Thuê xe tải 5 tấn chở hàng khi chuyển văn phòng, chuyển nhà

Xe tải nhỏ chuyển nhà tại TPHCM

Khi chuyển văn phòng hay chuyển nhà thì khối lượng đồ đạc cần vận chuyển đi là rất lớn. Nếu vận chuyển bằng xe ba gác hay xe máy có thể sẽ mất vài ngày mới có thể hoàn thành công việc. Tất cả công việc sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng nếu bạn thuê xe tải 5 tạ chở hàng thay vì bạn thuê các loại xe ba gác hay xe có trọng lượng lớn.

Vì sao nên sử dụng xe taxi tải 5 tạ ?

Tránh va chạm, đổ vỡ thiệt hại đồ đạc

Các đồ gia dụng điện tử khó vận chuyển như: máy tính, tủ lạnh,ti vi… sẽ được đảm bảo an toàn nếu bạn thuê xe tải chở hàng 5 tạ. Các nhân viên chuyên nghiệp của các công ty dịch vụ chuyển nhà sẽ biết cách vận chuyển, sắp xếp sao cho hạn chế thấp nhất trường hợp va chạm, gây thiệt hại tài sản cho người thuê dịch vụ.

Tránh được va chạm, đổ vỡ thiệt hại trong quá trình vận chuyển đồ đạc
Tránh được va chạm, đổ vỡ thiệt hại trong quá trình vận chuyển đồ đạc

Chở được nhiều hàng hóa và đồ cồng kềnh

Nếu bạn tự vận chuyển hàng bằng xe máy sẽ không bao giờ chở được nhiều đồ đạc, nhất là những thiết bị, đồ gia dụng cồng kềnh như: Tủ, giường, bàn ghế… nhưng nếu bạn thuê xe tải chở hàng 5 tạ thì bạn vận chuyển được tất cả số hàng đó gọn trong một chuyến.

Không mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc

Thuê xe tải chở hàng 5 tạ có chi phí gần như thấp nhất trong số các dòng xe taxi tải dịch vụ trên thị trường nên sẽ giúp bạn giải được bài toán về kinh tế. Thay vì phải huy động nhiều nhân công hỗ trợ bạn trong việc chuyển công ty, chuyển nhà thì nay nhân nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe sẽ làm việc đó thay cho bạn luôn. Nhân viên công ty sẽ làm tất cả các công việc từ sắp xếp đồ, đóng gói, phân loại đến vận chuyển.
Bạn cũng không phải mất đến vài ngày để hoàn thành việc chuyển đồ đạc, chuyển hàng hóa mà thời gian được rút ngắn đi rất nhiều. Hai bên chỉ cần thống nhất ngày giờ cụ thể là xong.

Dễ dàng đi vào ngõ nhỏ

Xe tải 5 tạ là loại xe nhỏ nhất trong số các xe tải chở hàng. Bởi vậy nó có thể linh động, dễ dàng di chuyển vào những con ngõ nhỏ, phố nhỏ ở tphcm. Xe tải 5 tạ cũng không hề bị cấm chạy trên các tuyến đường trong thành phố nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm dọn nhà, dọn đồ vào bất kỳ thời điểm nào.

Xe tải nhỏ chuyển nhà tại TPHCM
Xe tải nhỏ dễ dàng di chuyển trong ngõ tại TPHCM

Xem thêm: Cách lập kế hoạch chuyển nhà nhanh chóng nhất

Một số điều quý khách cần lưu ý khi thuê taxi tải

Chọn xe có trọng tải phù hợp

Xe tải có kích thước thùng xe nhỏ hơn so số lượng hàng cần chuyển sẽ gây khó khăn, mất nhiều thời gian vận chuyển bởi có thể bạn sẽ phải thuê 2 chuyến. Ngược lại, nếu thuê xe quá rộng so với số lượng đồ sẽ gây ra lãng phí. Bởi vậy một trong những nguyên tắc rất quan trọng là bạn cần định lượng được số lượng hàng hoá trước khi thuê xe để có thể chọn lựa xe có trọng tải phù hợp.

Ký hợp đồng rõ ràng

Việc ký hợp đồng thuê xe rõ ràng sẽ giúp bạn nắm rõ được quyền và nghĩa vụ của bản thân cũng như bên phía cung cấp dịch vụ. Để từ đó, khi gặp phải rủi ro khiến xe bị hư hỏng hoặc hàng hóa bị hư hại sẽ biết được trách nhiệm thuộc về bên nào, tránh phát sinh thêm những chi phí không đáng có.

Ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa rõ ràng, minh bạch
Ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa rõ ràng, minh bạch
Thuê xe tải chở hàng 5 tạ sẽ rất phù hợp nếu lượng hàng bạn cần vận chuyển có trọng lượng vừa phải. Nhiều khi để tiết kiệm một ít chi phí bạn muốn tự mình vận chuyển hoặc thuê phương tiện có giá thành thấp hơn nhưng bạn phải chuẩn bị tinh thần là sẽ rất vất vả mới hoàn thành được công việc chuyển đồ đó nhé!

Tham khảo giá

Nếu chưa có kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng 5 tạ thì bạn nên tham khảo trước giá của các đơn vị chuyên cho thuê dịch vụ. Các nguồn tham khảo có thể thông qua bạn bè, điện thoại, website, mạng xã hội… Tham khảo trước giá sẽ giúp quá trình bạn đi thuê xe sẽ đỡ mất thời gian hơn cho cả hai bên cung cấp dịch vụ và phía bạn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê trọn gói chất lượng tốt, giá rẻ.
Trên đây là những chia sẻ của Dịch Vụ Chuyển Đồ về lý do khiến xe taxi tải 5 tạ được sử dụng nhiểu trong chuyển nhà và chuyển văn phòng. Mọi vướng mắc cần giải đáp bạn có thể truy cập website: dichvuchuyendo.ne/ hoặc qua số hotline 0326 010 248 để được hỗ trợ miễn phí.

Bạn có thể tham khảo thêm: Mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hóa mới nhất 2020

5/5 - (500 bình chọn)