Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Bình tphcm

Cho thuê xe cẩu quận Tân Bình của Dịch Vụ Chuyển Đồ là một trong những dịch vụ thuê xe cẩu uy tín và chất lượng, giá cả tốt nhất tại TP.HCM hiện nay. Sự đầu tư đa dạng các dòng xe cẩu có khối lượng từ 1 tấn đến 20 tấn. Các dòng xe cẩu chuyên dụng có trọng tải cẩu hàng lên đến hàng trăm tấn. Các dòng xe cẩu luôn được kiểm định kỳ an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc.
Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ là một trong những công ty đang cung cấp dịch vụ chở hàng xe cẩu quận Tân Bình. Giúp khách hàng giải quyết công việc nhanh chóng các loại mặt hàng, máy móc, linh kiện có khối lượng lớn và cồng kềnh.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chở hàng xe cẩu quận Tân Bình của Dịch Vụ Chuyển Đồ?

Dịch vụ cho thuê xe cẩu của công ty chúng tôi luôn luôn đồng hành bên khách hàng ở mọi nẻo đường, sẵn sàng phục vụ 24/7 tại TP.HCM không chỉ riêng tại quận Tân Bình mà Dịch Vụ Chuyển Đồ có mặt tại tất cả 24 quận huyện trên địa bàn TP.HCM, với giá cả cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn nhất, nhanh chóng và uy tín nhất. Luôn có những chế độ bảo hiểm riêng cho hàng hóa cũng như các chính sách đền bù hàng hóa nếu có rủi ro xảy ra. Để khách hàng yên tâm hơn khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống xe cẩu hoạt động 24/7
Hệ thống xe cẩu hoạt động 24/7
Dịch Vụ Chuyển Đồ cung cấp đầy đủ các dòng xe cẩu có tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn. Các loại xe cẩu khối lượng lớn từ 25 tấn đến 200 tấn luôn sẳn sàng phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Giá cho thuê xe cẩu tại Quận Tân Bình cạnh tranh

Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn hướng đến dịch vụ với giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí tối đa. Đồng thời, đối với các cá nhân, doanh nghiệp, kho xưởng thuê xe cẩu chở hàng hợp đồng dài hạn sẽ được chiếc khấu từ 10 – 30%.
Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên khảo sát chính xác khối lượng hàng hóa và báo giá phù hợp nhất. Đồng thời, trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Bình, sẽ không phát sinh phụ phí ngoài luồn, theo đúng cam kết như trong hợp đồng vận chuyển.

Xe cẩu mới, đa dạng chủng loại và tải trọng

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt,  vận tải chuyên chở tốt nhất. Xe cẩu mới 100% từ 3 tạ đến 5 tấn. Đồng thời, xe được bao bọc, che chắn cẩn thận cùng kết cấu thùng vững chắc.
Xe phù hợp dùng để chuyên chở các mặt hàng hóa như đồ da dụng, vật tư xây dựng, các loại thức ăn trong chăn nuôi và trái cây… xe luôn được bảo trì cẩn thận, đảm bảo vận chuyển đúng thời gian như thỏa thuận trong hợp đồng.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xe thuê xe cẩu của Dịch Vụ Chuyển Đồ:

Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết mang lại dịch vụ thuê xe cẩu tuyêt vời
Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết mang lại dịch vụ thuê xe cẩu tuyêt vời mang lợi ích
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Bình giá rẻ nhất. Đảm bảo mức giá luôn ổn định và ít biến động.
  • Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7.
  • Cách đăng ký thuê xe cẩu đơn giản, dễ dàng. Mang lại nhiều sự tiện lợi nhất cho khách hàng.
  • Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp – nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi loại hàng hóa.
  • Tập thể nhân viên trẻ trung, năng động và có trình độ chuyên môn cao
  • Nhận đặt xe, thông tin về hàng hóa qua hệ thống website và điện thoại.

Ngoài quận Tân Bình, Dịch Vụ Chuyển Đồ còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Phú và 22 quận huyện còn lại trong địa bàn TPHCM. Nếu bạn đang cần xe cẩu và đang cần tìm một doanh nghiệp vận tải trong khu vực gần nhà để thuê thì sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu trong thời điểm hiện tại.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Phú, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Bình Tân, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Bình Thạnh, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Gò Vấp, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Phú Nhuận

5/5 - (500 bình chọn)