Bảng giá thuê xe đông lạnh chở hàng theo chuyến tại TPHCM

thue xe cho hang dong lanh

Khi kinh doanh các loại mặt hàng như thực phẩm, trái cây, sữa, hải sản tươi sống… nhập khẩu thì việc vận chuyển đông lạnh là rất cần thiết và vô cùng quan trọng. Xe đông lạnh sẽ giúp quá trình vận chuyển các loại hàng hóa đi xa an toàn mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng.
Với dịch vụ cho thuê xe đông lạnh để vận chuyển hàng hóa tại Dịch Vụ Chuyển Đồ các bạn hoàn toàn có thể yên tâm phân phối sản phẩm của mình đến các đối tác, đại lý gần xa bất kể về khoảng cách địa lý. Cũng như có một mức giá thuê xe đông lạnh rẻ nhất tại TPHCM.

Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh của Dịch Vụ Chuyển Đồ

Công ty vận tải Dịch Vụ Chuyển Đồ hiện nay đang hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa trong hơn 10 năm nay trong đó có các mặt hàng vận chuyển đông lạnh. Hiện gồm 3 lĩnh vực chính đó là: cho thuê xe chở hàng đông lạnh, cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ và chuyển kho xưởng…
Đối với dịch vụ cho thuê xe đông lạnh của công ty đang cung cấp sẽ sử dụng xe tải vận chuyển chuyên dụng hay còn gọi là xe đông lạnh. Để có thể vận chuyển được nhiều mặt hàng đặc thù qua hàng chục, hàng trăm km. Phân phối đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.
Bên cạnh đó thù thùng xe đông lạnh sẽ có gắn thiết bị làm lạnh để bảo quản các sản phẩm. Thiết bị sẽ cho phép điều chỉnh nhiệt độ thùng xe sao cho thích hợp với đặc tính của từng sản phẩm. Nhằm đảm bảo mang đến cho bạn những dòng xe đời mới, với dàn máy lạnh chuẩn, chất lượng nhất cùng đội ngũ tài xế kinh nghiệm dày dặn, trong việc lái xe đông lạnh đường dài.

cho thuê xe đông lạnh đa kích thước
cho thuê xe đông lạnh đa kích thước

Bảng giá thuê xe đông lạnh chở hàng theo chuyến

Cũng chính vì những khó khăn, rủi ro cao nên đối với nhiều đơn vị kinh doanh vận tải khác nhau sẽ có một mức giá cước thuê xe chuyên chở hàng đông lạnh cũng sẽ khác nhau, và sẽ cao hơn so với nhiều loại xe tải vận chuyển thông thường khác. Dưới đây là bảng giá thuê xe đông lạnh đang được nhiều đơn vị dịch vụ vận tải đang cung cấp hiện nay:

Loại Xe Tải Quãng Đường Chi Phí Vận Chuyển
Xe đông lạnh 500kg Dưới 50km 600.000 đồng/tấn
Trên 50km 500.000 đồng/tấn
Thuê xe tải đông lạnh 1 tấn Dưới 50km 700.000 đồng/tấn
Trên 50km 600.000 đồng/tấn
Xe 1.4 tấn Dưới 50km 800.000 đồng/tấn
Trên 50km 700.000 đồng/tấn
Xe 2.5 tấn Dưới 50km 1.000.000 đồng/tấn
Trên 50km 9.000.000 đồng/tấn
Xe 3.5 tấn Dưới 50km 1.200.000 đồng/tấn
Trên 50km 1.100.000 đồng/tấn
Xe 5 tấn Dưới 50km 1.400.000 đồng/tấn
Trên 50km 1.300.000 đồng/tấn
Xe 5.5 tấn Dưới 50km 1.500.000 đồng/tấn
Trên 50km 1.400.000 đồng/tấn
Xe 7 tấn Dưới 50km 1.700.000 đồng/tấn
Trên 50km 1.600.000 đồng/tấn
Xe 9.4 tấn Dưới 50km 1.800.000 đồng/tấn
Trên 50km 1.700.000 đồng/tấn
Xe 15 tấn Dưới 50km 2.000.000 đồng/tấn
Trên 50km 1.900.000 đồng/tấn
Xe 27 tấn Dưới 50km 2.200.000 đồng/tấn
Trên 50km 2.100.000 đồng/tấn

*Bảng giá thuê xe đông lạnh trên mang tính chất tham khảo. Nếu như khách hàng có nhu thuê xe hãy liên hệ trực tiếp ngay đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ thêm*

>> xem thêm: Bảng giá cho thuê xe tải 8 tấn giá rẻ tại TPHCM

Tại sao bạn nên chọn thuê xe đông lạnh của Dịch Vụ Chuyển Đồ?

