Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Tân Bình uy tín của Dịch Vụ Chuyển Đồ. Tư vấn nhiệt tình, bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng để bảo đảm xe nâng hàng khi cho thuê luôn trong tình trạng vận hành tốt nhất có thể.

Tại sao dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngày càng phổ biến?

Trong cuộc sống hiện nay cùng với sự ra đời và phát triển mạnh của nhiều doanh nghiệp vận tải. Nhưng để khách hàng có thể chọn lựa được dịch vụ vận chuyển tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Do đó Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ ra đời để đáp ứng cho khách hàng. Mang đến một phương thức hoạt động hoàn toàn mới tại Quận Tân Bình.
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Tân Bình đa dạng về nhiều dòng xe và thời gian cho thuê. Quý khách hàng chọn gói thuê theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng hay và còn tùy thuộc vào mức độ sử dụng. Hiện nay các dòng xe nâng của Dịch Vụ Chuyển Đồ đang sử dụng như:  Toyota, Nissan, Mitsubishi… Sẽ đảm bảo yêu cầu, đáp ứng những dòng xe mà khách hàng cần.
Chúng tôi thường xuyên phục vụ cho các nhà máy , công xưởng và các khu công nghiệp, tại Quận Tân Bình… Phục vụ 24/7 khách hàng khi có nhu cầu, Chúng tôi sở hữu một đội ngũ tư vấn nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cam kết tư vấn cho các bạn nên chọn thuê loại xe nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn bảo đảm được chất lượng, tính chất công việc. Công ty chúng tôi luôn đảm báo giá thành là rẻ nhất, phù hợp nhất , cùng với một hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng.

Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng hàng quận Tân Bình

Hệ thống xe nâng tại Dịch Vụ Chuyển Đồ
Hệ thống xe nâng tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

Nhận đóng hàng và rút hàng trong container 10 đến 40 tấn:

Xe nâng điện, nâng dầu, nâng máy hay nâng tay nhận làm khoán hay làm việc dài hạn giảm giá đến 30% cho những hợp đồng dài hạn. Thực hiện đúng thời gian cam kết cũng như chất lượng phục vụ bảo đảm uy tín và chất lượng 100%. Cam kết giá rẻ hơn thị trường.
Nhận nâng cốt thép, bê tông trong các công trình xây dựng và những dự án cầu đường nhà ở được đáp ứng ngay với các dòng nâng bánh lốp, bánh xích, xe nâng tự hành và có thùng để chở hàng. Rất thuận tiện với trọng tải từ 3 cho đến 15 tấn, xe chuyên dùng nâng Kato, Tadano, P&H với trọng tải từ 30 đến 400 tấn bảo đảm thực hiện nâng hạ mọi mặt hàng có trọng tải lớn một cách an toàn nhất.

Di dời trang thiết bị và máy móc trong kho bãi nhà xưởng

Hợp đồng thuê xe nâng mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng rất thuận tiện có mẫu tham khảo. Nhận báo giá thuê xe qua điện thoại, email hay tin nhắn trong cuộc gọi điện đầu tiên. Những phương thức thanh toán khá linh hoạt như chuyển khoản hay tiền mặt đều được.
Tại Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên dùng, nâng hàng hóa từ 5 tấn đến 400 tấn, thuê dài hạn với giá rẻ. Dịch vụ nâng thuê có thể được thực hiện ngay sau khi bạn thỏa thuận qua điện thoại hay đến trực tiếp văn phòng công ty tại TP.HCM. Những thủ tục đơn giản cho một hợp đồng khi dùng dịch vụ thuê nâng hàng của chúng tôi. Chúc quý khách hàng có một dịch vụ tốt nhất!
Ngoài quận Tân Bình chúng tôi còn cung cấp xe nâng ở những quận khác như: Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Bình Tân, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Bình Thạnh, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 12, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 10

5/5 - (500 bình chọn)