5 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Các loại xe tải phổ biến tại tphcm

Xe tải chuyển nhà giá rẻ chất lượng sẽ có chế độ bảo đảm tài sản cho khách hàng. Trong quá trình vận chuyển việc đảm bảo an toàn tài sản luôn được ưu tiên hàng đầu.
Vận chuyển nhà là điều không hề đơn giản bởi có những tài sản cồng kềnh hay dễ vỡ. Vận chuyển bằng xe máy rất không phù hợp. Nếu sơ ý cũng có thể làm hư hại hoặc gây ra những tai nạn đáng tiếc. Đặc biệt không thích hợp di chuyển trên phố đông người.
Chính vì vậy, dịch vụ thuê xe chuyển nhà giá rẻ ra đời đáp ứng nhu cầu chuyển nhà tốt nhất cho khách hàng.

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ: 5 ưu điểm

Sau đây là 5 ưu điểm của dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ:

1. Chuyển nhanh các vật nặng

Giúp chuyển các tài sản nặng, cồng kềnh đảm bảo an toàn nhất. Ví dụ những vật nặng như tủ, giường, bàn, ghế… Việc vận chuyển bằng xe máy là rất khó khăn. Tiềm ẩn các nguy cơ xảy ra va chạm, đổ vỡ cao. Vì vậy dịch vụ xe tải chuyển nhà sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này.

Vận chuyển các vật dụng cồng kềnh
Vận chuyển các vật dụng cồng kềnh

2. Vận chuyển chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp trong vận chuyển, không gây ra hư hại, thất thoát tài sản. Công ty cho thuê xe dọn nhà sẽ đảm bảo tài sản  của bạn được an toàn tuyệt đối. Nếu có hư hao hay thất thoát bên công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản cho khách hàng.

3. Giá Rẻ

Giá thành rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn có thể ước lượng số lượng đồ đạc và thuê chở tài sản với loại xe phù hợp để tiết kiệm chi phí.

4. Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm công sức và thời gian cho khách hàng. Khi vận chuyển bằng xe máy cá nhân phải chở rất nhiều lần mới hết. Sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn.

5. Nhiều xe tải phù hợp

Có nhiều loại xe phù hợp với nhu cầu số lượng tài sản của khách hàng. Nếu số tài sản cần chuyển của khách hàng ít thì chỉ nên thuê loại xe tải nhỏ là được rồi. Ngược lại, với khối lượng lớn thì nên thuê xe tải có trọng tải lớn. Một chuyến bao giờ cũng rẻ hơn và tiết kiệm thời gian hơn so với 2 chuyến.

Xem thêm: Những lợi ích khi thuê xe tải nhỏ chuyển nhà

Lựa chọn Xe tải chuyển nhà giá rẻ: 5 Lưu ý.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ Xe tải chuyển nhà giá rẻ khách hàng cần chú ý đến những điểm sau:

1. Kiểm kê tài sản

Kiểm kê tài sản trước và sau khi vận chuyển. Để tránh trường hợp nhớ nhầm hoặc bị mất tài sản.

Luôn kiểm kê tài sản khi vận chuyển nhà
Luôn kiểm kê tài sản khi vận chuyển nhà

2. Giá cao hay thấp

Giá cả có phù hợp hay không so với mức giá chung của thị trường. Nếu cao hơn hay thấp hơn giá thị trường nhiều thì bạn nên đặt câu hỏi nghi vấn.

3. Xe tải chuyển nhà có đủ an toàn

Loại xe có đủ đảm bảo độ an toàn cho tài sản của mình hay không? Xe quá cũ có thể không bảo đảm an toàn cho đồ dùng gia đình. Nên xem lại.

4. Có chế độ bồi thường

Công ty có cung cấp các chế độ bảo hành tài sản cho khách hàng hay không? Nếu xảy ra trường hợp hư hỏng hay thất lạc thì bên công ty sẽ chịu trách nhiệm như thế nào?

5. Uy tín của nhà cung cấp

Xem xét dịch vụ Xe tải chuyển nhà giá rẻ có uy tín, chất lượng hay không? Đây quan trọng, vì gặp trường hợp công ty lừa đảo thì tài sản sẽ không cánh mà bay đáy nhé các bạn.

4 Lý do khách chọn xe tải chuyển nhà giá rẻ của Dịch Vụ Chuyển Đồ

Dưới đây là những lý do khách hàng tin dùng dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ mà công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ cung cấp:

1. Xe tải đa dạng chủng loại

Dịch Vụ Chuyển Đồ cung cấp đa dạng xe tải chuyển nhà nên bạn sẽ yên tâm dù vật dụng ít hay nhiều, chúng tôi luôn có đội xe vận chuyển một cách hoàn hảo và nhanh chóng và phù hợp.

Các loại xe tải phổ biến tại tphcm
Dịch Vụ Chuyển Đồ cung cấp đa dạng các loại xe tải tại tphcm

2. Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp và hợp lý. Các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn một cách rõ ràng và kỹ lưỡng về các bước thực hiện.
Từ tư vấn, khảo sát và ký hợp đồng. Đến phân loại, bao bọc ,tháo dỡ và đóng gói, cuối cùng là vận chuyển đều được thực hiện theo quy trình khoa học. Các hàng hóa, sản phẩm hay vật dụng trong nhà đều được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

3. Giá không thể rẻ hơn

Chi phí rẻ và hợp lý. Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn đảm bảo chi phí dịch vụ cạnh tranh và hợp lý nhất đến với quý khách hàng, mang đến uy tín và chất lượng với mức chi phí rẻ hơn thị trường.
Công ty luôn nỗ lực hết sức để thay đổi hoàn thiện mình và cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất, luôn làm bạn hài lòng.

4. Đảm bảo an toàn

Dịch vụ chăm sóc sau vận chuyển tốt. Sau khi vận chuyển đến địa điểm mới, bạn sẽ được bảo đảm các sản phẩm, vật dụng trong nhà không bị hư hỏng với dịch vụ chăm sóc khách hàng sau vận chuyển của Dịch Vụ Chuyển Đồ.
Khách hàng được nghiệm thu và kiểm tra các vật dụng của mình. Chúng tôi đảm bảo 100% an toàn và nguyên vẹn cho các vật dụng trong gia đình.

Địa chỉ Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ.

Nếu đang cần một công ty dịch vụ Xe tải chuyển nhà giá rẻ uy tín chất lượng cao. Có chế độ đảm bảo chất lượng cho tài sản của mình khi vận chuyển.
Quý khách hàng có thể liên hệ Công ty TNHH TMDV Dịch Vụ Chuyển Đồ theo số 0326.01.02.48. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà TpHCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và xe tải luôn đạt chất lượng.
Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

Dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tphcm
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tphcm

5/5 - (500 bình chọn)