Tìm Hiểu Về Xe Tải Chuyển Nhà

Các loại xe tải phổ biến tại tphcm

Để giúp khách hàng khi thuê dịch vụ xe tải chuyển nhà có thể chủ động hơn. Không bị hớ giá khi gọi cho dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải. Bài viết dưới đây Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ phần nào giúp khách hàng có sự chuẩn bị trước khi dùng dịch vụ xe chuyển nhà

#1: Giá xe tải chuyển nhà bao nhiêu?

Đây chính là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi gọi xe tải vận chuyển nhà. Để trả lời câu hỏi này hãy cùng Dịch Vụ Chuyển Đồ tìm hiểu những 3 yếu tố tạo nên nên giá:

Giá xe tải chuyển nhà
Giá xe tải chuyển nhà

Giá xe chuyển nhà phụ thuộc kích thước của xe và tải trọng xe

  • Tải trọng xe tải là yếu tố góp phần tạo nên giá dịch vụ xe tải chuyển nhà tại tphcm. Điều này cũng dễ hiểu bởi xe lớn thì chở nặng, chở nhiều đồ nhà cùng với đó chi phí cao hơn và do đó giá dịch vụ sẽ cao hơn.
  • Kích thước xe tải: Kinh nghiệm phục vụ khách hàng chuyển nhà do Dịch Vụ Chuyển Đồ thấy tải trọng xe tải không quá quan trọng. Vì đồ chuyển nhà thường không quá nặng nhưng cồng kềnh. Kích thước xe tải chở đồ chuyển nhà quan trọng hơn
  • Tôi nên chọn xe tải trọng bao nhiêu, kích thước xe ra sao? Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn khi cần xe tải chuyển nhà. cho phù hợp tránh gọi xe lớn gây lãng phí tiền của, xe nhỏ thì không đủ chỗ để chở hết đồ đạc thành ra phát sinh thêm chuyến và cũng rất lãng phí. Đối với khách hàng mặc dù biết rõ những vật dụng mình sẽ chuyển đi nhưng thật khó để hình dụng chiếc xe tải chuyển nhà tải trọng 1 tấn liệu có chở hết đồ dùng nhà mình không, đó là một câu hỏi khó?

Vậy nên hãy liên hệ Dịch Vụ Chuyển Đồ và để chúng tôi tư vấn cho Quý khách loại xe tải dọn nhà nào thì phù hợp.

>> Gọi Ngay: 1800 6032 | 0898 147 879 Để được tư vấn miễn phí từ Dịch Vụ Chuyển Đồ 

Giá thuê xe tải chuyển nhà phụ thuộc quãng đường từ nhà cũ sang nhà mới

Quãng đường cần chuyển nhà đó là gì?
Quãng đường ở đây chính là khoảng cách từ nhà cũ của bạn đến nhà mới. Giá xe chuyển nhà sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quãng đường di chuyển xa hay gần, khó đi hay dễ đi

Giá xe tải chuyển nhà phụ thuộc thời gian thuê xe

Thời gian thuê xe tải, có nhiều khách hàng muốn thuê xe chuyển nhà tính theo chuyến, cũng có khách muốn thuê xe theo giờ, hoặc theo ngày. Do đó giá thuê xe tải chuyển nhà tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng

#2: Những loại xe tải chuyển nhà tphcm phổ biến hiện nay

Các loại xe tải phổ biến tại tphcm
Các loại xe tải phổ biến tại tphcm
Thị trường cung cấp xe tải chuyển nhà tphcm hiện rất đa dạng nhiều chủng loại xe tải, đa dạng kích cỡ, tải trọng cũng như đặc tính thùng kín hay phủ bạt.
Do đặc thù đường ở Thành phố Hồ Chí Minh nhiều tuyến đường nhỏ và lưu lượng xe rất lớn do đó loại xe tải chuyển nhà thông thường sẽ có trọng tải từ 500kg đến 2.5 tấn. Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ xin giới thiệu tới Quý khách một số dòng xe tải vận chuyển nhà như sau:

Xe tải chuyển nhà 500kg

Loại xe tải nhỏ chuyển nhà này có trọng tải 500kg thích hợp cho các gia đình chuyển nhà có ít đồ dùng đặc biệt là hình thức chuyển nhà trọ. Nhiều người còn đặt cho chiếc xe tải 500kg này biệt danh xe tải chuyển nhà trọ. Thật thú vị phải không nào!
Nhỏ nhưng không hề kém công dụng, loại xe tải nhỏ 500kg đặc biệt hữu dụng khi phải vào các hẻm nhỏ luồn lách rất giỏi giúp bạn không phải mất công chuyển đồ ra tới tận đầu hẻm mệt bở hơi tai. Tuy nhiên nhược điểm của em nó là chở được ít đồ thôi bạn nhé.

