Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7

Nhiều dòng xe cẩu chất lượng

Khu vực quận 7 tphcm có rất nhiều đơn vị dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng, tuy nhiên công ty vận tải Dịch Vụ Chuyển Đồ trong nhiều năm qua vẫn luôn là công ty cho thuê xe cẩu quận 7 được nhiều khách hàng là những cá nhân, doanh nghiệp đặt niềm tin tưởng, ưa chuộng.
Chúng tôi tự tin là địa điểm cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu với giá rẻ, đội ngũ xe cẩu hùng hậu đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Các loại xe đời mới, nên dễ dàng trong việc cẩu hàng hóa mà không lo vấn đề gián đoạn công việc do xe bị trục trặc hay hư hỏng giữa chừng.
Chính vì vậy, Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng mọi khách hàng khi phục vụ tận tâm, mọi lúc mọi nơi tại địa bàn quận 7. Chuyên nhận chuyển hàng hóa, thiết bị, máy móc, cây cảnh đi đến các quận huyện khác và ngoài tỉnh nhanh chóng.

Quy trình dịch vụ thuê xe cẩu quận 7 tphcm và những loại hàng hóa được cẩu tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

Dịch vụ Chuyển Đồ nhận cẩu đủ loại hàng hóa để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

Lâm sang vẫn luôn là đơn vị cho thuê xe cẩu quận 7 giá rẻ và đội ngũ xe đời mới chất lượng hàng đầu hiện nay. Do đó, đã có hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong hơn 10 năm qua.
Chúng tôi chuyển nhận cẩu hàng loại hàng hóa như sau:

 • Cẩu vật tư xây dựng cho các công trình xây nhà ở chung cư, biệt thự, nhà phố..
 • Cẩu hàng hóa, mãy móc, thiết bị tại các kho xưởng, kho bãi
 • Cẩu cây xanh đô thị, cây cảnh, đồ nội thất các loại
 • Cẩu máy móc, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất cồng kềnh, khối lượng nặng với số lượng lớn
 • Cẩu gường, tủ, vật dụng máy móc khi chuyển dọn nhà, văn phòng…
 • ….

Hầu như chúng tôi nhận cẩu tất cả những loại hàng hóa tại Quận 7. Đội ngũ tài xế lái xe chuyên dụng tại công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ tự tin sẽ giúp cẩu hàng hóa nhanh chóng và an toàn nhất.

Đội ngũ xe cẩu đủ loại phục vụ mọi nhu cầu khách hàng
Đội ngũ xe cẩu đủ loại phục vụ mọi nhu cầu khách hàng

Quy trình cho thuê xe cẩu tối ưu tại Dịch Vụ Chuyển Đồ:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu và báo giá
 • Tư vấn chọn dòng xe có trọng tải và thùng xe phù hợp nhất
 • Tiến hành quá trình cẩu hàng hóa cẩn thận, nhanh chóng
 • Khách hàng kiểm tra hàng hóa
 • Thanh toán và nghiệm thu

Công việc cẩu hàng rất phức pháp, đặc biệt là đối với những hàng hóa dễ vỡ, cồng kềnh hoặc có giá trị cao. Công ty vận tải Dịch Vụ Chuyển Đồ tự tin với đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, thực hiện tốt công việc cẩu hàng hóa các loại tại quận 7 an toàn nhất.
Do đó, khi bạn có nhu cầu thuê xe cẩu hàng chất lượng, đời mới, giá rẻ và nhanh chóng hãy để Dịch Vụ Chuyển Đồ giúp bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chuyển dọn kho xưởng, chuyển dọn nhà, văn phòng, kho bãi chuyên nghiệp được nhiều quý khách hàng tại tphcm tin tưởng, tín nhiệm.

Vì sao bạn nên chọn công ty chúng tôi để thuê xe cẩu hàng tại quận 7?

Hiện nay, việc thuê xe cẩu hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn, tuy nhiên lại không đơn giản để có thể chọn cho mình một đơn vị uy tín, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc thi công. Quy trình làm việc chúng tôi tối ưu, tinh gọn nhưng sẽ làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất khi cần thuê xe cẩu quận 7.
Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 8 tphcm, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 1, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 3, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4, Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 5

5/5 - (500 bình chọn)