Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh

dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh

Ngày nay việc sử dụng máy lạnh đã không còn là chuyện xa lạ nữa, vậy cho nên dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Bình Thạnh tphcm đang phát ngày một phát triển rộng rãi. Ấy vậy mà theo khảo sát của Dịch Vụ Chuyển Đồ lại thấy rằng, khách hàng hiện nay rất khó để tìm thấy một dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình làm việc.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận?

Vệ sinh máy lạnh

Qua một thời gian khi sử dụng máy lạnh thường xuyên bạn nên tháo máy lạnh để vệ sinh. Điều này thật sự cần thiết để đảm bảo máy lạnh của bạn luôn hoạt động tốt, đồng thời cung cấp một bầu không khí trong lành và dễ chịu.

Bảo dưỡng máy lạnh

Để đảm bảo rằng máy lạnh bạn đang sử dụng không gặp vấn đề hay sự cố nào, bạn nên thường xuyên tháo lắp để bảo dưỡng. Bên cạnh đó là việc bảo dưỡng nhằm tăng hiệu suất hoạt động cũng như đảm bảo tuổi thọ của máy lạnh.

Thay đổi vị trí

Vị trí của máy lạnh hiện tại không thích hợp như quá gần với tầm tay của trẻ em, ngăn cản ánh sáng hay chiếm diện tích trong nhà. Bạn mong muốn có một vị trí phù hợp hơn. Vì vậy việc hiểu rõ cách thức tháo lắp máy lạnh là vô cùng quan trọng

Kiểm tra và sửa chữa

Trong quá trình sử dụng máy lạnh sẽ xảy ra những vấn đề ngoài ý muốn như bị rò rỉ nước, ngưng hoạt động,… Với các tình huống như thế này bạn cần tháo ra lắp để kiểm tra và sửa chữa những bộ phận bên trong. Nếu tình huống trở nên nghiêm trọng hơn thì bạn nên gọi dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Bình Thạnh tphcm để trợ giúp.

Quy trình tháo lắp di dời máy lạnh diễn ra như thế nào?

Quy trình tháo lắp di dời máy lạnh
Quy trình tháo lắp di dời máy lạnh

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết:

  • Dao cắt ống nước và bọc bảo ôn.
  • Kìm tước và cắt dây điện.
  • Lục giác khóa gas.
  • Mỏ lết tháo ống đồng và đầu bảo vệ dàn nóng.
  • Tuốc vít tháo đường điện đấu vào dàn nóng, giá đỡ dàn lạnh và chân đỡ dàn nóng.
  • Bút thử điện để đảm bảo an toàn.

Bước 2: Chạy máy lạnh

Khởi động máy lạnh ở nhiệt độ khoảng 20 – 25 độ. Để máy lạnh chạy đến khi quạt dàn nóng ngừng quay, tiến hành khóa gas.

Bước 3: Khóa gas

Trong quá trình máy lạnh đang chạy, dùng dao cắt phần giấy bọc. Sau đó, dùng bút thử điện kiểm tra để đảm bảo máy lạnh không bị dò điện. Tiếp theo, sử dụng mỏ lết tháo nắp bảo vệ ống đồng.
Khi cánh quạt trên dàn nóng đã ngừng chạy, dùng lục giác khóa đường ống nhỏ trước, sau khoảng 5 – 10 giây tiếp tục khóa đường ống lớn.

Bước 4: Ngắt điện và tháo các block

Bạn cần đảm bảo rằng bạn đã ngắt hết điện để giữ an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Tiếp tục, bạn dùng tuốc vít tháo mặt bảo vệ đầu dàn nóng để bắt đầu tiến hành tháo dây điện cung cấp cho dàn nóng. Sau đó, dùng dao cắt bọc bảo ôn, ống thải nước rồi dùng kìm cắt ống đồng rời dàn nóng.
Tiến hành tháo 4 ốc cố định của dàn nóng. Cuối cùng, cột dây hoặc gỡ dàn nóng tiếp đất an toàn.
Để tháo dàn lạnh, bạn tiến hành cắt ống đồng, mở dây điện, cắt giấy bọc ôn và ống dẫn nước thải. Sau đó tháo dỡ dàn lạnh.

Bước 5: Tiếp tục tháo giá đỡ và ống đồng.

Những công đoạn tháo gỡ máy lạnh cần được thực hiện chính xác kỹ thuật.

Tại sao chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Bình Thạnh tphcm?

Dịch Vụ Chuyển Đồ là địa điểm tháo lắp di dời máy lạnh uy tín
Dịch Vụ Chuyển Đồ là địa điểm tháo lắp di dời máy lạnh uy tín

Thủ tục rõ ràng

Khác với những đơn vị khác, tất cả các quy trình làm việc tại Dịch Vụ Chuyển Đồ đều được lưu trữ bằng giấy tờ rõ ràng với mức độ bảo mật cao. Khi quý khách có nhu cầu kiểm tra lại, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. Tất cả các quyền lợi, chính sách hay chăm sóc khách hàng đều được công bố tại website.

Yên tâm tuyệt đối

Từ website rõ ràng cho đến đội ngũ tư vấn khách hàng đầy kinh nghiệm, điều hòa nhà bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào sau khi sử dụng dịch vụ, Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ thường xuyên liên hệ nhằm để kiểm tra chất lượng hoạt động của thiết bị.

Thanh toán đơn giản, rõ ràng

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không gặp bất kỳ trở ngại khi thanh toán vì chúng tôi triển khai thanh toán bằng tiền mặt lẫn chuyển khoản .

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở nhiều quận huyện

Ngoài Bình Thạnh ra chúng tôi còn cung cấp  dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Bình Thạnh tphcm ở những quận khác như: dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Bình, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Tân, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 12, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11

5/5 - (500 bình chọn)