Phong thủy trong việc trang trí cây khi chuyển nhà

Hoa Tulip

Phong thủy có ý nghĩa quan trọng trong sự may mắn, hưng thịnh của ngôi nhà. Dịch Vụ Chuyển Đồ với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc chuyển dọn có kinh nghiệm trong việc lắp đặt, bài trí vật dụng hợp phong thủy. Chuyển nhà không chỉ mang ý nghĩa thay đổi nơi ở thay đổi môi trường sống. Hơn hết, chuyển nhà còn mang ý nghĩa mở ra một tương lai với những sự khởi đầu thuận lợi mới.
Bởi vậy, ngoài những thủ tục tâm linh thì việc trang trí các cây trang trí trong nhà cũng cần phải hợp phong thủy. Nếu không bài trí đúng thì sự xuất hiện của các loại cây này góp phần làm cho gia đình bạn trở nên tẻ nhạt, giảm thuận lợi, may mắn!

Dạ lan hương

Cây Dạ Lan Hương
Cây Dạ Lan Hương
Với phòng ngủ, một trong những loại cây hoa không nên đặt trong phòng là dạ lan hương, loài hoa tỏa hương vào buổi tốt gây kích thích xúc giác, mang lại cảm giác hơi khó chịu cho những người cao tuổi hoặc người cao huyết áp hoặc có tiền sử bệnh tim, .
Một số loại cây tỏa hương sẽ hay hút oxy vào buổi tối, vì vậy cũng không nên đặt trong phòng ngủ. Đặt những loại cây này lâu ngày sẽ làm cho mọi người cảm thấy sức khỏe dần kiệt quệ, mệt mỏi, đặc biệt là dẫn tới vận thế không tốt.

Tulip

Hoa Tulip
Hoa Tulip
Cây hoa tulip mang vẻ đẹp ấm áp, mềm mại nhưng theo phong thủy, loại cây này cũng không thích hợp đặt ở không gian làm việc. Nhiều người cho rằng, đặt tulip ở phòng làm việc có thể làm cản trở dòng năng lượng, ảnh hưởng đến sự thuận lợi trong công việc, khiến cuộc sống của gia chủ gặp nhiều trắc trở.
Phòng làm việc nếu yêu thích có hoa trong phòng thì bạn có thể xem xét  việc đặt một chậu hoa thủy tiên. Đây được xem là loại cây cát tường, chiêu tài. Ngoài ra, bạn có thể đặt hoa lan bởi đây là loài tượng trưng cho sự nhã nhặn, thanh cao.

Cây xương rồng

Xương rồng được xem là loại cây trồng phổ biến hiện nay, được nhiều người ưa thích vì vẻ đẹp lạ mắt cũng rất nhiều về chủng loại. Tuy nhiên, đây là loại cây không được khuyến khích trồng trong nhà, đặc biệt là tại phòng khách. Theo phong thủy, đây là loại cây mang “sát khí”. Trồng xương rồng trong phòng khách sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm của mọi người trong gia đình, khiến cuộc sống dễ gặp nhiều xích mích, bất hòa.

Những loại cây xương rồng
Những loại cây xương rồng
Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của gia đình nên bạn có thể chọn lựa các loại cây tạo cảm giác ấm áp, đón lộc, chiêu tài như trúc phú quý, lan quân tử, dứa cảnh nến đỏ,… Những loại cây này tượng trưng cho may mắn thuận lợi, phúc lộc dồi dào và cũng tạo vẻ đẹp ấn tượng cho không gian sống của bạn.

Những loại cây lá nhọn

Những loại cây lá nhọn thường có tính âm như cây thuộc họ cát đằng, họ quyết. Những loại cây này nếu trồng trong nhà theo phong thủy sẽ không tốt, dễ khiến gia chủ vướng vào những chuyện thị phi, tranh chấp không đáng có, cuộc sống gia đình cũng vì thế không được bình lặng, an yên.
Trong phong thủy, có nhiều loại cây sẽ không phù hợp để đặt trong nhà. Sự hiện diện của những loại cây này có thể gây loạn trường khí, tạo nên những xung đột không đáng có sẽ khiến gia đình không hạnh phúc, tài vận sẽ không hanh thông. Dịch Vụ Chuyển Đồ trong quá trình chuyển dọn ngoài việc chuyên môn còn sẽ giúp tư vấn cho bạn những cách bài trí, sắp xếp đồ vật, cây hoa hợp phong thủy.

5/5 - (500 bình chọn)