Chất lượng sản phẩm luôn được bảo toàn

Sản phẩm sẽ có còn giữ được chất lượng tốt như ban đầu hay không, sự phân phối các sản phẩm đông lạnh, sản phẩm tươi sống, việc cung cấp dược phẩm, hoa, hàng tiêu dùng đến những cửa hàng tạp hóa, nơi tiêu dùng liệu có đảm bảo đều phụ thuộc vào dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh.

Theo dõi và điều khiển từ xa

Theo dõi và giám sát riêng là một mối quan tâm quan trọng khác khi mà nói đến chuyển hàng đông lạnh. Chính vì vậy mà đây được coi như một lợi thế nổi bật của Yên Hưng khi tất cả các xe đều được gắn định vị GPS và camera quan sát, đảm bảo cho bạn ở nhà vẫn theo dõi được lịch trình vận chuyển cũng như điều hành hay thay đổi 1 số yêu cầu phù hợp theo thực tế.

Thời gian vận chuyển tối ưu

Đối với những đơn hàng vận chuyển đông lạnh thì yếu tố thời gian là một yếu tố nhạy cảm vì hàng hóa có thể đảm bảo giữ được chất lượng tốt hay không còn phải dựa vào thời gian vận chuyển dài hay ngắn. Do đó thì thời gian vận chuyển là một yếu tố cũng khá quan trọng trong việc vận chuyển hàng đông lạnh thành công. Kết hợp cùng với việc theo dõi và giám sát, điều chỉnh nhiệt độ bên trong thùng xe lạnh một cách phù hợp chính xác và nhận được cập nhật thường xuyên từ tài xế lái xe.

Các dòng xe đời mới

Dịch Vụ Chuyển Đồ cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại TPHCM với nhiều mẫu xe nhiều tải trọng đa dạng khác nhau với những dòng xe uy tín chất lượng và được dùng nhiều nhất hiện nay.

Thuê xe tải đông lạnh - Dịch Vụ Chuyển Đồ
Thuê xe tải đông lạnh – Dịch Vụ Chuyển Đồ

Những lưu ý khi thuê xe đông lạnh vận chuyển hàng hóa

Trên bảng giá được nêu trên, khách hàng khi cần thuê dịch vụ thuê xe tải đông lạnh cũng cần phải lưu ý thêm cho mình những thông tin sau:

  • Áp dụng với tất cả mọi hàng hóa vận chuyển xuất phát từ TP.HCM đi các tỉnh
  • Áp dụng trên cho tất cả loại hàng hóa vận chuyển
  • Bảng giá trên chưa áp dụng thuế 10% VAT
  • Đây là bảng giá chi tiết của gói vận chuyển thông thường, nếu như khách hàng muốn vận chuyển siêu tốc, nhanh,…thì sẽ có một bảng giá riêng khác

Việc liệt kê ra bảng giá thuê xe đông lạnh chi tiết như vậy sẽ giúp cho khách hàng và doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm vững và dễ dàng tính toán, trù bị được những khoản chi phí nào cần phải bỏ ra cho việc vận chuyển. Tuy nhiên, giá thuê trên theo từng thời điểm khác nhau còn phụ thuộc vào nhiều đặc điểm khác, đặc biệt là giá xăng.
Bài viết trên của Dịch Vụ Chuyển Đồ đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ cũng như báo giá thuê xe chở hàng đông lạnh đi xa của công ty chúng tôi hiện đang cung cấphy vọng với những thông tin sẽ giúp cho bạn có thể chọn lựa loại xe phù hợp với chuyến hàng của mình.

>> tham khảo thêm: [Hướng dẫn] Cách vận chuyển hải sản tươi sống đi xa

Rate this post