Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 10

Thùng carton cũ chất lượng cao

Hiện nay, thùng carton được sử dụng một ngày càng phổ biến hơn. Bạn có thể dễ dàng thấy được thùng carton dùng vào việc đóng gói hàng hóa trong văn phòng, giấy tờ hồ sơ, đồ dùng gia đình, siêu thị,…Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà quận 10 tphcm cũng ngày càng nhiều lên để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà quận 10 tphcm với giá hấp dẫn thì đừng quên bỏ qua bài viết này!

Một số điểm thuận lợi của thùng carton

Trước khi tìm kiếm nơi bán thùng carton chuyển nhà quận 10 tphcm. Thì Dịch Vụ Chuyển Nhà xin chia sẻ bạn 3 điều thuận tiện và lợi ích của thùng carton mang lại:

Giúp đóng gói và luân chuyển hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng:

Mọi người thường mua các loại thùng carton để đóng gói hàng hóa khi cần vận chuyển xa được bảo vệ. Hàng hóa được chứa trong thùng sẽ không bị va đập, trầy xước hay đỗ vở, thất thoát.
Đồng thời, khi sử dụng thùng carton đóng gói sẽ dễ dàng phân loại hàng hóa hơn. Ngoài ra, thùng carton còn được dùng rất nhiều trong khâu đóng gói nông hải sản, thực phẩm cho siêu thị hay xuất khẩu.

thùng carton cũ chất lượng
thùng carton cũ chất lượng
Thùng carton sẽ giúp quy trình đóng gói được diễn ra nhanh chóng, ngoài ra sau khi quá trình sử dụng bạn có thể dùng để bán ve chai.

Thùng carton giúp PR thương hiệu.

Ngoài việc sử dụng để đóng gói thì thùng giấy carton còn giúp PR cho thương hiệu rất hiệu quả. Trên mặt thùng giấy người ta thường in kèm thông tin của công ty như: logo, tên công ty, địa điểm, website, email…
Nhờ việc làm này giúp cho tên tuổi của doanh nghiệp, công ty có thể được quảng bá, được nhiều khách hàng biết tới hơn với một mức chi phí thấp. Đây là một trong những phương pháp marketing hiệu quả được nhiều công ty sử dụng hiện nay.

Kiểm soát, bảo vệ môi trường

Vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang được quan tâm nhiều hơn bởi tình hình ô nhiễm môi trường không chỉ riêng tại Việt Nam mà toàn thế giới đã ở mức báo động và càng càng này tăng lên nhanh chóng. Rất nhiều nước trên toàn thế giới đã yêu cầu người dân sử dụng sản phẩm bằng giấy thay thế nilon để giảm bớt tác hại đối với môi trường.
Các sản phẩm được làm từ giấy, trong đó có thùng carton. Do làm từ giấy nên thùng carton có thể tái sử dụng và tái sản xuất, đồng thời cũng dễ phân hủy, không gây tác hại đến môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Các loại thùng carton phổ biến nhất hiện nay

Trước khi tìm nơi chất lượng tại quận 10, thì bạn cần biết chất liệu và các loại thùng carton trước. Thùng carton rất đa dạng về mẫu mã, nhằm mang đến cho người dùng rất nhiều sự chọn lựa. Tuy nhiên, phổ biến vẫn là các loại sau:

  • Thùng carton: Dùng đựng giấy tờ, hồ sơ, tài liệu….
  • Thùng carton đựng trái cây, hoa quả: Chuyên sử dụng để đựng các loại hoa trái, cây cảnh cho các cửa hàng, siêu thị hoặc đi xuất khẩu.
  • Thùng carton chuyển nhà: Được các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà sử dụng phổ biến: để đựng quần áo, đồ dùng gia dụng, nội thất.
  • Thùng carton loại to có nhiều lớp: Dùng để đựng các loại máy móc, trang thiết bị….
  • Thùng carton nhỏ : Thùng có kích thước nhỏ, dùng cho đựng giày hoặc mỹ phẩm.
Công dụng của thùng carton
Công dụng của thùng carton
Thùng carton tại Dịch Vụ Chuyển Đồ có những ưu điểm như sau:

  • Thùng giấy carton có nhiều chủng loại và kích thước khác nhau, từ loại 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,… phục vụ cho nhu cầu sử dụng đóng gói hàng hóa, hồ sơ, tài liệu, đồ gia dụng,…
  • Thùng chất lượng với số lượng nhiều, còn mới, chất lượng tốt, độ bền cao, giá cả hấp dẫn.
  • Thùng có độ cứng cao, chịu áp lực tốt, có thể chống thấm, chống ẩm ở một điều kiện nhất định để bảo vệ các đồ vật bên trong.

Địa chỉ bán thùng carton tại quận 10 tphcm uy tín, chất lượng

Bán thùng carton chuyển nhà quận 10 tphcm ở đâu có giá rẻ là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán thùng carton tại quận 10 với chất lượng tốt, giá rẻ tại thì có thể tìm tới Dịch Vụ Chuyển Đồ.
Tại đây không chỉ cung cấp số lượng lớn thùng carton mà còn rất đa dạng về chủng loại, kích thước. Dịch Vụ Chuyển Đồ cũng được biết là một đơn vị chuyên cung cấp thùng carton sỉ, lẻ cùng với chính sách giao nhận tận nơi.
Ngoài ra, chúng tôi còn là một đơn vị bán thùng carton giá rẻ, chất lượng và với số lượng lớn được nhiều người tin dùng

Thùng carton tại Dịch Vụ Chuyển Đồ
Thùng carton tại Dịch Vụ Chuyển Đồ
Thùng giấy carton được cung cấp tại Dịch Vụ Chuyển Đồ là thùng carton mới hoặc cũ khi chỉ sử dụng qua một lần. Ngoài ra, cũng có  những thùng carton thanh lý, mới 95% do các doanh nghiệp thay đổi mẫu mã, kích thước thùng nên không còn sử dụng
Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên cung cấp thùng carton cũ mới với số lượng lớn, giao hàng tận nơi. Vì vậy, khi có nhu cầu mua thùng carton, quý khách hàng có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:
Hotline:0914.077.868
Website:https://dichvuchuyendo.net/

Tham khảo thêm: Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 11 tphcm

5/5 - (500 bình chọn)