Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Gò Vấp

Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Gò Vấp tphcm

Quận Gò Vấp hiện đang là một trong những quận đang phát triển thương mại, và là nơi của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực. Song song đó, rất nhiều các kho xưởng, cơ sở sản xuất, gia đình, công ty, văn phòng nên ngày càng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển địa điểm làm việc. Nắm bắt được điều này, Dịch Vụ Chuyển Đồ đã được thành lập và dần dần xây dựng nên thương hiệu Công ty vận tải chuyên nghiệp. Với những dịch vụ chủ chốt như mua, bán thùng carton chuyển nhà quận Gò Vấp tphcm chuyển nhà trọn gói, chuyển kho xưởng trọn gói, chuyển văn phòng công ty.

Thùng carton
Thùng carton

Công dụng và lợi ích của thùng carton cũ

Công dụng của thùng carton cũ

Tất cả các loại thùng carton như thùng giấy 3 lớp, thùng giấy 5 lớp, thùng giấy 7 lớp.. chỉ qua sử dụng một lần hoặc mới hoàn toàn. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng thùng carton để làm việc gì mà khách hàng có thể chọn loại thùng phù hợp.
Thông thường nếu chỉ phục vụ để đóng hàng những đồ đạc hàng hóa có khối lượng nhỏ thì bạn có thể chọn loại thùng giấy cũ 3, 5 lớp. Còn nếu bao bọc, đóng gói những thiết bị cồng kềnh nhưng dễ vỡ… thì có thể dùng thùng carton 7 lớp.
Dù là thùng 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp đều có thể đảm bảo được an toàn cho mọi đồ đạc, hàng hóa của bạn. Nhưng nếu là thùng 7 lớp sẽ có độ cứng, khả năng chịu lực và có thể chống thấm tốt hơn so với thùng 3 lớp hay 5 lớp. Và dĩ nhiên giá thành cũng cao hơn.

Các loại thùng carton
Các loại thùng carton

Lợi ích của thùng carton cũ là giúp bạn tiết kiệm chi phí

Bạn thử nghĩ mà xem, khi mua một món đồ thường đồ cũ sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với một món đồ mới. Tương tự với thùng giấy, thùng carton cũ có giá thành rẻ hơn so với thùng giấy mới. Hơn nữa, đa phần thùng giấy cũ tại Dịch Vụ Chuyển Nhà mới qua sử dụng 1 lần hoặc thậm chí là chưa được sử dụng.
Do đó, nếu xét về chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn an tâm. Bởi độ mới của từng chiếc thùng đạt tới 90%, 95%, 100%. Bạn có thể dùng để đóng gói hàng hóa vào thùng giấy để vận chuyển hàng hóa giống như thùng giấy mới. Nhưng chắc chắn rằng, giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so thùng giấy carton mới.

Địa điểm cung cấp thùng carton cũ giá rẻ – chất lượng tại Quận Gò Vấp tphcm

Hiện nay, nhu cầu tìm mua thùng carton cũ ngày càng tăng cao hơn và Dịch Vụ Chuyển Đồ cũng mở rộng thị bán thùng carton chuyển nhà quận Gò Vấp phần khắp các quận trong TPHCM, nên bạn không cần phải lo lắng khi tìm mua thùng carton cũ với số lượng lớn.

Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên Cung cấp thùng carton cũ
Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên Cung cấp thùng carton cũ
Hãy để chúng tôi – Dịch Vụ Chuyển Đồ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn và các doanh nghiệp, có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian để đóng gói hàng hóa. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đến địa điểm mới.
Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ giao thùng giấy cũ tại quận gò vấp nhanh chóng sau khi đã xác nhận thông tin đặt thùng của quý khách. Ngoài ra còn có chế độ đổi trả nếu thùng không đúng yêu cầu hoặc bị lỗi.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0914 077 868

Tham khảo thêm: Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Phú Nhuận

 

5/5 - (500 bình chọn)