Giải pháp chuyển văn phòng không hư hỏng thảm trải sàn

Dịch Vụ chuyển văn phòng không hư hỏng thảm trài sàn

Rất nhiều văn phòng công ty sử dụng thảm trải sàn và thường lo lắng về việc chuyển văn phòng sẽ làm hư hại chúng.

Thảm trải sàn có ý nghĩa như thế nào đối với văn phòng làm việc

Văn phòng là không gian làm việc, là lối đi lại chung cho tất cả nhân viên của công ty. Vì vậy, bạn nên lựa chọn sàn có màu sẫm để hạn chế các vết bẩn để lại trên mặt sàn và tránh được sự cố xảy ra khi trơn trượt, vấp ngã. Có thể sử dụng các loại gạch men, gạch bông hoặc sàn gỗ cao cấp nhám sần cho thiết kế văn phòng này.

Thảm trải sàn của văn phòng công ty
Thảm trải sàn của văn phòng công ty
Dù sử dụng loại vật liệu nào cho sàn thì cũng lưu ý không để sàn quá bẩn hoặc bị bong tróc, hư hỏng. Khi thấy sàn bị hỏng hoặc phát ra tiếng kêu lạ, cần nhanh chóng sửa chữa, khắc phục. Cuối ngày, công ty bạn nên có một bộ phận đảm nhận nhiệm vụ vệ sinh, lau chùi sau khi vận chuyển văn phòng để đảm bảo cho sàn sạch bóng vào ngày làm việc tiếp theo.
Nếu để sàn bẩn, hư hỏng không những không đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn gây mất thiện cảm cho những người đến văn phòng làm việc, giao dịch.

Dịch Vụ chuyển văn phòng cam kết không hư hỏng thảm trài sàn

Với Dịch Vụ Chuyển Đồ tất cả mọi yêu cầu của quý khách hàng đều được đáp ứng, chúng tôi đã thực hiện yêu cầu chuyển văn phòng tại nhiều văn phòng tại TPHCM đảm bảo không hư hại thảm trải sàn.
Chúng tôi sử dụng bạt dứa để phủ lên tất cả mặt sàn văn phòng tất cả những vị trí di chuyển thường xuyên, vị trí đặt thùng để đảm bảo thảm không bị rách, bị bẩn hay hư hại.

Dịch Vụ chuyển văn phòng không hư hỏng thảm trài sàn
Dịch Vụ chuyển văn phòng không hư hỏng thảm trài sàn
Tất cả các nhân viên chuyển văn phòng đều được yêu cầu làm sạch giày trong quá trình đóng gói bọc lót tại văn phòng. Trang thiết bị sử dụng xe kéo, xe đẩy được bọc lót bánh xe. Việc bọc lót bánh xe sẽ đảm bảo việc vận chuyển diễn ra an toàn.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trả lại nguyên hiện trạng ban đầu của văn phòng sau khi vận chuyển.

5/5 - (500 bình chọn)