Kỹ thuật tháo lắp đồ dùng để chuyển nhà của Dịch Vụ Chuyển Đồ

Đóng gói bàn ghế

Kỹ thuật tháo lắp đồ dùng để chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhìn chung có quy trình tháo lắp kỹ thuật tương tự nhau. Một trong các quy trình đó là kỹ thuật tháo lắp những vật dụng sao cho đảm bảo an toàn từng chi tiết nhất.
Dịch Vụ Chuyển Đồ hiểu rõ từng khâu trong quy trình chuyển dọn, và chúng tôi đào tạo nhân viên chú trọng về mặt kỹ thuật tháo lắp. Đảm bảo tốt từng đồ vật được tháo lắp đúng quy trình, không xảy ra tình trạng rơi vỡ, các thiết bị sẽ hoạt động bình thường sau khi lắp đặt hoàn thiện.
Một trong những quy trình tháp lắp đó là bàn làm việc trong chuyển văn phòng hoặc chuyển nhà. Đồ dùng này luôn hiện hữu yêu cầu nhân viên có kỹ thuật nhất định để tháo lắp được nhanh gọn. Kỹ thuật tháo lắp bàn làm việc sẽ được thực hiện qua những bước sau:

Khảo sát, chuẩn bị dụng cụ

Trong bước khảo sát, nhân viên chúng tôi đã nắm được cơ bản tính năng của bàn và lên phương án tháo dỡ, lắp đặt phù hợp. Đảm bao tối đa an toàn cho vật dụng. Những dụng cụ Dịch Vụ Chuyển Đồ chuẩn bị trước cho quá trình tháo lắp bao gồm vít bắt gỗ, tua vít, kềm, búa cao su…Và các loại dụng cụ cần thiết khác, sẽ tùy theo tính chất bàn làm việc mà khách hàng sở hữu.

Hướng dẫn tháo bàn làm việc
Hướng dẫn tháo bàn làm việc

Tháo ra

Quy trình tháo bàn làm việc tuân thủ theo các quy trình kỹ thuật chuyên nghiệp. Nhân viên Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ thực hiện tháo lắp bàn ở một vị trí tương xứng, để có thể chốt hạ các bộ phận bàn làm việc sao cho hợp lý. Chúng tôi sử dụng các loại tua vít phù hợp để có thể tháo rời các bộ phận bàn một cách chuyên nghiệp như các chi tiết mặt bàn, thân bàn, chân bàn, …Kỹ thuật tháo rời các chi tiết đảm bảo không bị hỏng hóc, gây trầy xước, đổ ngã và ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ cho bàn làm việc của bạn.

Xem thêm: Làm thế nào để di chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà

Đóng gói

Việc chọn lựa đúng vật đụng đóng gói là yếu tố cần thiết để quyết định an toàn cao trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sử dụng các loại màng nilon, PE cũng như các loại miếng bọc, để có thể đảm bảo an toàn cho các chi tiết bàn làm việc của bạn. Các chi tiết của bàn được đóng gói và bảo quản đầy đủ tất cả các chi tiết để việc lắp đặt sau khi đến nhà mới được hoàn thiện.

Đóng gói bàn ghế
Đóng gói bàn ghế

Lắp đặt

Quy trình lắp đặt của chúng tôi theo đúng kỹ thuật, đảm bảo mọi chi tiết được đặt đúng vị trí đảm bảo độ an toàn cao cũng như tính thẩm mỹ của bàn làm việc. Sau quá trình lắp, chúng tôi sẽ kiểm tra lại độ chắc chắn của bàn cũng như những chi tiết thêm một lần nữa để đảm bảo độ an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng bàn làm việc ở địa điểm mới.
Trên đây là những Kỹ thuật tháo lắp đồ dùng để chuyển nhà mà Dịch Vụ Chuyển Đồ sử dụng để tháo lắp bàn làm việc của bạn sao cho chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Nếu bạn có ý định chuyển văn phòng hoặc chuyển nhà trọn gói hãy gọi điện cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ với chất lượng kỹ thuật tiên tiến an toàn nhất cho tất cả các đồ đạc.

Bạn có thể tham khảo thêm: Cách lập kế hoạch chuyển nhà nhanh chóng nhất

 

5/5 - (500 bình chọn)