[Chia sẻ] Cách chuyển nhà cao tầng không có thang máy

[Chia sẻ] Cách chuyển nhà cao tầng không có thang máy

Chuyển nhà ở tầng trệt đã rất mệt. Vậy chuyển nhà cao tầng không thang máy thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Chỉ 3 từ thôi ” Rất rất mệt“. Vậy giải pháp nào cho vấn đề này đây.
Giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất là thuê dịch vụ chuyển nhà cao tầng chuyên nghiệp. Nhưng trước khi thuê những dịch vụ chuyển nhà, hãy cùng Dịch Vụ Chuyển Đồ tìm hiểu những khó khăn khi chuyển nhà cao tầng.

Giải pháp nào cho việc chuyển nhà cao tầng không có thang máy

Gia đình bạn sắp được chuyển từ khu nhà tập thể hay chung cư cũ sang nơi ở mới hiện đại hơn nhưng lại gặp khó khăn khi vận chuyển đó là ở khu nhà cũ không có thang máy để dùng mà bạn lại ở trên tầng cao.
Vậy với nhà nhiều đồ đạc, có cả những đồ cồng kềnh nữa thì phải vận chuyển như thế nào để tiết kiệm công sức và không làm hư hỏng đồ đạc, thiết bị là nỗi lo lắng của nhiều người.
Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách giải quyết vấn đề này nhé!

Những khó khăn gặp phải khi chuyển nhà tầng cao không có thang máy là gì?

Những khó khăn khi vận chuyển hàng hóa ở nhà cao tầng không thang máy
Những khó khăn khi vận chuyển hàng hóa ở nhà cao tầng không thang máy
Khó khăn đầu tiên gặp phải là bạn sẽ rất vất vả, khuân vác đồ di chuyển trên đường phẳng đã khó thì khi đi lên xuống cầu thang càng khó hơn rất nhiều. Trong khi cầu thang của những khu nhà nhỏ cũng được thiết kế nhỏ, hẹp.
Nếu chỉ vác 1-2 tầng thì có thể bạn và người thân chịu khó được nhưng nếu chuyển xuống 3-4 tầng thì điều này thực sự rất khó khăn và mệt mỏi mà còn phải thật rất cẩn thận.
Quan trọng hơn, đồ đạc có rủi ro bị va chạm lại rất cao. Nhất là những món đồ có kích thước lớn làm thế nào để nó không va quệt vào hành lang, cầu thang của chung cư.
Và làm thế nào để đủ sức để khuân vác chúng xuống là thử thách rất lớn cho gia đình bạn. Chưa kể đến người khuân vác cũng rất nguy hiểm, nếu bị tai nạn liên quan đến sức khỏe, thì sẽ tốn thêm chi phí.

>>> Tham khảo thêm :Cách sắp xếp đồ đạc nhanh gọn khi chuyển nhà

Giải pháp giải quyết là gì?

Biện pháp tốt nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn trên đó là thuê dịch vụ chuyển nhà cao tầng. Với dịch vụ chuyển nhà này thì mọi việc vận chuyển đã có nhà cung cấp lo. Bạn không cần phải tham gia vào việc chuyển nhà hay bê vác đồ đạc để giữ gìn sức lực và bảo vệ an toàn cho mình.
Nhân viên chuyển nhà với nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp họ sẽ biết cách để di chuyển đồ đạc sao cho khoa học và thông minh nhất. Vừa tiết kiệm sức lực lại đảm bảo được sự an toàn, vẹn nguyên cho tài sản.

Giải pháp cho chuyển hàng hóa nhà cao tầng không thang máy
Giải pháp cho chuyển hàng hóa nhà cao tầng không thang máy
Không những thế, họ còn chuẩn bị các trang thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ bê vác đồ đạc lên xuống tầng hiệu quả như xe đẩy, ròng rọc, xe nâng,  xe kéo,…
Khi chuyển được đồ đạc xuống dưới thì sẽ được xếp vào xe tải vận chuyển một cách cẩn thận và có tính toán để không làm hỏng các đồ đạc của bạn. Sau đó chúng sẽ được vận chuyển sang địa điểm mới một cách an toàn.
Như vậy có thể thấy rằng dịch vụ chuyển nhà cao tầng ở tphcm mang đến rất nhiều lợi ích cho mọi người. Từ nay bạn không còn phải lo lắng để trả lời câu hỏi làm thế nào để chuyển đồ đạc dù là ở địa hình khó khăn thế nào chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt nhất.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chuyển Nhà Dành Cho Việc Tự Chuyển Nhà

5/5 - (500 bình chọn)