Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Bình Định

Sơ lược về tỉnh Bình Định

Bình Định là tỉnh nằm tại trên trục giao thông bắc nam và thuộc duyên hải miền Trung nam bộ nước ta với trung tâm là thành phố cảng Quy Nhơn. Những năm gần đây, nhờ những chính sách khai thác và thu hút đầu tư, kinh tế Bình Định dần có những bước phát triển ổn định và bền vững. Hoạt động giao thương được mở rộng và tăng cường, kéo theo sự phát triển của hoạt động chuyển hàng đi Bình Định gia tăng. Đặc biệt, phát triển nhiều đó là dịch vụ thuê xe tải chuyển hàng Sài Gòn đi Bình Định.
Chính vì những lợi thế cũng như tiềm năng phát triển của nhiều ngành tại khu vực và tạo điều kiện cho việc thúc đẩy hoạt động giao thương giữa 2 địa bàn, vận tải Dịch Vụ Chuyển Đồ tăng cường nhận chuyển hàng Sài Gòn đi Bình Định đảm bảo an toàn, uy tín trong giao nhận với nhiều ưu đãi về giá.

Sơ lược về tỉnh Bình Định
Sơ lược về tỉnh Bình Định

Cho Xe Tải Chở Hàng Đi Bình Định Từ Sài Gòn

Lịch trình và thời gian vận chuyển:

 • Lịch trình xe tải chuyển hàng đi Bình Định từ Sài Gòn 1-2 chuyến/ngày và thường xuất xe vào 16h – 18h.
 • Thời gian gửi hàng đi Bình Định dự kiến 1 ngày. Đơn hàng có thể đến tay quý khách trễ hơn 1 ngày với các hàng nhỏ, lẻ, hàng ghép.

Đa dạng nhiều mặt hàng nhận vận chuyển:

Dịch Vụ Chuyển Đồ nhận vận chuyển các hàng nguyên xe, hàng lẻ, hàng ghép, hàng dự án với các mặt hàng đa dạng, không giới hạn về kích thước, khối lượng như:

 • Hàng tiêu dùng: bao bì nhựa, carton, bánh kẹo, thực phẩm, đồ uống….
 • Hàng sản xuất: dầu nhờn, hóa chất, linh kiện điện tử…
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, tủ, bếp, giường, sopha, …
 • Hàng công nghiệp, công trình: thiết bị, máy móc, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Gửi Hàng Đi Bình Định Giá Tốt

Trên quan điểm mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Bình Định với giá tốt nhất. Do vậy mà Dịch Vụ Chuyển Đồ nhận gửi hàng đi Bình Định giá rẻ. Lý do Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết mức giá tốt là do ưu thế “chành xe chuyển hàng bắc nam” hoạt động theo phương thức vận chuyển hàng nguyên xe, ghép hàng. Chi phí trong quá trình vận chuyển sẽ được tối ưu hoá.
Đồng thời, với uy tín tạo dựng được, lượng hàng hoá Dịch Vụ Chuyển Đồ nhận vận chuyển luôn lớn và ổn định. Chính vì lẽ đó mà hàng hoá vận chuyển đi các tỉnh thành bắc-  nam tại Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ có giá tốt.

Các hình thức vận chuyển gửi hàng đi Bình Định tại Dịch Vụ Chuyển Đồ

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng sài gòn đi bình định
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng sài gòn đi bình định
Thuê xe tải gửi hàng đi Bình Định: Nếu khối lượng hàng hóa ít, quý khách nên chọn phương án vận chuyển bằng hình thức chành xe ghép hàng hóa trên xe tải. Vận tải Dịch vụ Chuyển Đồ sẽ lựa chọn phối ghép thêm các loại mặt hàng khác để đảm bảo thời gian vận chuyển và chất lượng vận chuyển.
Thuê xe tải, bao nguyên chuyến đi Bình Định: Nếu quý khách có nhu cầu chuyển hàng số lượng lớn, bạn nên lựa chọn hình thức bao xe nguyên chuyến nhằm có giá vận chuyển tốt nhất và đảm bảo tiến độ. Dịch vụ Chuyển Đồ sở hữu hơn 150 xe các loại có trọng tải từ 1 đến 18 tấn, bao gồm cả các loại xe đầu kéo. Đảm bảo hàng hóa của quý khách được giao hàng tận nơi một cách nhanh nhất.

Chính sách ưu đãi khi gửi hàng đi Quảng Nam :

 • Giảm cước vận chuyển đến 30%khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều.
 • Giảm ngay 10% khi ký hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thiết.
 • Miễn phí nâng hạ, bốc xếp hàng hóa tại kho bãi
 • Miễn toàn bộ chi phí ra vào bến bãi
 • Miễn khí lưu kho chờ vận chuyển
 • Xuất hóa đơn VAT, GTGT.

Vận tải Dịch vụ Chuyển Đồ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong vấn đề quy trình giao nhận hàng, giá cả, chất lượng dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa đến các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất.
Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại đây: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Quảng Ngãi, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Huế, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Quảng Nam, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Quảng Ngãi

5/5 - (500 bình chọn)