Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín – chuyên nghiệp quận 7

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín - chuyên nghiệp quận 7

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 – Bạn đang tìm cho mình một dịch vụ để vận chuyển nhà kho, di dời công xưởng của mình tại đến một địa chỉ mới nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu? Bởi do thiếu nhân công cũng như máy móc hỗ trợ… Vậy thì trong bài viết này, Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ giới thiệu đến cho các bạn một dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp gồm những bước gì. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7

Công ty vận tải của chúng tôi khuyên bạn rằng, hãy tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 uy tín nhất và có chất lượng cao để có thể giao phó kho xưởng của mình. Bạn cũng không nên phung phí nhiều sức khỏe và tiền bạc của chính mình vào các nơi kém chất lượng và không uy tín.
Dịch vụ sẽ làm cho khách hàng nhận được một sự hài lòng nhất từ trước tới nay. Dịch Vụ Chuyển Đồ của chúng tôi nắm bắt được những nhu cầu này của quý khách hàng nên đã phủ sóng nhiều chi nhánh khắp nơi trên thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại địa bàn quận 7 nói riêng:

  • Chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển tất cả đồ đạc, thiết bị và tất cả hàng hóa đến nơi mới một cách an toàn.
  • Phân loại và bọc lót kỹ lưỡng các đồ đạc khác nhau và khoa học nhất để có thể dễ dàng kiểm soát hơn.
  • Chuyển kho xưởng quận 7 của chúng tôi thực hiện một công việc một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.
  • Khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ không cần phải đụng tay vào bất cứ công việc nào vì đã được chúng tôi hỗ trợ tất cả.
  • Giúp khách hàng giảm tải bớt được các vấn đề rủi ro khi tự vận chuyển tất cả đồ đạc từ kho xưởng cũ sang kho xưởng mới.
  • Sẽ đảm bảo sức khỏe cho bạn cũng như người thân khi không phải tự mình vận chuyển kho xưởng.
  • Bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho tất cả trang thiết bị, đồ đạc của bạn, trừ trường hợp hàng hóa của bạn đã cũ và mục náy thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Hãy đến với công ty vận tải Dịch Vụ Chuyển Đồ vì luôn đem đến chất lượng hàng đầu, giá thành hợp lý và bảo đảm an toàn cho tất cả hàng hóa cũng như thiết bị của kho xưởng.

Dịch vụ chuyển kho xưởng với các loại máy móc hiện đại
Dịch vụ chuyển kho xưởng với các loại máy móc hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng tiếp nhận toàn bộ các thông tin yêu cầu của khách hàng. Sẽ đưa ra những phương án phù hợp để cho khách hàng có thể tham khảo lựa chọn và báo giá thành dịch vụ sơ bộ.
Hỗ trợ khách hàng 24/7, kể cả các ngày cuối tuần lễ, tết… Mỗi khi khách hàng đang có nhu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt.

Khảo sát và ký hợp đồng chuyển kho xưởng

Sau khi đã tiếp nhận toàn bộ các thông tin và yêu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 từ phía khách hàng, Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ cữ nhân viên đến địa chỉ kho xưởng của bạn để khảo sát đánh giá tình hình chung.
Nhân viên khảo sát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển kho xưởng sẽ đánh giá được khối lượng đồ đạc cần phải vận chuyển, số lượng và dòng xe tải, xe nâng, xe cẩu và cả nhân công cần thiết… Từ đó lên bảng kế hoạch cụ thể và báo giá lại với khách hàng.
Khi phương án thực hiện được phác thảo qua thì nhân viên khảo sát Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi lúc này sẽ báo giá thành cho khách hàng nắm. Nếu như được sự đồng thuận của phía khách hàng thì nhân viên sẽ đưa hợp đồng cho quy khách đọc để ký kết.

Tiến hành vận chuyển

Dựa theo thông tin ở trên bảng hợp đồng đã ký kết đúng thời gian giao hẹn giữa hai bên, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên và xe tải đến đúng địa điểm đã ghi trong hợp đồng. Trước hết là chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành kiểm kê, phân loại, tiếp theo đó tháo dỡ và sắp xếp vào thùng carton đã được bọc lót cẩn thận từ trước.

Quy trình di dời kho xưởng Dịch Vụ Chuyển Đồ
Quy trình di dời kho xưởng Dịch Vụ Chuyển Đồ
Còn đối với các loại máy móc hàng hóa nặng chuyển kho xưởng chúng tôi sẽ dùng đến xe cẩu, xe nâng hiện đại để có thể vận chuyển lên xe tải một cách cẩn thận. Cuối cùng là xếp lên xe và vận chuyển đến địa chỉ mới.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi đã thực hiện xong mọi công tác của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 đã được tiến hành xong thì khách hàng sẽ có trách nhiệm phải kiểm kê lại toàn bộ mọi đồ đạc, máy móc, sản phẩm đã di chuyển đến. Mọi máy móc đồ đạc đều sẽ được chúng tôi lên danh sách từ trước kỹ càng. Cuối cùng khách hàng sẽ có thể kiểm tra lại toàn bộ và thanh toán hợp đồng.
Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng được công ty vận tải Dịch Vụ Chuyển Đồ đang cung cấp. Hy vọng rằng với các nội dung trên đây, khách hàng sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi nhanh chóng liên hệ để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất!
Ngoài quận 7 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 6, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 5, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 1

Rate this post