Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Thủ Đức

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Thủ Đức

Tìm được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhiều công sức cũng như thời gian và đảm bảo an toàn cho tất cả tài sản của công ty bạn. Và công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ chính là đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng trên toàn địa bàn TP HCM cũng như những tỉnh thành lân cận như Long An, Đồng Nai…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức TPHCM.

Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả doanh nghiệp, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức tại công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chi tiết các giá trị lợi ích của dịch vụ mang lại, quý khách sẽ được nhân các lợi ích bao gồm:

 • Quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ không phải thực hiện bất cứ một công việc nào cả, mọi công việc trong khâu đóng gói, phân loại, tháo và lắp đồ đạc đều được nhân viên của chúng tôi thay quý khách thực hiện hết toàn bộ công việc.
 • Đối với các công trình chuyển văn phòng với những doanh nghiệp sinh sống ở các địa điểm khó vận chuyển như công ty năm trong ngõ hẹp, hẻm ở sâu trong ngách nhỏ hẹp hay ở trên tầng cao của những tòa nhà có đồ đạc, có tài sản và thiết bị cồng kềnh khó khuân.
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ dùng những trang thiết bị vận chuyển chuyên dụng và hiện đại như ròng rọc, xe cẩu để có thể đưa tất cả đồ đạc lên lầu hoặc xuống mặt đất sao cho an toàn và thuận lợi nhất.
Nhân viên chuyển văn phòng chuyên nghiệp
Nhân viên chuyển văn phòng chuyên nghiệp
 • Chúng tôi sỡ hữu một đội ngũ xe taxi tải chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhất với hơn 100 đầu xe tải thùng kín chuyên dụng với tải trọng từ 500kg, 750 kg, 1 tấn, 1,25 tấn đến những loại xe tải 2,5 tấn, 5 tấn, 10 tấn được trang bị đầy đủ và được bảo dưỡng định kỳ. Đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.
 • Mọi hàng hóa tài sản của công ty bạn sẽ được chuyển dọn chỉ mất trong 1 buổi và được sắp xếp theo yêu cầu.
 • Hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp thể hiện đầy đủ tất cả quyền lợi và trách nhiệm của cả 2 bên dựa trên các thỏa thuận đã được thống nhất trước đó.
 • Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp, giúp mọi công việc của công ty bạn được chuyển dọn, thực hiện một cách rất khoa học, nhanh chóng và luôn đảm bảo thời gian cho quý khách hơn kịp thời làm việc khi chuyển qua văn phòng mới.
 • Tập thể nhân viên tại công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ được đào tạo bài bản, đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm qua, đã chinh phục được cả những khách hàng công ty khó tính nhất.
 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng xuyên suốt 24/7 ( kể cả chủ nhật và lễ tết) chỉ cần gọi là có ngay.
 • Quý khách sẽ được hoàn toàn miễn phí những loại vật dụng đóng gói, như bao bì, túi nilon, thùng carton, băng keo…

Cam kết chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ và uy tín
Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ và uy tín
Để khẳng định cho chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức uy tín, chất lượng số một tại TPHCM, Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ nhận được những lợi sau khi chọn chúng tôi làm đối tác:

 • Hoàn tiền ngay 100% khi quý khách hàng không hài lòng với chất lượng của dịch vụ, thái độ phục vụ chuyển văn phòng tại công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ.
 • Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa, đồ đạc nếu trong quá trình thực hiện dịch vụ không may, sơ ý làm hư hại, hỏng hóc hay thất thoát đồ đạc trong văn phòng của bạn.
 • Quý khách hàng không phải chi trả thêm bất cứ 1 khoản chi phí phát sinh nào ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
 • Giá thành dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức tại công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ rẻ hơn những đơn vị cùng cung cấp dịch vụ trên địa bàn quận và cả thanh phố

Ngoài quận Thủ Đức ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 1, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 3, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 4, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 5, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 6

5/5 - (500 bình chọn)