụ Chuyển Đồ với mức chi phí hợp lý kèm theo đó là những dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn. Nhằm giúp bạn tiết kiệm tối đa về công sức, kinh phí khi dùng dịch vụ của chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm: Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 1

5/5 - (500 bình chọn)