Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Đắc Nông

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Đắc Nông

Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Đắc Nông. Tỉnh Đắc Nông có địa hình đồi núi phức tạp, nhiều dãy núi nhấp mô xen kẽ nhau với nhiều khe suối lớn, nhỏ tạo thành địa hình bị chia cắt mạnh. Địa hình tại đây có xu hướng thấp dần từ Bắc xuống Nam, từ Đông sang Tây. Dịch Vụ Chuyển Đồ cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh , dọn nhà từ TPHCM đi Đắc Nông.

Những lợi ích của dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Đắc Nông tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

Xe tải đa dạng chủng loại và kích thước

Với mục đích luôn nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, Dịch Vụ Chuyển Đồ chuyên cung cấp xe tải đời mới từ 300KG đến 10 tấn. Ngoài ra, xe tải được cẩn thận bọc bạc che chắn, cấu tạo thùng xe chắc chắn trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, có những dòng xe tải chuyên dùng để chở các loại hàng hóa như: Vật liệu xây dựng, đồ da dụng, các loại trái cây, thức ăn gia súc… đảm bảo vận chuyển đúng tiến độ trong hợp đồng.

Hệ thống xe tải đa dạng
Hệ thống xe tải đa dạng

Chi phí thuê xe tải cạnh tranh

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Đắc Nông của Dịch Vụ Chuyển Đồ được đề ra mục tiêu giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi tỉnh hợp đồng dài hạn sẽ được chiếc khấu từ 10-20% khoản hoa hồng. Bên cạnh đó, Dịch Vụ Chuyển Đồ còn sở hữu một đội ngũ chuyên viên khảo sát thị trường chuyên nghiệp, chính xác khối lượng hàng hóa, báo giá chính xác nhất cho khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ không phát sinh thêm khoản chi phí nào, chi phí được thanh toán t đúng với những cam kết.

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Đắc Nông

Gồm 4 bước quy trình thuê xe tải:

  • Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn và báo giá dịch vụ thuê xe tải
  • Bước 3: Tiếp theo đó, ký kết hợp đồng.
  • Bước 4: Sau đó, tài xế chay xe tải chở hàng đến nơi mà khách hàng yêu cầu
  • Bước 5: Ngiệm thu và thanh toán

Dịch Vụ Chuyển Đồ sở hữu quy trình thuê xe tải tối giản, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hóa đúng hạn như trong hợp đồng, tài xế làm việc tận tình và hiệu quả cao. Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chọn dòng xe tải phù hợp với từng loại hàng hóa và kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, khi khách hàng cũng có nhu cầu cần chuyển văn phòng, kho xưởng. Dịch Vụ Chuyển Đồ luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp, nhanh chóng sẵn sàng phục vụ quý khách hiệu quả vô cùng cao.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe tải của Dịch Vụ Chuyển Đồ?

Dịch Vụ Chuyển Đồ
Dịch Vụ Chuyển Đồ
Chúng tôi đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lác uy tín, chuyên nghiệp. Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết báo giá chậm nhất là 15 phút trên TPHCM và các khu vực lân cận.
Những thuận lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng:

  • Sử dụng dịch vụ dễ dàng: Bạn chỉ cần nhấc phone lên và gọi cho chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chỉ trong phút chốc là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng không phải trải qua thủ tục rườm rà tốn nhiều thời gian.
  • Hạn chế rủi ro vận chuyển hàng hóa: Nếu hàng hóa bị hư hại Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa trên thị trường. Bên cạnh đó, nhân viên chúng tôi luôn coi hàng hóa cân thận đảm bảo an toàn tránh những trường hợp xấu xảy ra. Ngoài ra, trên mỗi chiếc xe tải đều được đều gắn GPS để khách hàng có thể giám sát quá trình chở hàng.
  • Sự uy tín của Dịch Vụ Chuyển Đồ: Chúng tôi đã được nhiều sự tin tưởng rất nhiều khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những tỉnh thành khác như: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Đắc Lắc, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Gia Lai, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Kon Tum, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Bình Thuận, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Ninh Thuận

5/5 - (500 bình chọn)