Vì sao thực hiện bước khảo sát trước khi chuyển nhà?

Khảo sát địa hình chuyển nhà trước khi vận chuyển

Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang ngày càng tăng cao, chinh vì thế mà những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này gặp cũng nhiều những khó khăn trong quá trình làm việc. Cụ thể ở đây chính là công đoạn khảo sát trước khi chuyển nhà.
Với bất cứ công ty chuyển nhà nào thì công đoạn không thể thiếu được đó chính là khâu khảo sát địa điểm chuyển nhà cho khách hàng. Đây là bước quan trọng đầu tiên quyết định việc chuyển nhà có thành công, diễn ra suôn sẻ hay không? Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà tại tphcm sẽ tiến hành khảo sát những vấn đề gì, như thế nào? Những chia sẻ dưới đây của Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Lên kế hoạch cho địa hình vận chuyển

Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ tiến hành khảo sát địa hình của nhà bạn, nơi ở cũ và nơi ở mới xem có gây khó khăn gì cho việc chuyển đồ hay không? Nhà bạn ở đường lớn hay đường nhỏ, đường vào nhà bạn có dễ dàng cho việc chuyển đồ hay không?

Khảo sát địa hình nhà ở ngõ hẻm sâu để lên kế hoạch vận chuyển
Khảo sát địa hình nhà ở ngõ hẻm sâu để lên kế hoạch vận chuyển
Nhà bạn ở trong ngõ hẻm, chung cư cao tầng khiến xe tải chở đồ không thể đỗ vào tận nơi được. Qua đó, họ sẽ lựa chọn xe phù hợp, tính toán được phương án vận chuyển và chuẩn bị các thiết bị cần thiết để hỗ trợ quá trình chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian và đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình bạn.

Lên kế hoạch sắp xếp lượng đồ cần vận chuyển

Trước tiên, nhân viên công ty chuyển nhà sẽ nghe yêu cầu của bạn là cần chuyển những đồ đạc gì đồ điện tử, đồ gỗ, điện lạnh, nội thất của các phòng trong gia đình, quần áo, cây cảnh, sách vở,…
Gia chủ nên lên danh sách từ trước những đồ đạc cần vận chuyển, thanh lý bớt những đồ đạc cũ, không dùng đến ở nhà mới để đỡ mất công và tốn thêm chi phí vận chuyển. Bước này cực quan trọng giúp nhân viên của công ty vận chuyển nhà tại tphcm ước tính được khối lượng đồ đạc. Từ đó sẽ tính được bao nhiêu nguyên liệu để đóng gói, thuê xe tải nào phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí, tránh làm lãng phí không đáng có.

Xem thêm: [Chia sẻ] Dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng làm sao để tránh

Khảo sát để có được quãng đường vận chuyển an toàn nhất nhanh nhất

Với những công ty chuyển nhà, việc khảo sát quãng đường từ nhà cũ đến nhà mới của bạn cũng là điều không thể bỏ qua. Xem xét quãng đường vận chuyển giúp bên chuyển nhà, họ sẽ tính toán được quãng đường hợp lý, lựa chọn xe tải vận chuyển hàng phù hợp và đường đi ngắn nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển cho bạn.
Bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển nhà tại tphcm cũng sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên nên chọn khung giờ nào để vận chuyển, tránh tắc đường khi di chuyển giúp đảm bảo an toàn và chuyển nhà nhanh chóng cho đồ đạc.

Khảo sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển
Khảo sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển
Như vậy qua bài viết trên bạn đã nắm được tại sao phải khảo sát trước khi chuyển nhà rồi phải không nào? Hy vọng bạn sẽ chọn được một đơn vị chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp
Dịch Vụ Chuyển Đồ với kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi trao niềm tin ở chúng tôi. Ngay từ khâu khảo sát, nhân viên làm việc nghiêm túc và cẩn thân. Từ đó giúp cho chúng tôi lên phương án chuyển nhà tối ưu nhất, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên làm việc luôn với tinh thần trách nhiệm cao, vững tay nghề, quy trình vận chuyển khoa học, giúp chủ nhà nhanh chóng và yên tâm về tài sản, đồ đạc của gia đình.

Bạn có thể tham khảo thêm: Cách lập kế hoạch chuyển nhà nhanh chóng nhất

5/5 - (500 bình chọn)