Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 1

Thùng Carton tại quận 8

Quận 1 là quận trọng tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các lãnh sự quán các nước và tòa nhà cao tầng đều tập trung ở đây. Hiện tại quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố sét về mọi phương diện. Nên người dân ngày càng đông đúc chuyển đến nơi đây sinh sống, buôn bán và nhu cầu tim đơn vị bán thùng carton chuyển nhà quận 1 tphcm ngày càng tăng

Mua bán thùng carton chuyển nhà tại quận 1 tphcm

Mua, bán thùng Carton Chuyển Nhà Quận 1 tphcmm .Mỗi khi bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng cái đầu tiên bạn nghĩ đến là những đồ đac đang nằm ngổn ngang kia sẽ đóng gói bằng cách nào. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến thùng giấy. Bạn đang băn khoăn vì không biết mua thùng carton ở có giá rẻ lại với kích cỡ thùng phù hợp. Hãy để những suy nghĩ lo lắng của bạn cho chúng tôi. Công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên cung cấp các loại thùng carton, màng PE, băng ke, bọc xốp để chuyển nhà văn phòng.
 

Mua, bán thùng carton quận 1
Mua, bán thùng carton quận 1
 
Bên cạnh đó quý khách có thể sử dụng thêm dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói và Chuyển Văn Phòng Trọn Gói của Dịch Vụ Chuyển Đồ mà không còn phải băn khoăn, lo lắng về việc phải mua thùng carton và vật tư đóng gói ở đâu.

Những lợi ích mà thùng carton mang lại

Tiết kiệm chi phí đóng gói:

 • Sử dụng thùng carton cũ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí  đóng gói, vận chuyển. Mỗi khi bạn có nhu cầu cần chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn cần phải chuẩn bị một số lượng lớn thùng carton cho việc đóng gói đồ đạc.
 • Giải pháp tối ưu cho vấn đề là thay vì mua thùng carton mới, bạn có thể mua thùng carton cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn không hề thua kém.
 • Bạn có thể tận dụng những thùng này để đóng gói đồ đạc trong nhà, tùy thuộc vào số lượng của đồ dùng, vật phẩm mà dùng loại thùng nào cho phù hợp.

Bảo vệ môi trường:

 • Tái sử dụng thùng carton củ giúp bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải không phân huỷ ra môi trường.
 • Thùng củ thường thùng rất cứng, đóng gói đồ đạc rất tốt, giúp bạn bảo vệ đồ an toàn trong lúc vận chuyển.
 • Ngoài ra, đối với những bạn khéo tay, thùng carton cũ còn có thể được tái chế dùng như một loại vật liệu làm đồ handmade.

Quy trình của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói của Dịch Vụ Chuyển Đồ

 • Bước 1: Khảo sát địa hình trực tiếp và đánh giá khối lượng đồ đạc, tài sản cần vận chuyển.
 • Bước 2: Sau đó báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng và thống nhất thời gian vận chuyển.
 • Bước 4: Tất cả đồ dùng, vật phẩm của bạn sẽ được đóng gói bằng thùng carton, màng PE,…… Đồ dùng dễ trầy xước sẽ được bao bọc cẩn thận.
Dịch Vụ Chuyển Đồ
Dịch Vụ Chuyển Đồ Quận 1
 • Bước 5: Toàn bộ hàng hóa khi đã đóng gói sẽ được niêm phong cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
 • Bước 6 : Sau đó số hàng hóa được ghi chú và phân loại rõ ràng rồi đưa lên xe tải vận chuyển. Tất cả hàng hoá, đồ đạc, trang thiết bị sẽ được bốc xếp, vận chuyển hàng hóa bằng đoàn xe tải chuyên dụng đến địa chỉ mới.
 • Bước 7 : Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ dùng, vật phẩm và trang thiết bị của bạn sẽ được bốc dỡ, sắp xếp và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Công Ty Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản nếu bị hư hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển. Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM và bán thùng carton chuyển nhà quận 1 tphcm của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0914.077.868
Ngoài quận 1 ra chúng tôi còn cung cấp thùng carton ở những quận khác như:
Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 2 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 3, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 4, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 5, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 6

5/5 - (500 bình chọn)