Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 2

Thùng Carton tại quận 8

Dịch vụ bán thùng carton chuyển nhà quận 2 tphcm. Có những món đồ tưởng chừng không có công dụng nhưng 1 lúc nào đó nó lại phát huy tốt nếu như đặt đúng vị trí và sử dụng đúng cách. Thùng carton là một trường hợp như vậy. Nếu bạn muốn mua, bán thùng carton chuyển nhà tại quận 2 tphcm thì hãy tham khảo bài viết này để biết rõ công dụng của nó.
Thùng carton sử dụng để đóng gói, chuyển đồ, những nơi bán thùng này thường là những đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển, một trong những đơn vị chuyên nghiệp phân phối dịch vụ là Dịch Vụ Chuyển Đồ.

Giá trị của những thùng carton cũ

Thông thường sau khi sử dụng xong thùng carton, mọi người thường mang đem vứt chúng đi hoặc bán ve chai vì cho rằng chúng đã hết giá trị sử dụng. Tuy nhiên, thật sự không hoàn toàn như vậy.
 

Thùng carton chất lượng
Thùng carton chất lượng

Tiết kiệm chi phí khi đóng gói:

  • Sử dụng thùng carton cũ giúp bạn tiết kiệm một được một phần chi phí khi bạn đóng gói, vận chuyển. Mỗi khi bạn có nhu cầu cần thay đổi nhà, chuyển nơi làm việc bạn cần phải chuẩn bị một số lượng thùng carton cho việc đóng gói đồ đạc và việc này bạn phải mua thung mời tôn thêm chi phí.
  • Giải pháp cho vấn đề là thay vì mua thùng mới, bạn có thể mua thùng carton cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn không hề thua kém.
  • Bạn có thể tận dụng các thùng này để đựng đồ đạc trong nhà, tùy thuộc vào khối lượng của đồ dùng, vật phẩm mà dùng loại thùng nào cho phù hợp.

Bảo vệ môi trường:

  • Tái sử dụng thùng carton giúp bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải không phân huỷ cũng như giảm áp lực cho các bãi rác và chứa lò đốt, là giải pháp thiết yếu để bảo vệ môi trường.
  • Thùng thường thùng rất cứng, đóng gói đồ rất tốt, giúp bạn bảo vệ đồ đạc an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Ngoài ra, đối với những bạn khéo tay, thùng carton cũ còn có thể được dùng như một loại nguyên vật liệu làm đồ handmade. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về quyết định này.

Đơn vị bán thùng carton quận 2 tphcm ở đâu?

Thùng carton cũ thường có hai loại, một loại đã qua sử dụng và một còn mới 90%, loại thứ hai là sản phẩm lỗi do đóng sai kích thước hàng hóa hoặc mẫu mã in sai bao bì. Cả hai loại thùng này sử dụng rất tốt.
Các công ty làm Dịch Vụ Chuyễn Đồ, chuyển văn phòng sẽ khuyến khích khách hàng tận dụng những loại thùng này để đóng gói hàng hoá, bảo quản đồ đạc trong nhà bởi tốn ít chi phi và lại còn hiệu quả cao
 

Thùng carton ở Dịch Vụ Chuyển Đồ
Thùng carton ở Dịch Vụ Chuyển Đồ
Hiện nay, công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ hiện đang kinh doanh thêm lĩnh vực này, với mức giá rẻ hơn 50% so với thùng carton mới. Sở dĩ vì sao lại có giá rẻ như vậy?  Vì đây là những thùng carton mà công ty đã dùng cho bên dịch vụ chuyển nhà nhưng thâu mua lại. Tất nhiên thùng phải còn sử dụng tốt.
Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua thùng carton cũ để đóng gói đồ đồ đạc, hàng hoá hay dọn văn phòng… thì hãy đến với  Dịch Vụ Chuyển Đồ để mua được thùng carton cũ có chất lượng tốt nhất, phía công ty sẽ đảm bảo giao hàng cho khách hàng đến tận nơi. Liên hệ: 0914.077.868 để đặt mua, bán thùng carton chuyển nhà quận 2 tphcm.
Những thùng carton cũ mà phía công ty chúng tôi cung cấp luôn đem tới chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng, đây là một trong những cách giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển.
Nếu việc đóng gói làm bạn tốn quá nhiều thời gian hãy xem xét việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ đang cung cấp.

Tham khảo thêm: Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 3 tphcm 

5/5 - (500 bình chọn)