Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang, Khánh Hòa

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang, Khánh Hòa

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang, Khánh hòa được thành lập ngày một nhiều. Điều này giúp khách hàng được nhiều sự lựa chọn, bên cạnh vần đề này gây ra không ít khó khăn bởi khách hàng không biết phải làm thế nào để chọn được đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải chất lượng nếu chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Để lựa chọn được 1 đơn vị trong hàng ngàn đơn vị trong lĩnh vực này như mò kim đấy bể. Điều này khiến khách hàng không khỏi băn khoăn suy nghĩ. Bạn đừng quá lo lắng, bởi đã có sự trợ giúp của dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của Dịch Vụ Chuyển Đồ

Dịch vụ thuê tải chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang, Khánh Hòa đi tỉnh tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

Dịch Vụ Chuyển Đồ là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang, Khánh Hòa, đây là dịch vụ mà chúng tôi đang mở rộng nhằm nhắm đến đối tượng khách hàng là các cá nhân công ty, tổ chức kinh doanh có nhu cầu vận chuyển đồ đạc đi tỉnh.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chở hàng, chúng tôi có số lượng xe tải đa dạng từng mẫu mã, kích thước cho đến tải trọng,… đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của các khách hàng.
Cùng với đó, Dịch Vụ Chuyển Đồ cung cấp dịch vụ với mức giá cho thuê xe vô cùng hấp dẫn. Giúp bạn tiết kiệm tối đa mức chi phí.

Thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi tỉnh
Thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi tỉnh

Các loại xe tải mà Dịch Vụ Chuyển Đồ đang cung cấp

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng của chúng tôi có nhiều dòng xe cho quý khách lựa chọn. Dưới đây là những loại xe tải chở hàng mà bạn có thể tham khảo:

Xe tải sử dụng nhiên liệu:

 • Xe tải dùng nhiêu liệu xăng: Là các dòng xe tải loại nhẹ và trung.
 • Xe tải dùng dầu diesel: Các xe dòng lớn, container…

Phân chia theo loại thùng của xe:

 • Thùng bọc kín: là dạng thùng có thiết kế kiểu như hộp kín, đằng sau có cửa giống với các xe container, thích hợp để vận chuyển đủ các loại hàng hóa mà không sợ ảnh hưởng của thời tiết. Bên phía trong lót một lớp đệm ở dưới sàn để cách nhiệt và cách âm, thích hợp để việc vận chuyển các mặt hàng như thực phẩm, thực phẩm đông lạnh.
 • Thùng lửng: Thùng hở mui phía trên, không có mui và được bọc bởi các bửng xe nên rất thông thoáng. Tuy nhiên, nhược điểm là dễ bị tác động bởi thời tiết. Vì vậy, nó chỉ dung đề để chở các mặt hàng kim loại, vật liệu xây dựng,…
 • Thùng mui bạt: Đây là sự kết hợp giữa thùng kín và thùng lửng. Dòng xe này đáp ứng được những yêu cầu về tính thông thoáng và khô ráo. Không những thế, bạn có thể nâng cao mui bạt để tăng trọng lượng cho hàng hoá chở. Phương tiện này phù hợp để chở các loại hàng như: Thực phẩm, đồ nội thất, các mặt hàng khô,…
Hệ thống xe tải đa dạng
Hệ thống xe tải đa dạng

Tại sao nên chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn Nha Trang tại Dịch Vụ Chuyển Đồ?

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Nha Trang, Khánh Hòa của công ty chúng tôi có nhiều đặc điểm nổi bật:

 • Chất lượng xe: Tất cả xe tải của Dịch Vụ Chuyển Đồ đều là xe mới được nhập khẩu và hiện đại.
 • Loại xe: Đa dạng nhiều dòng xe với nhiều trọng tải, kích thước thùng khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.
 • Giá thuê xe: Tiết kiệm chi phí tối đa, chuyên chở, vận chuyển hàng hoá đi tỉnh.
 • Thủ tục thuê xe tải: Thủ tục dễ dàng, nhanh chóng, đảm bảo đầy đủ những quyền lợi của khách hàng.
 • Nhanh chóng, đúng hạn và đảm bảo an toàn 100% cho hàng hóa của khách hàng.
 • Với những trường hợp không may xảy ra mất mát, hư hỏng đồ đạc. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản.

Cam kết của Dịch Vụ Chuyển Đồ

Dịch Vụ Chuyển Đồ mang lại nhiều lợi ích
Dịch Vụ Chuyển Đồ mang lại nhiều lợi ích
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Nha Trang, Khách Hòa của công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết với  khách hàng những điều sau đây:

 • Hoàn tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ hoặc thái độ ứng xử nhân viên.
 • Nếu có xảy ra sự cố mất mát, chúng tôi sẽ đền bù gấp 10 lần giá trị hàng hoá.
 • Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu xảy ra đổ vỡ, hư hại đồ đạc khi lưu thông, chuyển dọn trên đường vận chuyển.

Vừa rồi là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của Dịch Vụ Chuyển Đồ. Nếu có nhu cầu sử dụng thuê xe tải chở hàng, hãy tìm đến công ty chúng tôi. Với mọi thắc mắc hãy nhấc máy lên gói vào Hotline: 0326 010 248 để được tư vấn bởi các chuyên viên.
Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Ninh Thuận, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Phú Yên, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Bình Định, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Quảng Ngãi, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Quảng Nam

5/5 - (500 bình chọn)