Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh

Máy lạnh hiện tại đang là một thiết bị quen thuộc của mỗi gia đình, nó giúp điều hòa không khí trở nên thoáng mát hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì máy lạnh nhà bạn có tốt đến đâu cũng không thể tránh khỏi hư hỏng. Lúc này, bạn sẽ phải nhờ đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp! Song, đâu sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp giá rẻ, chuyên nghiệp và an toàn dành cho bạn?

Khi nào bạn cần dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Gò Vấp?

Vệ sinh máy lạnh

Khi bạn sử dụng máy lạnh thường xuyên bạn nên tháo lắp lại máy lạnh để vệ sinh. Điều này thật sự rất cần thiết để đảm bảo máy lạnh của bạn luôn hoạt động tốt.

Bảo dưỡng máy lạnh

Để đảm bảo chắc chắn rằng máy lạnh của bạn đang sử dụng không gặp bất cứ vấn đề nào, bạn cũng nên thường xuyên tháo lắp ra để bảo dưỡng. Bên cạnh đó việc bảo dưỡng để tăng hiệu suất hoạt động cũng như đảm bảo tuổi thọ trung bình của máy lạnh.

Thay đổi vị trí

Vị trí máy lạnh hiện tại trong nhà không thích hợp như: quá gần tầm tay trẻ em, ngăn cản ánh sáng hay chiếm nhiều diện tích trong nhà. Bạn muốn đổi sang vị trí phù hợp hơn, vừa an toàn và vừa có nhiều không gian hơn. Vì vậy việc hiểu rõ cách thức tháo lắp máy lạnh là vô cùng quan trọng.

Kiểm tra và sửa chữa

Trong quá trình sử dụng máy lạnh nếu có xảy ra những sự cố ngoài ý muốn như: bị rò rỉ nước, ngưng hoạt động,… Với những tình huống như này thì bạn cần tháo lắp để kiểm tra và sửa chữa những bộ phận bên trong. Nếu tình huống trở nên nghiêm trọng thì bạn nên gọi dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp để trợ giúp.

Quy trình dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp

Quy trình tháo lắp di dời máy lạnh chuyên nghiệp tại Dịch Vụ Chuyển Đồ
Quy trình tháo lắp di dời máy lạnh chuyên nghiệp tại Dịch Vụ Chuyển Đồ
Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt máy lạnh phù hợp

  • Bạn cần tìm hiểu để chọn vị trí lắp đặt phù hợp. Đồng thời tính toán công suất của máy lạnh để đảm bảo phù hợp với không gian.

Bước 2: Lắp đặt dàn nóng

  • Sau khi tính toán vị trí đặt dàn nóng, bạn lấy bút đánh dấu rồi khoan bắt giá treo. Tiếp tục đặt máy lạnh lên giá, dùng bulong gắn cố định chân máy vào giá đỡ. Nếu điều hòa 2 chiều, bạn phải lắp thêm ống xả nước dưới đáy dàn nóng.

Bước 3: Lắp đặt dàn lạnh:

  • Đầu tiên, bạn lắp giá đỡ dàn lạnh trước. Sau đó, cố định giá đỡ dàn lạnh bằng tua vít và khoan lỗ cho ống đồng ra ngoài.
  • Tiếp đến, tiến hành mở hộp điện trên dàn lạnh để đấu nối dây điện bên trong. Sau đó đến công đoạn lắp ống đồng, dây dẫn nước và quấn cách nhiệt cho 3 ống dàn lạnh.
  • Cuối cùng, đặt dàn lạnh lên giá đỡ. Đồng thời kiểm tra và chỉnh độ cân bằng của máy.

Bước 4: Đi dây đồng từ dàn lạnh tới dàn nóng.

  • Đầu tiên, bạn bẻ ống dây sao cho vừa với vị trí dàn nóng. Sau đó, dùng kìm loe đầu ống đồng để kết nối với dây đồng bên ngoài rồi tiến hành đấu nối dây từ dàn lạnh với dây đồng ở bên ngoài. Cuối cùng. dùng cờ lê vặn cho 2 điểm nối chặt lại và kín để đảm bảo hơi lạnh và chất làm lạnh không bị xì ra trong quá trình sử dụng.

Bước 5: Chạy thử máy lạnh

  • Sau khi hoàn tất khâu nối ống, bạn cần kiểm tra xem máy có hoạt động bình thường chưa. Nếu thấy máy chạy êm và đường thoát nước của dàn lạnh có nước chảy ra thì việc lắp điều hòa đã hoàn thành.

Nên chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp của công ty nào?

Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị cung cấp dịch vụ di dời tháo lắp máy lạnh uy tín
Dịch Vụ Chuyển Đồ là đơn vị cung cấp dịch vụ di dời tháo lắp máy lạnh uy tín
Chất lượng luôn vượt qua số lượng. Mặc dù thị trường điện lạnh đang cạnh tranh gay gắt, nhưng Dịch Vụ Chuyển Đồ vẫn nghiễm nhiên trở thành đơn vị dẫn đầu về dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp giá rẻ, chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi cam đoan sẽ phục vụ tận tình, làm hài lòng mọi quý khách!

Rõ ràng trong các thủ tục

Khác với những đơn vị khác, tất cả quy trình làm việc tại Dịch Vụ Chuyển Đồ đều được lưu trữ bằng giấy tờ, hệ thống máy tính với mức độ bảo mật cao. Với một số giấy tờ như: yêu cầu dịch vụ, giấy xác nhận sử dụng dịch vụ, hóa đơn thanh toán… khi quý khách có nhu cầu kiểm tra lại, nhân viên luôn sẵn sàng đáp ứng. Tất cả quyền lợi, chính sách hay chăm sóc khách hàng đều được công bố tại website và cam đoan sẽ chỉ cải tiến chứ không để quý khách thiệt thòi.

Yên tâm tuyệt đối

Từ website chuyên nghiệp cho đến đội ngũ tư vấn khách hàng đều chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, điều hòa nhà bạn sẽ không gặp bất cứ sự cố nào khi tháo lắp. Sau khi sử dụng dịch vụ, Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ thường xuyên liên hệ để kiểm tra chất lượng hoạt động của thiết bị và sự hài lòng của khách hàng. Và cuối cùng, từ những ngày đầu có mặt trên thị trường, chúng tôi luôn tuân theo các chính sách bảo hành được đề ra.

Thanh toán đơn giản, rõ ràng

Đến với Dịch Vụ Chuyển Đồ, khách hàng sẽ không gặp bất cứ một trở ngại nào khi thanh toán vì chúng tôi luôn triển khai thanh toán bằng cả tiền mặt lẫn chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng. Hơn nữa, tất cả những giao dịch đều được bảo mật và đảm bảo tính pháp lý. Bởi vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tiến hành bất kỳ giao dịch nào của chúng tôi.
Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0914.077.868 nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bất kể 24/7.
Ngoài quận Gò Vấp ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Bình, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Tân, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 12, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11

5/5 - (500 bình chọn)