Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ là một trong các dịch vụ đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi các tiện lợi mà nó mang lại. Công ty vận chuyển Bắc Nam với giá cước chỉ từ 1.500 nghìn đồng có thể vận chuyển nhiều loại mặt hàng hóa khác nhau. Chuyên gửi hàng Bắc Nam bằng đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có những ưu điểm gì?

Đây là loại hình dịch vụ mang đến cho khách hàng nhiều sự thuận tiện như sau:

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Khoảng từ 2 – 3 ngày có hàng, vì xe chạy liên tục.
 • Thuận tiện, hàng hóa gửi đi nhanh: Có đội ngũ xe vận chuyển chạy hàng ngày. Vì vậy, việc gửi hàng theo đúng ngày của khách hàng mong muốn luôn được đảm bảo.
 • Phù hợp với nhiều loại mặt hàng: Chuyên vận chuyển tất cả những loại mặt hàng với nhiều lô hàng từ vài kg cho tới vài tấn.

Các tuyến đường vận tải hàng hoá Bắc Nam

Chành xe vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ

Lộ trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trên quốc lộ 1A xe tải, xe container: Hàng hóa từ Hà Nội --> Hà Nam --> Ninh Bình --> Thanh Hóa --> Nghệ An --> Hà Tĩnh --> Quảng Bình --> Quảng Trị --> Huế --> Đà Nẵng --> Quảng Nam --> Quảng Ngãi --> Bình Định --> Phú Yên --> Khánh Hòa --> Ninh Thuận --> Bình Thuận --> Đồng Nai --> TP. HCM (Sài Gòn).
Tại 2 điểm đầu của miền Nam (TP. HCM) và miền Bắc (Hà Nội), hàng sẽ được tập kết tại 2 kho sau đó sẽ vận chuyển đi các tỉnh.

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng đường biển

Hàng hóa được đóng vào container tại cảng Hải Phòng, cảng Cửa Lò, cảng Quảng Ninh miền Bắc --> cảng Đà Nẵng, cảng Chân Mây --> cảng Sài Gòn.

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam
Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam
Hàng hóa được đóng theo kiện từ sân bay Nội Bài -->sân bay Đà Nẵng --> sân bay Tân Sơn Nhất , sân bay Cát Bi --> Tân Sơn Nhất

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường sắt

Vận chuyển hàng hoá từ ga Hải Phòng -–> ga Bình Triệu, ga Hà Nội --> ga Sài Gòn.
Xem thêm: Quy trình vận chuyển hàng hóa, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM Uy Tín

Hình thức vận chuyển Bắc Nam

Bạn có thể chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo nhiều hình thức vận chuyển khác nhau:

 • Vận chuyển hàng hóa từ ga đến ga theo tuyến đường sắt Bắc Nam.
 • Vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến Container bằng đường biển và đường sắt.
 • Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho.
 • Vận chuyển hàng lẻ, xe máy và xe hơi bằng tàu hỏa tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Dịch Vụ Chuyển Đồ là một trong các đơn vị chành xe uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Giá cước mà chúng tôi đem tới cho quý khách hàng luôn là giá thành rẻ nhất giúp cho khách hàng gửi cũng như doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.
Giá cước vận chuyển hàng hóa sẽ dựa vào địa điểm giao hàng, khối lượng và số lượng của từng loại mặt hàng khác nhau. Giá cước cũng sẽ được phân chia theo từng khu vực và khoảng cách địa lý Bắc – Trung – Nam. Do đó, khi gửi hàng càng nhiều thì chi phí sẽ càng rẻ.

Bảng giá vận chuyển Bắc Nam
Bảng giá vận chuyển Bắc Nam

Cách tính cước gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải

Đối với những mặt hàng nhẹ như hồ sơ, giấy tờ thì cách tính cước phí rất đơn giản. Đơn vị vận chuyển sẽ cân chính xác trọng lượng và nhân tương ứng với đơn giá. Vì vậy, các món hàng nhẹ sẽ không tốn quá nhiều chi phí khi tính theo cách này.
Đối với các mặt hàng nặng thì việc đưa lên bàn cân là rất khó. Vì vậy, đơn vị vận chuyển sẽ quy đổi trọng lượng được tính theo công thức:

 • Cước vận chuyển = Trọng lượng quy đổi * Đơn giá.
 • Trọng lượng quy đổi (kg): (Dài x Rộng x Cao)/Hằng số tương ứng với từng loại dịch vụ.
 • Hằng số tương ứng với từng loại dịch vụ là khác nhau, ví dụ giao hàng thường, giao hàng hỏa tốc và giao hàng hỗn hợp.

Cách tính phí vận chuyển hàng container

Tùy vào từng loại hàng hóa và kích cỡ của container cũng như khoảng cách địa lý để tính cước phí vận chuyển hàng Bắc Nam. Chúng ta sẽ có cách tính sau:

 • Cước tính chung cho từng mặt hàng: Tính trên số lượng container mà lại không quan tâm đến số lượng hàng hóa ở bên trong. Với cách tính này sẽ có được sự thuận lợi cho những người gửi hàng hóa với giá trị cao và bất lợi với hàng hóa có giá trị thấp.
 • Cước tính riêng chi phí theo từng mặt hàng: Tùy vào từng loại mặt hàng mà cước phí vận chuyển sẽ được tính theo nhiều cách khác nhau. Từ đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dựa vào khả năng trung bình của container để xác định giá. Cách tính này sẽ có lợi cho những chủ hàng lớn và bất lợi với các chủ hàng nhỏ. Tuy nhiên, với một số loại hàng hóa, đơn vị vận chuyển sẽ dùng cách tính này để bù đắp các chi phí rủi ro cao.

Đối với những loại mặt hàng nhỏ lẻ căn cứ vào trọng lượng, kích thước hoặc giá trị hàng hóa để xác định được mức giá phù hợp. Tuy nhiên, do bản chất là nhỏ lẻ nên sẽ phải chịu chi phí cao hơn hai loại mặt hàng trên.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Dịch vụ chuyển đồ - đơn vị vận chuyển hàng hoá bắc nam uy tín
Dịch vụ chuyển đồ – đơn vị vận chuyển hàng hoá bắc nam uy tín
Dịch Vụ Chuyển Đồ tự hào là một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá Bắc Nam giá rẻ cũng như bốc gỡ hàng hóa uy tín và chất lượng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi đã luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất ở trên thị trường hiện nay.
Thế mạnh của chúng tôi là số lượng xe vận chuyển nhiều, có kho chứa hàng hoá lớn nên bảo đảm có giá thành cả cạnh tranh so với những đơn vị vận tải khác. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ vận gửi hàng đi Bắc Nam của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được cam kết hàng hóa được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn, đảm bảo và đúng thời gian . Đối với những mặt hàng có giá trị cao, chúng tôi sẽ mua bảo hiểm vận chuyển. Bên cạnh đó, với các loại hàng hóa dễ vỡ sẽ được đơn vị vận chuyển giám sát và kiểm tra liên tục.
Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, chất lượng và cam kết chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại theo đúng với hợp đồng đã ký kết.
Bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây:

5/5 - (500 bình chọn)