Xe tải chuyển nhà tải trọng 750kg

Loại xe tải 750kg
Loại xe tải 750kg
Xe chuyển nhà loại vừa vừa: Loại xe tải này có tải trọng 750kg khá giống loại xe tải 500kg tuy nhiên lớn hơn một chút, cũng có thể chở nhiều hơn một ít và vào hẻm nhỏ cũng kém hơn so với xe tải 500kg

Xe tải chuyển nhà 1 tấn

Loại xe tải có tải trọng 1 tấn, chở được tương đối đồ và khá cơ động. Phù hợp với những con hẻm vừa TpHCM. Tuy vậy số lượng đồ có thể chở cũng còn hạn chế.

Xe tải chuyển nhà 1.5 tấn

Đây là loại Xe chuyển nhà TpHCM phổ biến nhất: Loại xe tải có tải trọng 1.5 tấn không quá to, không quá nhỏ chở được nhiều đồ. Hẻm vừa vừa cũng có thể vào đến tận nhà gia chủ nên nhiều khách hàng lựa chọn khi chuyển nhà

Xe tải chuyển nhà 2 tấn

Xe chuyển nhà TpHCM loại lớn: Xe tải chuyển nhà tải trọng 2 tấn và xe trọng tải 2.5 tấn (thực ra là 2.49 tấn) là 2 loại xe thích hợp với các gia đình lớn có nhiều đồ. Xe chở được rất nhiều đồ nhưng hẻm nhỏ thì sẽ không vào được.
Trên đây là một số thông tin để Quý khách có thể tham khảo thêm khi gọi dịch vụ xe tải chuyển nhà tphm. Tất nhiên không có gì là tuyệt đối nên để có thể ngay lần đầu mà lựa chọn cho mình loại xe tải phù hợp. Quý khách hãy liên hệ tư vấn của Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi sẽ giúp Quý khách lựa chọn loại xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình

#3: Thuê xe tải chuyển nhà: Thuận lợi và bất tiện

Thuê xe tải chuyển nhà: Thuận lợi và bất tiện
Thuê xe tải chuyển nhà: Thuận lợi và bất tiện
Thuê xe tải dọn nhà, chuyển nhà có những thuận lợi và bất lợi gì? Hãy cùng Dịch Vụ Chuyển Đồ tìm hiểu nhé:

Xe tải chuyển nhà thuận lợi thế nào?

  • Xe tải tốt hơn xe ba gác. Nhiều khách hàng khi tự chuyển nhà thường gọi xe ba gác để chuyển đồ. Thật không may xe ba gác là loại xe bị cấm lưu thông. Việc một đồng chí CSGT đột nhiên bất giữ chiếc xe ba gác đang chở đồ chuyển nhà của chúng ta lại. Sẽ làm lỡ giờ tốt đến nhà mới điều này không tốt, đôi khi rất mất thời gian và chi phí khi phải thuê xe tải khác. Trong trường hợp này thuê xe tải chuyển nhà sẽ tốt hơn thuê xe ba gác chuyển nhà.
  • Xe tải an toàn hơn xe ba gác. Xe ba gác là loại xe trần không có bạt che vậy nên một cơn mưa bất ngờ đến sẽ làm cho tài sản của chúng ta bị ướt. Tivi, tủ lạnh, các thiết bị điện tử khác có nguy cơ hỏng hóc. Xe tải hiện nay rất tốt mui bạt hay thùng kín đều được. Tài sản của bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi dùng xe tải chuyển nhà.
Xe ba gác hay xe tải cái nào tốt hơn
Xe ba gác hay xe tải cái nào tốt hơn

Xe tải chuyển nhà bất lợi thế nào?

Khi bạn dùng xe tải dọn nhà là tự Quý khách phải làm mọi việc khi phải dọn nhà:

  • Thời gian: Ai cũng phải đi làm và không có nhiều thời gian. Sau 1 ngày vất vả với công việc ở cơ quan về nhà lại phải lọ mọ sắp xếp đống đồ vào thùng carton, băng keo đóng gói chuyển nhà. Thật vất vả và quá mệt mỏi cho một ngày đã rất mệt.
  • Nhân lực: là một vấn đề lớn khi phải bạn tự chuyển nhà. Thông thường chúng ta phải gọi thêm người thân, anh em, bạn bè tới phụ giúp mang vác. Nhưng khổ nỗi gọi đi café, ăn nhậu, tán gẫu thì dễ chứ gọi giúp chuyển nhà rất khó. “Alô, Bạn ơi mai chuyển nhà giúp mình nhé. Mai hả, mai bận rồi, bận…bận tới cuối tháng”.
  • Sức lực: Ngồi bàn giấy làm việc, click chuột phòng máy lạnh quen rồi. Mang vác không quen sẽ khiến chúng ta ê ẩm mình mẩy tới mấy ngày.

Trên đây là một vài khó khăn mà Quý khách chắc chắn sẽ gặp phải khi tự chuyển nhà. Đã đến lúc bạn nghĩ tới Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khi sử dụng dịch vụ trọn gói việc chuyển nhà cuả bạn sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng. Không đổ mồ hôi hay ê ẩm mình mẩy, không phải nhờ vả bạn bè. Dư thời gian kiếm tiền và café tán gẫu với bạn bè.

Hãy tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dịch Vụ Chuyển Đồ

5/5 - (500 bình chọn)