[Chia sẽ] Dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng làm sao để tránh

Công ty kém chất lượng chỉ có số điện thoại cá nhân

Dịch vụ chuyển nhà ngày nay với rất nhiều cá nhân đơn vị, dịch vụ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chất lượng, uy tín. Vậy yếu tố nào để bạn nhận biết được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng.
Trên thị trường hiện nay các công ty hay quảng cáo về dịch vụ như cam kết chất lượng, giá rẻ an toàn, nhanh chóng tiện lợi,…Nhiều người do tin vào những lời giới thiệu mỹ miều đó mà sử dụng dịch vụ kém chất lượng dẫn tới “tiền mất tật mang”. Để tránh tình trạng đó bạn cần lưu ý những điều gì khi tìm đến cơ sở dịch vụ chuyển nhà.

Tên công ty địa chỉ không rõ ràng

Một đơn vị không có địa chỉ cụ thể hay tên doanh nghiệp rõ ràng sẽ không có gì để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho bạn. Những thông tin về công ty chỉ đơn thuần là những dòng chữ chuyển nhà, chuyển nhà giá rẻ hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói cùng thông tin về số điện thoại ngoài ra không còn thông tin liên hệ nào khác. Điều đó nguy cơ rủi ro là rất cao và bạn nên cân nhắc.

Dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng thông tin công ty không rõ ràng
Dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng thông tin công ty không rõ ràng

Thông tin công ty không rõ ràng

Một công ty được pháp luật thừa nhận chắc chắn có giấy phép kinh doanh và sẽ thể hiện mọi thông tin về công ty một cách rõ ràng. Điều đó chắn chắn đảm bảo hơn những công ty tự phát vô danh. Các công ty uy tín thường để công khai tên công ty, số điện thoại, địa chỉ, mã số thuế…và bạn có thể tìm kiếm thông qua các trình duyệt trên mạng internet. Nếu những thông tin cơ bản trên mà không rõ ràng thì tốt nhất bạn nên tránh xa dịch vụ chuyển nhà của những đơn vị này.

Không có website, fanpage

Website giống như bộ mặt của công ty, trên đó thể hiện rõ thông tin về công ty một cách rõ ràng minh bạch. Đồng thời thể hiện các dịch vụ quá trình hình thành hoạt động của công ty theo năm tháng.  Một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ có một website riêng, nếu chăm chút tốt cho bộ mặt của công ty có nghĩa dịch vụ của họ cũng được chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Xem thêm: Chuyển nhà cần tránh những nguy cơ không đáng có

Chỉ có số điện thoại cá nhân

Bên cạnh số di động cần có số để bàn. Đặc biệt là có tổng đài với số Hotline bạn có thể gọi bất cứ lúc nào. Nếu đơn vị đó chỉ có sô điện thoại cá nhân trong trường hợp xảy ra những vấn đề trong quá trình chuyển dọn bạn sẽ không biết phải liên hệ với ai. Do vậy bạn nên cân nhắc liện hệ đơn vị này trong trường hợp này.

Công ty kém chất lượng chỉ có số điện thoại cá nhân
Công ty kém chất lượng chỉ có số điện thoại cá nhân

Không có hợp đồng minh bạch rõ ràng

Mọi điều khoản về hai bên tất cả đều được thể hiện trên hợp đồng. Nếu đơn vị không có hợp đồng mà chỉ ước lượng giá dịch vụ như “khoảng 500 ngàn đồng” thì rất có thể trong quá trình chuyển dọn sẽ phát sinh thêm các chi phí không đáng có. Đồng thời nếu có vấn đề xảy ra sẽ không dựa trên điều khoản quy định trước để giải quyết.

Nhận nhiều phản hồi tiêu cực

Bên cạnh website là facebook – một mạng xã hội lớn được nhiều công ty sử dụng. Bạn hãy xem thử đánh giá của những người dùng dịch vụ của công ty trước thế nào. Cần lọc ra và sáng suốt, bởi nhiều công ty sẽ dùng nick nặc danh nhằm bêu xấu đối thủ. Nhưng nếu đa phần là những lời phàn nàn, lên án từ những người dùng dịch vụ thật sự thì tốt nhất hãy dừng lại với ý định sử dụng dịch vụ của công ty này.

Nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng
Nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng

​Cẩn thận với các công ty mạo danh

Dựa vào uy tín của các công ty mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhiều đơn vị mạo danh bằng cách đặt tên giống, gần giống hoặc làm một trang web giống với trang website với cấu trức tên miền tương tự. Lấy cắp nội dung, hình ảnh của các công ty chính hãng…Bởi vậy, để tìm đến đúng địa chỉ chính hãng bạn nên tìm hiểu nhiều và kỹ về các thông tin hữu ích trên website hay fanpage để tránh sử dụng các đơn vị kém chất lượng.
Trên đây là một số lưu ý để các bạn có thể tìm kiếm và sử dụng đúng đơn vị chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp tránh những đơn vị kém chất lượng.  Dịch Vụ Chuyển Đồ với kinh nghiệm hơn 10 năm trong dịch vụ chuyển nhà luôn là một đơn vị uy tín được sự tin cậy của khách hàng. Để liện hệ tìm hiểu dịch vụ vui lòng gọi đến tổng đài miễn cước 0326 010 248

>>> Tham khảo: Top những công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín tphcm 

5/5 - (500 bình chọn)